Apple Macbook Air 2020 Thế Giới Di Dộng, Macbook Air M1 2020 8Gb 256Gb

Điểm nổi bật Vàng Hình mở hộp Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

Macbook Air 2020 - “siêu phẩm” thế hệ mới nâng cấp mạnh bạo trên hầu như phương diện với thiết kế nhẹ mỏng, sang trọng trọng, thông số kỹ thuật khỏe, năng suất cao chạy mượt mà và xử lý tốt những ứng dụng thường dùng trong các bước cũng như giải trí.

Bạn đang xem: Macbook air 2020 thế giới di dộng

Hiệu năng xử trí cao, mượt mà

Mặc dù cho có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 1.29 kg nhưng Macbook Air 2020 vẫn được hãng apple trang bị vào mình thông số kỹ thuật vô cùng mạnh mẽ mẽ.

Bộ vi giải pháp xử lý Intel Core i5 thế hệ 10 new nhất, dung lượng RAM 8 GB và ổ cứng thể rắn SSD 256 GB giúp xử lý quyến rũ những tác vụ mặt hàng ngày.

Với bộ vi xử lý mới nhất card giao diện tích hợp Intel Iris Plus, laptop apple macbook Air 2020 cho ra hiệu năng xử lý quyến rũ các vận dụng đồ họa như Photoshop, Ai,... Cùng lúc thực hiện các tác vụ song song như vừa nghe nhạc, vừa sửa đổi hình ảnh, tra cứu giúp tài nguyên trên hàng trăm tab Chrome,... Vẫn không xuất hiện thêm tình trạng giật lag.

Apple mang đến biết MacBook Air 2020 không rất nhiều cho năng suất CPU gấp rất nhiều lần mà còn nâng cao khả năng thiết bị họa lên tới 80% so với nắm hệ 2019.

Thiết kế bàn phím trọn vẹn mới

MacBook Air 2020 sử dụng kiến thiết bàn phím mới đó là Magic Keyboard. Nút bấm keyboard chính xác, dễ dàng bấm, êm tay với ít tạo tiếng ồn.

Bàn phím này cũng có đèn nền đi kèm theo các cảm biến ánh sáng để giúp bạn nhìn được rõ các cam kết tự ngay cả khi trời tối.

Xem thêm: Tro Choi Pha Che Son Moi Giai Cuu Hoang Tu, Game Pha Chế Son Môi

Nhờ hỗ trợ cảm ứng lực Force Touch, bàn di chuột của laptop macbook Air 2020 tạo ra điều kiện cho người dùng dễ chịu và thoải mái và tiện lợi hết sức rất có thể khi thực hiện Touch Pad theo rất nhiều chiều, nhiều cử chỉ đúng đắn và bài bản đến ko ngờ.

Hoàn hảo sang trọng, bảo đảm an toàn môi trường

MacBook Air 2020 không thay đổi thiết kế với gắng hệ trước, apple macbook Air 2020 với độ dày 16.1 mm và khối lượng 1.29 kg sở hữu thân vật dụng siêu mỏng manh siêu nhẹ được làm từ nhôm nguyên khối được gia công vô thuộc tỉ mỉ, số đông góc cắt tinh xảo và mặt phẳng mịn màng, ko tì vết.

Apple sử dụng 100% nhôm tái chế để hoàn thiện nên macbook Air 2020, trở thành nó thành sản phẩm “xanh”, thân mật và gần gũi với môi trường.

Mặc mặc dù “thấp nhỏ bé nhẹ cân” nhưng Macbook Air 2020 có thể hoạt động thoải mái suốt cả ngày dài nhờ thời lượng pin sạc “khủng” tới 10 giờ đồng hồ bảo vệ công việc của doanh nghiệp được dứt trọn vẹn, không bị đứt quãng giữa chừng.

Hình ảnh sắc đường nét sống động chưa từng thấy

Tương tự cầm hệ 2019, apple macbook Air 2020 sở hữu màn hình 13.3 inch chuẩn chỉnh Retina sắc nét, độ phân giải 2560 x 1600 cho năng lực hiển thị 4 tỷ màu lấy đến cho người dùng trải nghiệm màn hình hiển thị sống đụng và hoàn hảo hơn.

Đặc biệt, công nghệ True Tone auto nhiệt độ màu màn hình hiển thị dựa theo môi trường xung quanh, nhờ đó mà hình hình ảnh luôn tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Cổng kết nối siêu nhân tiện lợi

MacBook Air 2020 được sản phẩm 2 cổng Thunderbolt 3 (USB Type-C), bạn cũng có thể sạc cùng truyền dữ liệu trên và một cổng liên kết duy tuyệt nhất đạt tốc độ băng thông cho tới 40 Gb/s nhờ technology Thunderbolt 3 tiên tiến và phát triển và linh hoạt.

MacBook Air 2020 rất là mỏng với nhẹ bây giờ càng thêm mạnh mẽ với chip 4 nhân rứa hệ 10, thẻ đồ hoạ hiệu năng cao, bộ cách xử trí với hiệu năng lên tới gấp hai và được trang bị cả bàn phím mới cơ chế giảm kéo tinh tế, chắc chắn rằng sẽ làm ưa chuộng những quý khách hàng dù giận dữ nhất.