Tip Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In, Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In

Các sự cầm cố máy in luôn xuất hiện vào thời điểm tồi tệ nhất. Dưới đó là một số phương pháp để khôi phục và chạy lắp thêm in của người sử dụng nếu ai đang in từ PC, smartphone hoặc máy tính bảng của mình.

Bạn đang xem: Lỗi máy in nhận lệnh nhưng không in

Nguyên nhân trang bị in dấn lệnh nhưng mà không in

Khi xảy ra tình trạng thiết bị in nhận lệnh nhưng lại không in, đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra lý do dẫn đến tình trạng này. Gồm một số tại sao phổ phát triển thành dẫn mang đến tình trạng này là:

Lỗi máy in không khởi động

Lỗi thiết bị in chưa khởi cồn là trường hợp liên tục sảy ra nhất, khi máy chưa được bật nguồn hoặc kết nối điện thì chúng ta có in thì lắp thêm in cũng ko thể triển khai được lệnh từ máy tính đến. Chính vì như vậy hãy kiểm soát kỹ phần điện cung cấp cho lắp thêm in, bình chọn đèn nguồn dấu hiệu đã sáng chưa và đảm bảo máy đã được khởi động khi chúng ta đặt lệnh in

Khắc phục:

Tắt với khởi cồn lại máy tính hoặc thứ in đối với lỗi hệ điều hành quản lý để hai thiết bị liên kết lại tương thích, đặt lệnh cùng nhận lệnh in như bình thường.

Dây cáp liên kết bị hỏng hỏng

Trong một trong những trường hợp, tình trạng máy in dấn lệnh cơ mà không in có thể do các dây cáp liên kết bị lỗi hỏng xuất xắc ổ cắm điện bị chập, cháy. Bởi các loại vật dụng này đa số cần tích điện từ mối cung cấp điện phải nếu dây sạc kết nối, ổ gặm bị lỗi thì thứ cũng ko thể hoạt động và thực hiện các lệnh in dán như bình thường.

Khắc phục:

Để biết dây cáp bao gồm bị lỏng tốt bị hư thì chúng ta có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn rút dây cáp thoát ra khỏi máy in tiếp nối cắm chật lại lần nữa, nếu máy vẫn không không in được chứng tỏ dây cáp không hẳn bị lỏng hoàn toàn có thể nó đã bị hư, hoặc máy không nhận lệnh in do nguyên nhân khác.Bước 2: Sau đó, chúng ta sử dụng 1 cáp sạc khác còn dùng được cắm vào đồ vật in nếu vật dụng vẫn chạy giỏi thì là do dây cáp cũ bị hư. Trong trường vừa lòng đã cắn thử sạc cáp mới như máy vẫn không triển khai lệnh in thì dây cáp chưa hẳn là lý do gây ra lỗi bạn cần tìm kiếm lý do khác.

Do lỗi của hệ điều hành

Nếu hệ quản lý và điều hành trên thiết bị lắp thêm tính, năng lượng điện thoại của người tiêu dùng không được tích hợp cùng rất máy in thì các bạn cũng ko thể liên kết và để lệnh in mang đến máy được. Vị vậy, trước khi định in tài liệu, văn bản thì bạn hãy kiểm tra độ tương xứng giữa những thiết bị để tránh mất thời hạn đặt lệnh in nhưng máy ko thể kết nối và triển khai được.

Xem thêm: Làm Răng Sứ Đà Nẵng Uy Tín, Giá Tốt, Địa Chỉ Làm Răng Sứ Đà Nẵng

Khắc phục

Truy cập vào bối cảnh Control Panel để xử lý những lỗi có vô số lệnh in hay nhằm hệ điều hành cung cấp như sau:

Xóa và tùy chỉnh thiết lập lại những lệnh in: chọn Control Panel -> Hardware và Sound -> View devices and printers -> bấm vào phải vào hình tượng máy in bị lỗi -> See what’s printing. Màn hình sẽ hiển thị các lệnh in và bạn chỉ cần nhấp vào những lệnh đề nghị hủy rồi chọn Cancel hoặc thiết lập lại từ đầu chọn Cancel All Documents.Nhờ hệ quản lý và điều hành xử lý lỗi: chọn Control Panel -> Hardware and Sound -> View devices và printers -> click chuột vào vật dụng in lỗi -> Troubleshoot để tìm tìm nguyên nhân. Sau đó, bạn phải đợi hệ thống tự quét, khám nghiệm và khi screen hiện Close the troubleshooter, báo try these repairs as an Administrator -> Explore Additional Options để sửa lỗi.

Lỗi vô số lệnh, driver chưa được cài đặt

Ngoài những nguyên nhân trên, lỗi thiết bị in dấn lệnh mà lại không in hoàn toàn có thể do máy sẽ nhận vô số lệnh cùng một lúc giỏi driver không được cài để trên máy. Vấn đề này có thể xảy ra liên tiếp trong môi trường văn phòng bởi vì một trang bị in sẽ có rất nhiều người sử dụng cùng một lúc gây ra tình trạng quá tải.

Khắc phục:

Đối với việc này, thì bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Mở thực đơn Start lên gõ tra cứu kiếm “control panel” và truy vấn vào mục này.

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn máy in mà bị lỗi nhận lệnh nhưng không in rồi click chuột phải, chọn See what’s printings.

Bước 3: Bạn có thể xóa toàn bộ Cancel All Documents hoặc từng lệnh một.