3 Cách Mở Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Bằng Icloud, Xử Lý Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Nhanh Chóng

Một giữa những lỗi thường chạm chán nhất khi sử dụng iPad chính là việc máy tính bảng ipad bị vô hiệu hóa hóa. Điều này tạo ra nhiều sự phiền phức cho người dùng, quan trọng trong những trường đúng theo khẩn cấp. Ví như bạn chạm chán phải triệu chứng này thì cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo ngay đều cách mở khóa iPad bị vô hiệu hóa vô cùng mau lẹ và hiệu quả dưới đây.

Vì sao máy tính bảng ipad bị vô hiệu hóa hóa?

Là thành phầm nổi tiếng vì chưng tính năng bảo mật của mình, những thiết bị hệ điều hành và quản lý iOS yêu cầu người dùng nhập mật khẩu đúng chuẩn trong 5 lần thử. Điều này dẫn tới sự việc thiết bị sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa (disabled) kể từ lần nhập sai thiết bị 6 trở đi. Và thời gian bắt yêu cầu chờ để nhập lại mật khẩu thường sẽ dài thêm hơn tùy vào chu kỳ nhập sai, rõ ràng là:

Từ lần thứ 6 nhập sai mã, màn hình hiển thị iPad sẽ hiện thông báo iPad bị loại bỏ hóa và bạn sẽ phải chờ 1 phút để có thể nhập lại mã lần nữa.Ở lần lắp thêm 7 trở đi nhập không nên mã, thời hạn chờ của máy sẽ tăng lên 5 phút, 15 phút, thậm chí là 60 phút. Và nếu khách hàng nhập không đúng mã mang đến lần thứ 10, iPad sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, mặt khác mọi dữ liệu trong lắp thêm sẽ tự động bị xóa.

Ngoài ra, trường đúng theo iPad bị vô hiệu hóa hóa cũng hoàn toàn có thể xảy ra vì phần mềm độc hại có trong đồ vật hoặc rất có thể do phiên phiên bản hệ điều hành quản lý iOS đang quá cũ.

Các cách unlock iPad bị vô hiệu hóa hóa

1. Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bằng cách đồng bộ iTunes

Khi các bạn thường xuyên đồng điệu iPad với iTunes, việc khởi đụng và mở khóa iPad đã vô cùng thuận tiện mà ko cần phục sinh lại máy. Quá trình thực hiện cụ thể như sau:

Bước 2: tiếp theo hãy cài và thiết đặt itunes về máy, kế tiếp mở iTunes lên và lựa chọn iPad của bạn.

Bạn đang xem: Mở ipad bị vô hiệu hóa bằng icloud

Bước 4: Sau khi chấm dứt bước trên, click “Restore” (Khôi phục). Hôm nay iTunes sẽ cài đặt phần mềm cung ứng khôi phục vật dụng của bạn. Click vào “Restore from iTunes backup” lúc iOS setup Assistant yêu cầu bạn cài đặt iPad.Bước 5: Chọn iPad của khách hàng và click vào bạn dạng backup mới nhất là xong.

2. Mở khóa iPad bị vô hiệu hóa bởi iCloud

Nếu đã có tài khoản iCloud, chúng ta có thể thực hiện phục sinh iPad như sau:

Bước 3: Click vào “All Devices” để chọn lựa thiết bị bạn muốn cài để lại.

Bước 5: sau cuối sử dụng lệnh “Setup Assistant” để iPad của khách hàng về phiên bản backup new nhất.

Xem thêm: Lỗi Decompression Failed With Error Code-12 Gta V, Decompression Failed With Error Code

3. Unlock iPad không thể nhất quán với iTunes

Đây là giải pháp sẽ được tiến hành khi cái iPad của người sử dụng không thể đồng nhất với iTunes bên cạnh đó không tài giỏi khoản iCloud. Hãy triển khai theo quy trình sau:

Bước 1: Hãy tắt nguồn iPad, tiếp nối sử dụng cáp USB để kết nối iPad với đồ vật tính.Bước 2: Ấn và giữ nút home đồng thời ấn với giữ nút nguồn để đưa về cơ chế DFU (Device Firmware Update).

