CÁCH SỬA LỖI KO CẬP NHẬT ĐƯỢC LIÊN MINH HUYỀN THOẠI BẰNG GARENA

LMHT nâng cấp chất lượng game của chính mình thông qua những phiên bạn dạng cập nhật. Việc này được triển khai thông qua các link được up trên trang chủ. Hoặc trò chơi tất cả thể auto update thông qua tích phù hợp của Garena. Cũng chính vì sự cập nhật liên tục ấy mà cần yếu nào tránh khỏi phần đa lỗi sai. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn chơi phương pháp khắc phục lỗi update phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Lỗi ko cập nhật được liên minh huyền thoại

Đang xem: hướng dẫn fix lỗi update lmht

Nguyên nhân dẫn mang lại tính trạng lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không update được LOL sẽ khiến cho các lịch trình trong LMHT tạm dừng lại khi sẽ trong quá trình update cùng tất nhiên bạn sẽ không thể truy vấn game được. Điều này rất có thể do file update tải về không đầy đủ. Hoặc trường phù hợp là bởi vì thư mục đựng game của các bạn bị hư trước đó. Có thể liệt kê một số trong những lỗi như sau:

Phần mềm khử virus chặn/xóa một trong những file.Lỗi trong quá trình tải game.Virus nạp năng lượng mất file.

Nguyên nhân dẫn mang lại lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Cách hạn chế lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi khi đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là vấn đề không thể tránh khỏi. Mặc dù người dùng hoàn toàn có thể khắc phục được nếu như rơi vào các trường đúng theo sau đây.

Lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh lịch sử một thời do chưa tắt tường lửa

Đây là trong những lỗi thịnh hành nhất khi update game. Bởi so với máy tính các ứng dụng được tích vừa lòng kèm với game cũng rất được nhận dạng như một bé virus nguy hiểm. Hệ thống đảm bảo của máy tính xách tay sẽ tự động hóa chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ của máy. Đó đó là lý bởi khi cập nhật thường hiển thị lỗi ứng dụng độc hại. Thực hiện quá trình sau nhằm khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để đánh giá máy mình đã tắt tường lửa tuyệt chưa, bạn hãy truy vấn vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall cùng với win 7).

Chọn Window Defender Firewall trong mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

Check vào 2 ô đỏ như hình để tiến hành tắt tường lửaBước 3: liên tục chọn tắt tích hòa hợp này, sau khi xong bước này chúng ta nên khởi rượu cồn lại máy trước lúc thực hiện quy trình tải bạn dạng cập nhật trò chơi một lần nữa.

Lưu ý: lúc quá trình update hoàn tất, bạn nên bật lại Window Defender Firewall phòng ngôi trường hợp những phần mềm ô nhiễm và độc hại lợi dụng tình trạng kém bình yên của máy để xâm nhập và làm hư hại những dữ liệu hiện tất cả trong sản phẩm của bạn.

Xem thêm: Những Địa Điểm Ở Hà Nội Đẹp Nhất Tháng 3/2022, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

Lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh lịch sử một thời do hết dung lượng ổ chứa

Rất nhiều bạn lưu tệp tin game sinh hoạt ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua những lần update LMHT lên phiên bạn dạng mới thì dung lượng cũng trở thành tăng lê. Điều này dẫn cho tình trạng lỗi không mua được phiên bản cập nhật LOL bắt đầu được nữa.

Đây được xem là một lỗi cơ bạn dạng nhưng rất thường xảy ra. LMHT là 1 trong những game có thông số kỹ thuật yêu cầu không cao nhưng dung tích ổ cứng bạn phải để sở hữu game phải kha khá lớn, tự 10 mang đến 15G mới có thể thiết lập tựa game này trong vật dụng của bạn.

Cách sửa lỗi cập nhật LOL này cũng rất đơn giản. Bạn có thể nâng cấp dung tích của máy, tốt nhất là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí upgrade SSD 225G nếu bạn có nhu cầu có tốc độ load game cấp tốc hơn. Trường vừa lòng bạn không có đủ kinh phí đầu tư cho việc trang bị một ổ lưu trữ mới thì dọn bớt những ứng dụng, ứng dụng không buộc phải thiết. Phương pháp này cũng rất có thể giúp bạn có thêm khoảng trống cho LMHT.

Hướng dẫn cách update phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game danh tiếng trên khắp cố kỉnh giới, LOL luôn thiết kế để phục vụ cho người chơi những tiện ích trong cả trong việc tải/ cập nhật. Kề bên tính năng update trường đoản cú động, bạn cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo cách thủ công.

Cách 1: sở hữu trực tiếp trên home Garena

Bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ của tựa game này và click lựa chọn vào phím tải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển cho một trang khác được đặt theo hướng dẫn ví dụ về việc tải các bạn dạng cập nhật hoặc cục bộ trò chơi.

Đăng nhập địa chỉ cửa hàng lienminh.garena.vn, chọn cài đặt Game

Chọn bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải update thông qua Garena

Sau khi singin vào Garena các bạn sẽ được đưa đến hình ảnh game. Tại đây sẽ sở hữu hiện sẵn nút sở hữu hoặc cập nhật nếu phiên bạn dạng game ai đang dùng chưa phải mới nhất. Công dụng này cũng có tích thích hợp thêm chức năng phát hiện và khắc phục lỗi. Mặc dù chỉ dừng lại ở mức tính tương đối.

Bấm chọn update hoặc cài đặt về

Trường hợp các bạn vẫn gặp lỗi update phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết game đi và cài đặt lại từ đầu nhé!

Trên đây là những cách cơ bản nhất nhằm khắc phục lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi LMHT chắc hẳn rằng chẳng thể nào quyến rũ từ đầu mang lại cuối. Fan chơi bắt buộc linh hoạt, dữ thế chủ động trong việc sửa những lỗi cơ bản để tránh mất thời hạn mang ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.