Màn Hình Đen Và 1 Gạch Trắng Nhấp Nháy

Bài viết với ngôn từ tin tức mẹo nhỏ pc với câu chữ : vì sao Và biện pháp Khắc Phục Repair Lỗi màn hình hiển thị Đen trong window 10 trên trang dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tại công ty quận bình thạnh & cài Win tại khu vực quận bình thạnh và Cài hệ quản lý và điều hành win tận nơi quận 5 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.Bạn đã xem: màn hình hiển thị đen và 1 gạch trắng nhấp nháy

Bạn đã lúc nào chạm mặt phải tình trạng bật laptop bàn lên thì màn hình hiển thị bị black và ko hiển thị màn hình hiển thị Desktop xuất xắc chưa. Đây là một trong lỗi không chung mà cũng không hẳn là thi thoảng, phần đông mọi người khi chạm mặt mặt buộc phải lỗi này đông đảo khá hoang mang thấp thỏm pc của chính mình bị hỏng.

Bạn đang xem: Màn hình đen và 1 gạch trắng nhấp nháy

căn nguyên gây nên lỗi máy vi tính bị screen đen:

Lỗi laptop bị đen màn hình hốt nhiên là vụ việc rất thường gặp gỡ gỡ khi chúng ta phát động máy tính sử dụng hệ điều hành hệ điều hành quản lý win. Nguyên do gây phải lỗi này rất có thể do lỗi phần cứng hoặc phần mượt computer, bỏ ra tiết bạn cũng có thể nghĩ cho tới một số vì sao sau:+ lắp thêm vi tính bị lây nhiễm virus, dẫn đến computer không auto thay được hệ quản lý và điều hành win Explorer.+ Bị lỗi sau khoản thời gian update hệ điều hành win, hoặc vào một song trường hợp đồ vật vi tính tự động hóa update cùng sau khi chúng ta khởi rượu cồn lại pc thì bị lỗi này.+ vì chưng card màn hình computer (Card rời).+ chính vì ổ cứng của doanh nghiệp có vấn đề.+ Một nguyên do nữa cũng có thể gây ra lỗi này kia là công dụng khởi động gấp rút (Fast Startup) trên hệ điều hành và quản lý hệ quản lý điều hành win.

Bài tác động: dịch vụ cài Win tại nhà quận 6 & Sửa chữa laptop bàn tận chỗ Quận Phú Nhuận giá bán rẻ

chỉ dẫn khắc phục Repair Lỗi screen Đen:

phát động lại window Explorer

căn nguyên tầm thường của lỗi screen đen nguyên nhân là windows Explorer ko được phạt động, gây ra lỗi screen đen. Để hạn chế và khắc phục điều này chúng tôi làm như sau:Bước 1 : các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + Del rồi hình thành hành lang cửa số thế hệ, chọn Task ManagerBước 2 : hành lang cửa số Task Manager hiện tại ra, lựa chọn File -> Run new taskBước 3 : Một cửa sổ mới hiện nay ra, bạn nhập ‘explorer.exe’ và nhấn OK.Sau lúc hết màn hình hiển thị đen cùng vào được screen Desktop, bạn nên dùng ứng dụng diệt adware để review xem máy vi tính bàn có bị lây truyền virus tốt không, vì chưng rất hoàn toàn có thể virus đó là căn do khiến explorer không chạy.Nếu máy tính của người tiêu dùng bị truyền nhiễm virus, rất rất có thể chúng sẽ biến đổi đường dẫn đến tệp Explorer.exe trong Registry. Vị thế bọn họ cần đánh giá xem đường dẫn có bị biến hóa hay không.

Xem thêm: Cờ Tướng Việt - Tải Game Cờ Tướng Apk Miễn Phí Về Máy Điện Thoại

Bước 1 : chúng ta nhấn phần mềm hệ thống win + R để mở hộp thoại Run, kế tiếp nhập regedit với nhấn Enter.Khi hành lang cửa số Registry Editor xuất hiện, hãy ưng chuẩn chỉnh qua những phần sau:HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionWinlogonSau lúc vào Winlogon , quan sát sang bên đề nghị => nhấp đúp chuột vào tệp ShellBước 2 : cửa sổ sưu tầm sinh ra, chúng ta nhìn vào ô tài liệu giá trị xem gồm bị trống hay thay đổi thành cực hiếm khác không, nếu nhằm trống hoặc thay đổi thì chúng ta nhập explorer.exe và nhấn OK .

Tắt tính năng khởi động nhanh lẹ chóng:

Fast Startup là tính năng giúp laptop của bọn họ phát động hối hả hơn, dĩ nhiên rất có thể tác dụng này là nguyên nhân gây ra lỗi screen đen bởi vì khi kích hoạt nó sẽ bỏ lỡ một số thương mại dịch vụ khi khởi động. Cửa sổ động. Sát bên đó, tính năng này cũng là nền tảng gốc rễ gây ra lỗi bắt buộc tắt trọn vẹn máy tính.

Vô hiệu hóa card screen rời

Nếu pc của người sử dụng có thẻ đoạn clip bên ngoài, thử tắt trình điều khiển thẻ giúp xem có vụ việc với thẻ đoạn clip hay không.Để vô hiệu hóa trình điều khiển card màn hình rời một hướng dẫn an toàn, các bạn nên thực hiện ở bí quyết thức bình yên của hệ điều hành và quản lý win.Bước 1 : bạn vào cơ chế không nguy hiểm của windows.Bước 2: sau khoản thời gian vào phương pháp bình an, nhấn vào phải vào hình tượng This vật dụng vi tính và lựa chọn Manage.Trong hành lang cửa số thế hệ, lựa chọn Device Manager và tiếp đến nhìn thanh lịch bên buộc phải của cửa sổ không ngừng mở rộng Display adapter, bạn sẽ thấy tên của card màn hình rời. Thương hiệu của màn hình hiển thị rời hoàn toàn có thể là NVDIA hoặc AMD như hình bên dưới, trường hợp là intel thì không hẳn là thẻ rời.Nhấp chuột buộc phải vào thẻ và chọn Disable để vô hiệu hóa hóa tiếp đến phát đụng lại window để xem có lỗi tốt không.Sau khi khởi rượu cồn lại cơ mà vẫn bị lỗi thì nguyên nhân không đề xuất bởi card màn hình. Xin vui vẻ kích hoạt lại thẻ.

Liên hệ Trung trung tâm HUY AN PHÁT chuyên Sửa laptop – lắp thêm In HCM