Những Địa Điểm Đẹp Ở Hàn Quốc Không Thể Bỏ Qua, 10 Địa Điểm Du Lịch Hàn Quốc Không Thể Bỏ Qua

binhchanhhcm.edu.vn giới thiệu danh sách 10 điểm du lịch Hàn Quốc tuyệt vời cho hành trình khám phá tổ quốc này.

Bạn đang xem: Những địa điểm đẹp ở hàn quốc

50 năm tiếp theo cuộc loạn lạc gây thiệt hại nặng nề, nước hàn đã cải tiến và phát triển vượt bậc với các đô thị cao cấp như Seoul, Busan, Daegu, Incheon… mặc dù nhiên, du lịch Hàn Quốc còn tồn tại những cảnh quan thiên nhiên lạ mắt để hấp dẫn du khách. Đặc biệt là những vị trí quay các bộ phim truyền hình truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á cũng biến đổi những điểm tham quan đáng trường đoản cú hào của phượt Hàn Quốc.

10 địa điểm du lịch nước hàn không thể bỏ qua

1. Jinhae

Ga tàu hỏa Kyeongwha sống Jinhae

Jinhae-gu là một khu vực trong thành phố Changwon, khu vực miền nam Hàn Quốc. Jinhae lừng danh với tiệc tùng hoa anh đào thường niên vào mùa xuân. Hai địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp tuyệt vời nhất của du định kỳ Hàn Quốc là tại ga xe cộ lửa Kyeongwha cùng tại con kênh Yeojwa sinh hoạt Jinhae. Đặc biệt, tại kênh Yeojwa, các cặp tình nhân rất có thể bước qua cây ước thơ mộng Romance Bridge, vị trí quay bộ phim truyền hình “Romance” (tên tiếng Việt là Như Khúc Tình Ca) gồm sự góp khía cạnh của hai bạn trẻ diễn viên nổi tiếng Kim Ha Neul với Kim Jae Won.

Cầu Romance Bridge ngơi nghỉ Jinhae

2. Núi Seorak

Núi Seorak là núi cao thứ bố ở Hàn Quốc, nằm ở tỉnh Gangwon sống phía Đông Bắc. Công viên giang sơn Seoraksan là bảo vật của phượt Hàn Quốc với khá nhiều thắng cảnh trông rất nổi bật như cụm núi đá Ulsanbawi cùng với 5 khối đá nằm cạnh nhau, bên trên đỉnh mỗi khối đều phải có khe lõm dạng như dòng vạc. Bên cạnh đó còn gồm Thung Lũng nghìn Phật, có cách gọi khác là thung lũng Seorak, vì phía hai bên thung lũng là phần nhiều dãy núi thu xếp như nhì hàng tượng Phật.

Ulsanbawi, Seorak

3. Đảo Jeju

Jejudo là quần đảo trứ danh của phượt Hàn Quốc, từng mở ra và được nói đến trong rất nhiều tập phim truyền hình của xứ kim chi. Để thăm khám phá toàn cục đảo các bạn phải mất kha khá thời gian. Một số điểm đến nổi bật là mặt đường bờ biển cả phía đông Seopjikoji với gần như tảng đá núi lửa đầy đủ hình dạng, núi Seongsan Ilchubong (còn gọi là đỉnh Bình Minh) – một miệng núi lửa 5000 tuổi gồm tầm nhìn tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào dịp bình minh, cùng núi Halla với khung cảnh kì bí của rất nhiều tán cây lấp băng tuyết vào mùa đông. Ở Seopjikoji còn có ngôi đơn vị từng là địa điểm quay bộ phim All In (tên giờ Việt: Một Cho tất cả / Ván bài bác Định Mệnh) do hai ngôi sao Song Hye Kyo cùng Lee Byung Hun. Bên cạnh ra, đảo Udo (Ngưu Đảo) nằm cực kỳ gần Jejudo cũng là một điểm đến chọn lựa nổi tiếng của du lịch Hàn Quốc, cùng với Ngưu Đảo chén Cảnh là 8 cảnh đẹp tuyệt vời nhất của đảo. Ở đây cũng đều có bờ biển với san hô đỏ Rhodolith quý hiếm.

Seopikoji cùng với tòa bên trong phim All In đằng xa

4. Vọng lâu Bomun

Vọng lâu Bomun ở ở tp Gyeongju, cố gắng đô của triều đại Shilla. Đây là 1 trong những vị trí của du lịch Hàn Quốc mà bạn cũng có thể thưởng ngoạn cảnh quan suốt cả 4 mùa: hoa anh đào mùa xuân, lá xanh nõn mùa xuân, màu đỏ và màu sắc úa tiến thưởng của lá mùa thu, thuộc với phần nhiều lớp tuyết trắng xóa mùa đông.

Vọng thọ Bomun

5. Miếu Haeinsa

Chùa Haeinsa 1200 tuổi là ngôi chùa lưu giữ kinh Phật cổ nhất vậy giới, quyển kinh Tripitaka Koreana. Vào chùa còn tồn tại tượng Phật được làm bằng gỗ cổ nhất Hàn Quốc. Đây là điểm đến lựa chọn Phật giáo quan trọng đặc biệt của du lịch Hàn Quốc.

6. Vườn trúc Juknokwon

Vườn trúc Juknokwon bên trong một tổng thể cảnh quan tự tạo nằm vùng phía đằng sau một ngôi trường Nho giáo nghỉ ngơi Damyang, tỉnh giấc Jeollanam. Trên đây bạn cũng có thể tìm thấy một rừng trúc bao phủ trên diện tích rộng, thuộc với những thác nước và vọng lâu. Đây là một trong trong những điểm đến lựa chọn hút khách của phượt Hàn Quốc.

7. Cánh đồng trà sinh hoạt Boseong

Khoảng 40% trà ở hàn quốc được cung cấp trên rất nhiều “cánh đồng cuốn” sinh sống Boseong, cũng là 1 trong điểm du ngoạn Hàn Quốc phổ biến đang trở thành nơi con quay các bộ phim truyện truyền hình với điện ảnh nổi tiếng. Ko kể việc thưởng thức các sản phẩm làm tự trà xanh, khác nước ngoài đến đây đa phần là để ngắm form cảnh tuyệt đối hoàn hảo của những đồng trà trải lâu năm trên đồi.

8. Chùa Bulguksa

Chùa Bulguksa ở ở tp Gyeongju, là trong những ngôi chùa có mức giá trị nhất về lịch sử vẻ vang và tôn giáo của du ngoạn Hàn Quốc. Được UNESCO thừa nhận là di sản thay giới, chùa 1500 tuổi Bulguksa tất cả lưu duy trì 7 quốc bảo của đất nước hàn quốc Quốc trong những số ấy có 2 bảo tháp bằng đá và 2 tượng Phật mạ đồng. Gần chùa Bulguksa là hang hễ Seokguram, một di tích văn hóa trái đất khác.

9. Đảo Cheongsando

Cheongsando là một trong hòn hòn đảo xinh rất đẹp ở ngoài khơi phía nam giới Hàn Quốc, được che phủ bởi những làng chài và những đồng lúa mạch óng ả. Điểm đặc biệt quan trọng của những cánh đồng ở đấy là chúng được giới hạn bởi hầu như dãy tường đá thấp siêu đặc trưng. Ngoài màu xanh lá cây và vàng bắt mắt của lúa mạch, khách du lịch Hàn Quốc còn có thể ngắm chú ý vẻ đẹp của hoa cải dầu và hoa cúc bướm sinh sống Cheongsando.

10. Đảo Nami

Đảo Nami thu cháy khách đến với phượt Hàn Quốc bởi đây là địa điểm quay tập phim truyền hình thành công xuất sắc vang dội Winter Sonata (tên giờ đồng hồ Việt: bản tình ca mùa đông) bởi hai diễn viên Bae Yong Joon với Choi Ji Woo thủ vai chính. Đến đây, bạn sẽ được bước tiến dưới tuyến đường lãng mạn nằm trong lòng hai mặt hàng cây thủy sam, một size cảnh không còn xa lạ trong phim Winter Sonata.