Evga Geforce Gt 630 2Gb Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Gt630 Giá Tốt Tháng 4, 2022

PC Gaming | Đồ họa

PC IntelPC AMD

màn hình máy tính

Mainboard - Bo mạch chủ

CPU - bộ vi xử lý

RAM - bộ lưu trữ trong

card đồ họa - card màn hình

PSU - Nguồn sản phẩm công nghệ tính

SSD | HDD | NAS

SSD

Phụ kiện máy tính

keyboard máy tínhChuột thứ tínhHeadphone - Tai nghe

Bạn đang xem: Evga geforce gt 630 2gb

Xem thêm: Hướng Dẫn Kích Hoạt Sim Vina Phone Có Thể Bạn Chưa Biết, Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Sim Vinaphone Đã Hết Hạn

Mô tả sản phẩm:
Mua bánNvidia GT 630giá rẻ tại Minh Đức PC. Sản phẩm có bảo hành, miễn tầm giá vận chuyển nội thành Hà Nội. Còn tương đối nhiều các sản phẩmVGA - thẻ màn hìnhkhác nữa đang rất được yêu thích mời các bạn ghé qua.

Bán mặt hàng online toàn quốc
Sảnphẩm bao gồm hãng 100%
Giaohàng trước trả chi phí sau COD
Giao sản phẩm miễn phí lên tới 200km
Bảo hành lỗi 1 thay đổi 1
Bảo hành tận tay cho doanh nghiệp
Trả bh tận nơi sử dụng
Giá tuyên chiến đối đầu nhất thị trường
Chính sách trả tiền

Chính sáchbán hàng, bảo hành:

Sản phẩm chính hãng 100%, có rất đầy đủ phiếu với tem bảo hànhVận chuyểnvà lắp ráp miễn tầm giá tại nội thành Hà Nội,giao hàngtoàn quốcBảo hành 1 đổi một trong các suốt 3 tháng
Xây dựng cấu hình PC
Lắp đặt quán nét

Card VGA game play Nvidia GT 630 cũ giá bán rẻ

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm giá cả tối đa mang lại một cái máy chơi game, hẳn bắt buộc là Nvidia GT 630. Tuy thành lập rất thọ nhưng những dòng Card bối cảnh của Nvidia vẫn rất tốt và hoạt động bền bỉ.

Card Nvidia GT 630 cũ ko những tương xứng cho các laptop chơi trò chơi tầm thấp, khách hàng của Minh Đức còn dùng nó vào việc cách xử lý đồ họa cho những Workstation nơi mà khách thực hiện để render video. Những bộ máy sử dụng CPU nhằm render hẳn không nên một chiếc card trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưQuadro K4000, Nvidia GT 630 cũ là quá đủ !

NVIDIA GT 630, hiệu năng cao, bền bỉ

Một số cá nhân trên diễn bầy vẫn đang thực hiện GT 630 nhằm chơi các tựa trò chơi như điện thoại tư vấn of Duty, Mine Craft ngon lành mà lại chẳng lag chút nào. Sau đây mời chúng ta tham khảo qua hiệu năng của GT 630 để xem chúng bự thế làm sao nhé !

Test Nvidia Geforce GT 630 cũ sinh sống tựa trò chơi Bioshock Infiniti

Test Nvidia Geforce GT 630 cũ ngơi nghỉ tựa game Valley Extreme HD

Cũng cần phải kể đến là người bằng hữu cùng nămGTX 750Ti, trường hợp để đối chiếu thì GTX 750Ti nhai “ngấu nghiến” GT 630. Tuy vậy giá của chúng khá chát nếu so cùng với hàng giá tốt GT 630. Nếu như bạn là sinh viên, hoặc chỉ việc một cái card màn hình để chạy case Workstation thì hẳn GT 630 cũ là rất hấp dẫn lành !

GT 630 đùa được PubG hay GTA5 được ko ?

Không bạn nhé. Nếu còn muốn chơi PubG thì nên chọn mua GTX 750Ti hoặcGTX 1050trở lên để chơi. Còn GT 630 thì xác minh ngồi thiền ???? chứ cần yếu chơi được mấy game new này ! Còn với trò chơi GTA 5 thì vẫn đùa được, chỉ với hình nó ko được đẹp cho lắm. Need For Speed cũng tương tự như GTA5, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi được. Chúng ta cũng nên lưu ý tới CPU, với những card đời sâu cùng yếu vậy này, chúng ta nên tăng cấp lên ít nhất là bộ vi xử lý core I5 cũ ví dụ như nhưI5 3470chẳng hạn ! cài đặt thêm 8G RAM vào là cân nặng được rất nhiều game mạnh bây chừ !

Hiện tại, Geforce GT 630 vẫn nhai ngon lành các tựa game vừa phải. Đầu bốn vào GT 630 là đúng điệu !