Bước 3: Sau đó, ngóng vài phút cho đến khi ipad bị vô hiệu hóa hóa kết nối iTunes thành công. Khi máy thông báo “iTunes vẫn phát hiện thấy một máy tính bảng ipad trong chế độ phục hồi” trên máy tính thì các bạn chọn nút “OK” nhằm tiếp tục. Bước 4: thời gian này, iPad sẽ quay về y hệt như cách đầu tiên, họ sẽ lại chọn “Restore” với Click vào “Restore from iTunes backup”.Bước 5: Cuối cùng, chọn iPad của doanh nghiệp và lựa chọn backup bắt đầu nhất.

4. Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Nếu như không thể tiến hành 3 cách đã gợi ý như trên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của mặt thứ 3 có tên SD iPhone Passcode Unlocker để bẻ khóa iPad bị vô hiệu hóa. SD iPhone Passcode Unlocker ở kề bên khả năng unlock iPad bị vô hiệu hóa hóa thì bên cạnh đó còn rất có thể xóa chế độ MDM (quản lý của công ty) và mở mật khẩu Screentime. Bạn có thể tải bản dùng thử nhằm hỗ trợ unlock iPad bị loại bỏ hóa, còn nếu còn muốn sử dụng những tính năng nâng cấp thì bạn cần chi trả khoản phí khoảng 700,000 VND/tháng. Tiến hành theo các bước sau để thực hiện phần mềm:

Bước 2: Khởi chạy iMyFone LockWiper, tiếp đến chọn mục Unlock Screen Passcode.

Bước 3: Bấm Start và đưa iPad vào chính sách Recovery Mode như đã gợi ý ở phương pháp 1.

Những lưu ý để tránh sự cố iPad bị vô hiệu hóa hóa

Bên cạnh hiểu rằng những cách giải quyết việc ipad bị loại bỏ hóa, thì bạn cũng có thể tránh được trường đúng theo này bởi một số chú ý sau:

Lựa chọn thêm hình thức bẻ khóa iPad bằng touch ID hoặc Face ID (nếu chiếc máy hỗ trợ). Tuy nhiên, các bạn cũng nên nỗ lực ghi nhớ mật khẩu của chính mình dù chúng ta hay unlock bằng 1 trong những 2 vẻ ngoài trên. Nếu chưa có tài khoản iCloud thì ngay trong khi này, bạn nên tạo một tài khoản cho mình. Do iCloud không các giúp bạn unlock iPad bị loại bỏ hóa mà còn hỗ trợ sao lưu, tàng trữ dữ liệu, các bản backup của thiết bị. Từ đó giúp người tiêu dùng hạn chế nỗi lo lắng bị mất dữ liệu khi thiết bị bị nứt hoặc bị mất,...Không nên share hoặc vô tình để lộ mật khẩu đăng nhập iPad cho người khác. Bạn buộc phải backup tài liệu để ngừa trường phù hợp xấu xảy ra như thứ bị vô hiệu hóa hoàn toàn do nhập sai mật khẩu trên 10 lần, giỏi bị tấn công bởi phần mềm độc hại…iPad bị loại bỏ hóa, tuy bao gồm cách khắc phục nhưng hãy cố gắng hạn chế chứng trạng này xảy ra. Hy vọng bài viết trên đã hỗ trợ những thông tin hữu ích về cách mở khóa iPad. Hãy áp dụng để hoàn toàn có thể khôi phục thiết bị của mình một bí quyết nhanh chóng, đồng thời tiếp thu ngay những chú ý để tiêu giảm tình trạng ipad bị loại bỏ hóa nhé.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các dòng iPad, laptop bảng hiện đang sẵn có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi qua gần như kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất: