Tag Cập Nhật Lịch Cúp Điện Bến Tre Mới Nhất Tháng 3/2022, Lịch Cúp Điện Bến Tre

Về công ty chúng tôi Lĩnh vực vận động Dịch vụ người sử dụng Đấu thầu tích điện tái tạo thành an ninh & tiết kiệm điện tin tức & hoạt động tương tác

Bạn đang xem: Tag cập nhật lịch cúp điện bến tre mới nhất tháng 3/2022

Năm 2021, doanh nghiệp Điện lực tỉnh bến tre đã soát sổ 97.407 lượt quý khách sử dụng điện đạt 116,53 % kế hoạch năm. Trong đó, sẽ phát hiện nay 09 trường phù hợp trộm cắp điện tại thành phố Bến Tre (01 trường hợp), tía Tri (01 trường hợp), Mỏ Cày phái nam (02 trường hợp), Thạnh Phú (01 trường hợp), Châu Thành (01 trường hợp), Chợ Lách (02 trường hợp) với Mỏ Cày Bắc (01 trường hợp). Tổng sản lượng năng lượng điện năng truy tìm thu là 69.006 kWh khớp ứng số chi phí 228.720.247 đồng, tăng so với cùng kỳ 04 trường hợp trộm cắp điện.

Cùng nhau chia sẻ và lan tỏa thông điệp tiếng Trái đất 2022: “Kiến tạo nên tương lai - hiện nay hoặc không bao giờ”

Xem thêm: Iphone X Plus Ra Mắt - Và Giá Bán Bao Nhiêu

Bước chuyển mình đào bới sự văn minh hóa, tự động hóa hoá với nâng tầm trải đời khách hàng

Thực hiện nay theo trong suốt lộ trình Đề án “Phát triển công tơ năng lượng điện tử đo xa và kiểm nghiệm công tơ trên Tổng công ty Điện lực miền nam giai đoạn 2020-2025”. Nhằm hướng về mục tiêu số hóa trong thống trị đo đếm sale điện năng, công ty Điện lực tỉnh bến tre đã và đang chỉ đạo quyết liệt những đơn vị trực thuộc tiến hành đẩy nhanh quy trình tiến độ thay công tơ cơ quý phái công tơ điện tử trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

TCBC: TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT kinh doanh VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÁNG 02 NĂM 2022

TCBC: TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT kinh doanh VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THÁNG 01 NĂM 2022

Ban Tuyên giáo tỉnh giấc ủy - doanh nghiệp Điện lực bến tre ký kết phối kết hợp tuyên truyền tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năm 2022

Công ty Điện lực Bến Tre tin tức báo chí tai nạn thương tâm điện ngoài dân xẩy ra tại ấp An Thiện, xã Thành Thới B, thị trấn Mỏ Cày Nam, tỉnh bến tre như sau: