Cách Sửa Lỗi Máy Tính Kết Nối Được Wifi Nhưng Không Có Mạng, Cách Sửa Lỗi Wifi Không Vào Được Mạng

Để cách xử lý tình trạng máy tính bắt được wifi dẫu vậy không vào được mạng bạn hãy làm theo các phía dẫn sau đây của iSolution.

Bạn đang xem: Sửa lỗi máy tính kết nối được wifi nhưng không có mạng

XỬ LÝ MÁY TÍNH BẮT ĐƯỢC WIFI NHƯNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG

Dưới đấy là tổng hợp toàn bộ các cách chúng ta có thể ứng dụng để có thể sửa lỗi thành công, áp dụng mạng dễ dàng.Cách 1: Đổi showroom IPBƯỚC 1: Sử dụng tổng hợp phím tắt Windows + R nhằm mở hộp thoại RUN => Trong vỏ hộp thoại hiển thị hãy gõ lệnh cmd vào => thừa nhận OK để hoàn toàn có thể truy cập vào Command Prompt.

Đây là công việc buộc Router đề nghị cấp cho chính mình một showroom IP new để khắc chế lỗi trong trường hòa hợp IP bị loạn dẫn dến lỗi Wifi.BƯỚC 3: Thử kết nối lại wifi xem công dụng thế nào.Cách 2: tùy chỉnh cấu hình DHCP độngHầu hết các Router các cung cấp cho những người dùng một DHCP động bằng cách tự động hóa nhận showroom IP và máy chủ DNS. Cùng với vấn đề thiết lập tự động này, các bạn phải đương đầu với sự cụ và lỗi lúc nhập thủ công.BƯỚC 1: dùng phím tắt Windows + R để xuất hiện sổ RUN.BƯỚC 2: Gõ ncpa.cpl => nhấn Enter để mở Network Connections.

BƯỚC 3: tiếp đến xác định liên kết không dây của người sử dụng => Chuột phải vào nó và chọn ‘Properties‘ để mở Wireless Network Properties.

BƯỚC 4: trên Tab Networking của hành lang cửa số Wireless Network Connection Properties nên chọn lựa vào internet Protocol Version 4 (TCP / IPv4) => tiếp nối nhấp vào Properties.

Xem thêm: Cách Gửi Tiết Kiệm Tích Lũy Cho Con Vietcombank, Tiết Kiệm Tích Lũy Cho Con Vietcombank

BƯỚC 5: Trên giao diện Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) hãy đặt Obtain an IP address automatically và Obtain a DNS vps address automatically.Trong trường hợp chúng ta sử dụng kết nối router TCP / IPv6 hãy triển khai tương trường đoản cú với setup ‘Internet Protocol Version 6 (TCP/IPv6).Trong trường phù hợp bạn thao tác trong công sở hãy hỏi IT cài đặt nào nhằm sử dụng.Sau đó bấm vào OK và soát sổ lại kết nối.Cách 3: Gỡ cài đặt và cài đặt lại Driver thẻ WifiBƯỚC 1: Để thiết đặt lại Driver thẻ Wifi hãy mở Device Manager lên bằng phương pháp kích chuột phải vào nút Start => sau đó chọn vào Device Manager.BƯỚC 2: cửa sổ hiển thị nên lựa chọn vào mục Network Adapters nhằm xem tất cả Network Adapter bao gồm luôn cả Wireless Adapter.Lưu ý: Adapter Wifi thông thường có thêm từ bỏ wireless.
BƯỚC 3: Để rất có thể kiểm tra số phiên phiên bản driver hãy kích chuột cần vào mục driver Wireless bên trên Device Manager => Network adapters => Click lựa chọn Properties => Sau đó hãy chọn tab Driver.
BƯỚC 4: chúng ta cần truy vấn trang nhà Wireless Adapter hoặc home nhà sản xuất máy tính của chúng ta để sở hữu driver Wifi.BƯỚC 5: Mở vỏ hộp thoại RUN lên.BƯỚC 6: tiếp đến gõ lệnh devmgmt.msc => dìm Enter nhằm mở device manager.BƯỚC 7: Trên hành lang cửa số Device Manager hãy kích chuột buộc phải vào mục Wireless Adapter và chọn Uninstall device.
BƯỚC 9: sau khoản thời gian gỡ bỏ cài đặt driver, bạn phải lưu lại các thứ đang làm dở => kế tiếp khởi động lại lắp thêm tính để có thể thiết đặt lại driver wifi.BƯỚC 7: sau cùng hãy chạy lại file cài đặt driver new mà các bạn tải về trước đó, triển khai theo các bước hướng dẫn trên screen để setup driver.iSolution – Thi công mạng LAN chăm nghiệp chúc bạn tiến hành thành công sửa lỗi.