Những Bài Hát Trong Au Mobile, Mê Mẩn Với Take Me Away Của Min

Dù đã chủ yếu thức tạm dừng hoạt động song dư vang của Audition giữ lại game ráng hệ game thủ 8x, 9x chắc chắn là vẫn vô cùng đậm sâu.

Bạn đang xem: Những bài hát trong au mobile

Ngày hôm qua hoàn toàn có thể xem là trong những ngày bi thương của game thủ Việt khi thêm một lịch sử một thời nữa của xã game đất nước chính thức nói lời từ biệt theo một kịch bạn dạng cực kỳ bất ngờ. Cái thương hiệu đó chính là Audition, tựa game chắc hẳn rằng đã lắp bó với tương đối nhiều kỷ niệm của gamer thế hệ 8x cùng 9x.

Còn ghi nhớ vào hầu hết ngày năm 2006, Audition xuất phát điểm từ một tựa game online lạ vẫn thực sự trở thành hiện tượng kỳ lạ của thị trường vào thời khắc đó. Một sản phẩm Casual âm nhạc, vũ đạo gấp rút nhận được sự quan liêu tâm, ham mê của giới trẻ, nhất là những người chơi "nhí" đã mài đũng quần trên ghế công ty trường thời gian ấy.

Audition chính là một trong các các tựa game khiến cho xu hướng thời trang, hình trạng tóc và định hình phong thái "thẩm nhạc" của một phần tử rất lớn tín đồ chơi vào thời điểm đó. Trong giai đoạn trước tiên của Audition, một loạt những tính năng hot như Crazy 4k/8k, Beat-up, ghép đôi… đã thực sự thay đổi một "hot trend" đưa Audition lên ngôi trò chơi online số một nước ta trong các năm.

Tựa trò chơi này nhằm lại trong lòng trí bạn Việt phần lớn ký ức cực nhọc mà phôi phai, những kỷ niệm mà giờ đây, những cô cậu học tập trò ngày nào đang lập gia đình, gồm con rồi vẫn tất yêu nào quên được. Ngày đó, người chơi nào Finish được Vũ Điệu hoang dã mà nhất là Crazy 8k thì buộc phải nói thực sự phát triển thành "idol" trong lòng một cơ số đám các bạn trong chống chơi.

Xem thêm: Các Gói Khuyến Mãi Sim Sinh Viên Mobifone Năm 2021, Sim Sinh Viên Mobifone Có Ưu Đãi Gì Nổi Bật

Những 10minutes, tè Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết yêu thương Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một trong những phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, lúc Audition chính thức tạm dừng hoạt động thì những bài xích hát huyền thoại này cũng chính là thứ khiến cho những người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, nhằm ngồi ghi nhớ lại 1 thời "trẻ trâu", chỉ chằm chặp "đập" phím cách làm thế nào để cho Perfect.

Trong bài viết này, hãy cùng chú ý và nghe lại những bài bác hát lịch sử một thời của Audition một thời để lưu giữ lại họ đã từng có tuổi trẻ con cháy không còn mình như thế nào nhé.

Vũ Điệu Hoang Dã

Trên trên đây chỉ là một vài thay mặt đại diện tiêu biểu của những phiên bản nhạc Audition huyền thoại, những bạn dạng nhạc chắc hẳn rằng khiến cho bạn 8x cùng 9x thấy bồi hồi, xao xuyến khi nhớ lại mình cũng đã từng có lần có một thời "tuổi thơ dữ dội" như thế. Từ giã Audition, giã từ tên "sát thủ bàn phím" mà những chủ cửa hàng nét cần cảm thấy hại hãi.

Ban biên tập binhchanhhcm.edu.vn:

binhchanhhcm.edu.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.