Cách Nạp Thẻ Sim Trả Sau Viettel Trả Sau Bằng Thẻ Cào, Cách Nạp The Viettel Trả Sau

Thông thường, các thuê bao sử dụng gói cước di động trả sau của Viettel đều buộc phải tới các điểm thanh toán để thanh toán cước của mon trước đó đã sử dụng cùng để tiếp tục gia hạn dịch vụ. Không hề ít trường hòa hợp lỡ quên hoặc vày quá bận phải bị khóa chiều call đi do còn chưa kịp tới điểm giao dịch để thanh toán giao dịch cước.

Bạn đang xem: Nạp thẻ sim trả sau viettel

Điều kia khiến ít nhiều người bị đứt quãng công việc, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hàng ngày. Để túa gỡ tính trạng không đáng gồm của thuê bao trả sau Viettel, dưới đây Thế Giới Gói Cước sẽ ra mắt tới các bạn cách hấp thụ tiền trả sau Viettel gấp rút và máu kiệm thời hạn nhất.

Cũng giống với cách trên tuy nhiên đối với cách nạp tiền trả sau trực đường khách hàng chỉ việc truy cập vào các website, ứng dụng, ví năng lượng điện tử trực con đường có dịch vụ bán thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để mua thẻ cào Viettel với mệnh giá bất kỳ bằng cách:

Bước 1: Vào các website, ứng dụng bán thẻ càoBước 2: Chọn thương mại dịch vụ mua thẻ cào di độngBước 3: lựa chọn nhà mạng ViettelBước 4: chọn mệnh giá chỉ thẻBước 5: Nhập mã xác thực hoặc mã OTP khi website hoặc vận dụng đó yêu cầu.

(Lưu ý: Khi bạn đặt hàng mã thẻ cào Viettle trực tuyến, bạn cần đảm bảo tài khoản của chúng ta tại những website, ứng dụng đó đã được link với tài khoản ngân hàng bất kỳ của các bạn hoặc bao gồm đủ chi phí để triển khai giao dịch tải mã thẻ.)

Như vậy, khi áp dụng hiệ tượng mua mã thẻ trực tuyến đường này, người tiêu dùng vừa không mất công dịch rời đến các shop điện thoại vừa được hưởng khuyến mãi cao từ các website, áp dụng trực tuyến. Lúc đã thiết lập được mã thẻ cào, chúng ta chỉ đề nghị thực thiện theo một trong các 2 cách đã nêu ở vị trí 1 để tiến hành nạp tiền trả sau cho mướn bao Viettel.

3. Hấp thụ tiền sim Viettel qua internet banking

Hiện nay, internet banking khá phổ biến và được áp dụng nhiều. Bởi đó, hấp thụ tiền qua internet banking cũng trở thành dễ dàng. Với bí quyết này bạn cũng có thể áp dụng với tất cả thuê bao trả trước cùng trả sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Numlock Trên Laptop Dell, Hướng Dẫn Cách Bật Tắt Phím Numlock Trên Laptop

Để nạp thẻ Viettel trên internet banking, bạn cần có tài khoản ngân hàng đã liên kết và đk sử dụng dịch vụ Internet banking. Chỉ cần mất vài phút thực hiện quá trình theo hướng dẫn trên ứng dụng là có thể nạp tiền thuê mướn bao của mình.

4. Bí quyết nạp chi phí trả sau Viettel bằng hiệ tượng nạp tiền hộ

Ngoài những cách hấp thụ tiền trả sau nêu trên, người tiêu dùng còn có thể lựa chọn hiệ tượng nạp chi phí trả sau Viettel cho mướn bao khác như sau:

Cách 1: hấp thụ tiền trả sau Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác thông qua tổng đài 199

Để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Viettel, bạn có thể thực hiện tại theo 2 bước cơ bạn dạng sau đây:

Bước 1: Bấm: *199#

Ngay sau đó, màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiển thị nội dung như sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua thanh toanThanh toan cuoc mang lại so di dong khacBước 2: chúng ta bấm phím 5, rồi nhập mã thẻ và làm theo hướng dẫn rồi bấm gởi đi là vẫn hoàn tất thao tác nạp tiền trả sau viettel dịch vụ thuê mướn bao khác.

Cách 2: nạp tiền trả sau thuê mướn bao khác qua giao thức USSD

Bấm *199*số điện thoại được giao dịch thanh toán cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

Chỉ sau vài giây, thông tin tài khoản chính của thuê bao người nhận sẽ được cộng thêm số tiền ghi trên mã thẻ cào. Đây cũng là cách được không ít thuê bao vận dụng khi đầu dây bên đó không nhớ giải pháp nạp tiền như thế nào.

5. Lời kết

Nạp chi phí Viettel tưởng chừng như khá dễ dàng và đơn giản nhưng không hề ít trường đúng theo lỡ quên cách triển khai chi tiết. Muốn rằng bài viết từ nhân loại Gói Cước để giúp đỡ bạn lựa chọn được cách hấp thụ tiền trả sau Viettel nhanh giường nhất. Đừng quên vướng lại những thắc mắc hoặc đóng góp chủ ý về thương mại dịch vụ của Viettel tại trang trang web này nhé!