Phần Mềm Học Toán Lớp 6 Hki, 9 Phần Mềm Học Toán Lớp 6 Miễn Phí Tốt Nhất 2022

3. VioEdu : Ứng dụng từ bỏ học tận nhà cho học tập viên lớp 1 – 91. Kiến Guru : từ bỏ học tại nhà từ lớp 1 – 12

HDAD hướng dẫn các bạn tìm kiếm những ứng dụng học tập để hỗ trợ chúng ta học sinh học tập Toán lớp 6 một cách kết quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hòa hợp cho các bạn TOP 8 app học tập Toán lớp 6 miễn phí, rất tốt trên Android, iOS.

Bạn đang xem: Phần mềm học toán lớp 6

Video phầm mềm học toán miễn phí

Tổng hợp app học toán ứng dụng học toán miễn mức giá từ lớp 1 cho 12

Tên appHỗ trợ ôn tập qua những bài bình chọn trên ứng dụngCác bài học kinh nghiệm được bám sát theo chương trình của bộ Giáo dục & Đào tạoDung lượng thiết lập về
Kiến Guru– Android: 67 MB– tiện ích ios : 429,7 MB
Onluyen.vn– Android: khác biệt tùy theo năng lượng điện thoại– game ios : 104,8 MB
VioEdu– Android: 37 MB– quả táo : 36,6 MB
VnDoc– Android: 10 MB– ios : 78,9 MB
Toán Lớp 6 HKI– Android: 22 MB– quả táo : 45 MB
Toán Lớp 6 Tập 2Android: 18 MB
Toán lớp 6Android: 6,5 MB
SKG Toán Lớp 6Android: 23 MB

1. Con kiến Guru: từ bỏ học tại nhà từ lớp 1 – 12

Một trong những những phầm mềm học toán miễn tổn phí là con kiến Guru là ứng dụng tương hỗ học tập với kho tài liệu học tập tập đa dạng chủng loại từ lớp 1 tới trường 12, ứng dụng còn là nơi giải đáp đầy đủ vướng mắc nhanh gọn và phân phối những clip giảng dạy gồm ích, tương hỗ tối nhiều giúp học viên từ bỏ học phần lớn lúc, những nơi và giúp bố mẹ theo dõi các bước văn minh của con hàng ngày .

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng:

Hơn 7000 clip bài giảng rất chất lượng với các môn học tập từ lớp 1 đến lớp 12.Nội dung video bài giảng được biên soạn và bám quá sát theo chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo.Hỗ trợ ôn tập kiến thức và kỹ năng đã học với ngân hàng 50000 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành.Đội ngũ gia sư kinh nghiệm, trọng điểm huyết.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Xử Lý Spam Trên Facebook Là Gì ? Phải Chặn Spam Như Thế Nào?

2. Onluyen.vn: Ôn luyện thi lớp 1 – 12

Phần mềm học tập toán miễn tầm giá : Onluyen. Vn là ứng dụng học tập được rất nhiều người dùng áp dụng nhất thời gian bấy giờ, phân phối cho tất cả những người dùng những nền tảng kiến thức và khả năng vững chãi, cứu giúp cho vấn đề tự ôn luyện kiến thức và kỹ năng và kĩ năng ở nhà để giúp đỡ bạn chũm chắc kiến thức và khả năng và ăn điểm trên cao trong số những kỳ thi .

SKG Toán Lớp 6 : Ứng dụng học tập Toán lớp 6

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Có tất cả các bài học theo chương trình toán lớp 6 của Bộ giáo dục và Đào tạo.Giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng.Tích hợp tương đối đầy đủ nội dung bài học, bài tập vào sách giáo khoa Toán lớp 6.Hỗ trợ nắm tắt cục bộ kiến thức lịch trình toán lớp 6.Thư viện những đề thi thử nhiều dạng.