Môn Phái Mạnh Nhất Võ Lâm 1 Cày Cuốc Đồ Xanh 2021, Nên Chọn Phái Nào

Thời gian gần đây nhiều bạn bè chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 tuy vậy lại lừng chừng chọ phái làm sao để đùa cả, vì vậy để trả lời cho câu hỏi nên đùa môn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1, hi vọng sau khi đọc xong bài viết của binhchanhhcm.edu.vn bên dưới đây, đồng đội sẽ chọn lựa được một phái thích hợp nhất.

Bạn đang xem: Môn phái mạnh nhất võ lâm 1

Các trường phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 là game vào vai kiếm hiệp lừng danh với các môn phái không giống nhau. Tùy vào sở thích của người chơi mà người ta chọn cho bạn một môn phái độc nhất định.

Bạn vẫn xem: phái nam nhất võ lâm 1

Hệ thống thập đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 bao gồm 10 phái không giống nhau chia theo 5 hành:

Hệ Thủy bao gồm: Nga Mi, Thúy lặng môn

Nên chơi phái như thế nào trong Võ Lâm 1?

Có rất nhiều người chơi vướng mắc rằng: “Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1?”. Có thể nói, bất kỳ môn phái làm sao trong game đều phải có những điểm mạnh, điểm yếu kém riêng tùy vào sở thích của từng người. Nhằm giúp bạn cũng có thể lựa chọn tiện lợi hơn, dưới đây chúng tôi có gửi ra một số thông tin chi tiết về thập đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ:

Võ Đang

Nếu các game thủ trường đoản cú hỏi phái nào vượt trội nhất Võ Lâm 1 thì Võ Đang đó là câu trả lời xứng xứng đáng nhất. Môn phái Thuộc hệ thổ, chiêu trò chủ yếu hèn là khống chế những skill có tầm tấn công xa. Đây cũng là môn phái được nhiều anh em yêu say mê trong phiên bạn dạng Võ Lâm Truyền Kỳ mobile với được nhiều bằng hữu lựa chọn để đi chiến trường, công thành.

Ngũ Độc

Cũng như Đường Môn thuộc hệ mộc, phái Ngũ Độc có tầm tấn công xa thì các bạn phải biết phối kết hợp chiêu, di chuyển để phát huy tối đa sức mạnh. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể tận dụng khối hệ thống bùa của Ngũ Độc để có thể bất kì ai dính đề nghị đều hoàn toàn có thể bị ôm rương lúc trúng đòn.

Thuý Yên

Phái Thúy lặng thuộc hệ thuỷ, gồm tầm tiến công xa, hay chiêu Vũ Đả Lê Hoa được không hề ít game thủ mến mộ khi đề nghị damage trụ, làm lừ đừ và hồi máu phệ trong giao tranh. Đặc biệt, khi nói đến phái nào đi Tống Kim mạnh nhất Võ Lâm 1 thì Thúy Yên đó là lựa chọn tuyệt vời nhất nhờ vào hiệu ứng khiến choáng lên đến 90% và có tác dụng chống chịu khó tốt.

Nga Mi

Là một bang phái trực thuộc hệ thuỷ và được sự ưu ái chọn lựa của những chị em, phái Nga Mi thiên về buff hỗ trợ hơn là chiến đâu, tiến công team, chiến trường, công thành quan trọng phải bao gồm phái này. Ví như các bạn gái game thủ lần chần Võ Lâm miễn phí bắt buộc chơi phái nào thì nên thử gia nhập phái Nga mày nhé

Thiên Vương

Thuộc hệ Kim, những ai đó đã từng chơi ở đa số game Võ Lâm rồi thì cũng biết được sức mạnh của nó. Trường phái này có công dụng đánh cận chiến, phù hợp cho mở giao tranh, sử dụng giỏi trong solo, gánh team.

Xem thêm: Yi Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Mùa 12, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Master Yi Mới Nhất

Đường Môn

Phái Đường Môn ở trong hệ mộc, bao gồm máu ít, tầm đánh xa gây sát thương cao, tương thích cho vấn đề giao tranh team. Đây là môn phái rất tương xứng với người nhanh lẹ cùng có kĩ năng tốt. Nếu bạn đang có ý định chuyển trường phái Võ Lâm 1 thì nên thử bắt đầu làm phái Đường Môn nhé.

Thiếu Lâm

Thuộc hệ Kim, tiết cao, phòng vệ tốt, là phái tấn công cận chiến vì đó anh em nào mê say tanker thì chọn ngay không bắt buộc suy nghĩ.

Thiên Nhẫn

Thuộc hệ hoả, game này quan trọng ở nơi là Thiên Nhẫn tiến công cận chiến, sở hữu kĩ năng tàn hình, sức khỏe công kích lớn.

Cái Bang

Là trường phái thuộc hệ hoả, lối đánh đánh giáp lá cà có sức mạnh lớn, né tránh xuất sắc nhưng lại không có kỹ năng khống chế gây cạnh tranh chịu. Tuy nhiên đây vẫn được coi là một trong phái “hot” của game.

Côn Lôn

Phái Côn Lôn cũng trực thuộc hệ Thổ cùng với Võ Đang. Tuy nhiên những cao thủ thuộc bang phái đó lại sở hữu lối tấn công cận chiến, có khả năng né kiêng cao và hết sức bá đạo, solo cực chất. Đặc biệt kĩ năng khóa đối thủ bằng bùa của phái Côn Lôn là hết sức tuyệt vời. Trong số những tuyệt chiêu có một không hai của Côn Lôn kia là sử dụng cuồng phong với sấm sét có tác dụng kỹ năng.

Trên đó là câu trả lời chi tiết về vụ việc “nên đùa phái như thế nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1“. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp đỡ bạn sàng lọc được một bang phái mà lại mình yêu mếm nhất.