Identify Your Macbook Pro Model, Macbook Pro 2015 13 Inch Retina

Đầu năm ra đời MacBook Pro 2015 13 inch với cpu Intel gắng hệ thiết bị 5 (Broadwell) với bàn di force touch và SSD nhanh hơn. Chính vì thế tất cả apple macbook phiên bản pro 13 inch 2015 đều là “Early-2015”Giữa năm, Apple cho ra đời MacBook Pro năm ngoái 15 inch với cpu Intel nạm hệ sản phẩm công nghệ 4 (Haswell) bởi Intel cũng không cấp dưỡng đủ con số chip HQ cầm hệ 5 để giao cho apple và các hãng khác. Lý do chính là vì tính năng trên chip HQ thay hệ thiết bị 5 của Intel không đủ tốt. Chính vì như thế tất cả táo macbook pro 15 inch năm ngoái đều là “Mid-2015”

Cho mang đến nay, các MacBook 2015 cho hiệu năng sống mức đồng ý được, mà lại cho độ bền siêu tốt. đề xuất MacBook Pro 2015 cũ vẫn còn được săn đoán tiếp tục trên thị trường, và luôn là chủng loại MacBook Pro gồm độ “HOT” cao nhất.

Bạn đang xem: Identify your macbook pro model

Riêng chủng loại MacBook Pro 15 inch cùng với mã MJLQ2 được táo bị cắn sản xuất tiếp tục và cung cấp trên trang web của Apple từ thời điểm tháng 7/2015 đến tháng 5/2018. Đây là mẫu MacBook Pro được Apple bảo trì sản xuất và bán trên site lâu tuyệt nhất từ trước mang đến nay.

Cấu hình của macbook phiên bản pro 2015Cấu Hình model 15-inchCấu Hình mã sản phẩm 13-inch

Các mã sản phẩm MacBook Pro 2015

2 cổng Thunderbolt 2 tốc độ kết nối cấp tốc với đường dẫn 20Gbps. Cạnh yêu cầu máy có khe đọc thẻ SD, cổng liên kết HDMI xuất âm thanh, hình hình ảnh sống động.

Cấu hình của macbook pro 2015

Cấu Hình model 15-inch

CPU

Macbook Pro 2015 15 inch được trang bị bộ vi xử trí Intel chip core i7 4870HQ với công nghệ 22nm. Tính năng xử lý những tác vụ cao, cấp tốc chóng, tiêu thụ điện năng ít nhưng mà bền bỉ. Công nghệ hiện đại hãng intel Hyper – Threading cung ứng mỗi nhân 2 luồng nhân song tác vụ cho quality thông tin rõ, chính xác không buộc phải chờ đợi.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Xuống Dòng Trong 1 Ô Excel Hợp Lý Và Chuẩn Chỉnh Nhất

RAM

Máy được thiết bị RAM 16GB cùng SSD là 512GB. Cùng với SSD này laptop macbook Pro năm ngoái 15 inch cho vận tốc nhanh vội 2,5 lần so với so với bạn dạng tiền nhiệm.

GPU

Ở phiên bản 15 inch sẽ sở hữu 2 phiên bản có GPU rời cùng Onboard. Ở bản GPU rời macbook phiên bản pro 15″ sẽ tiến hành trang bị dual card hình ảnh Iris Pro Graphics 5200 cùng với 1,5GB bộ nhớ lưu trữ hệ thống và thẻ đồ hoạt rời AMD Radeon R9 M370X với bộ nhớ 2GB.

Tốc độ xử lý các tác vụ nhiều nhiệm cực kỳ hiệu quả, chúng ta cũng có thể dùng nhiều áp dụng đồ họa chuyên nghiệp hóa mượt mà unique sống động.

Cấu Hình mã sản phẩm 13-inch

RAM

Ram của sản phẩm có 8GB chuẩn DDR3 cho tất cả những người dùng không gian đủ rộng để tiến hành nhiều tác vụ nhanh, mượt mà không trở nên vấp. Đặc biệt các bạn không thể tăng cấp RAM sau khoản thời gian xuất xưởng vày nó đang được táo bị cắn hàn chết trên board mạch

GPU

Một Vài nhân tài Khác

Camera

Camera HD của laptop macbook Pro năm ngoái được đồ vật “Exmor for PC” cho unique hình hình ảnh rõ, sắc đẹp nét, màu sắc sống động. Nói cách khác các chiếc máy của táo khuyết luôn khiến cho người dùng ưa chuộng về quality hình ảnh.

WiFi và Bluetooth

Khả năng nâng cấp MacBook Pro 2015

Vẫn giống như như bầy anh, Mac Pro 2015 vẫn chỉ cho năng lực nâng cung cấp SSD còn sót lại thì phần đa được hàn chết trên main.

So sánh macbook Pro năm ngoái và táo macbook pro 2014

Giá cung cấp MacBook Pro 2015 Cũ

Những chiếc MacBook Pro 2015 Cũ luôn luôn cho sự ổn định (độ bền) cùng trải nghiệm bàn phím hơn hẵn so với những thế hệ MacBook gồm dùng phàn phím cánh bướm sau này. Nên MacBook năm ngoái Pro vẫn còn đang được tìm kiếm và săn lùng trên thị trường