+15 Ổ Cứng Ngoài Tốt Nhất Hiện Nay (Top 2022), Ổ Cứng Di Động Nào Tốt

Ổ cứng di động là thiết bị không thể thiếu được trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, không chỉ đóng vai trò hình thức truyền tải dữ liệu lớn hơn nữa đóng vai trò lưu lại trữ, bảo mật thông tin dữ liệu đặc biệt quan trọng của từng người. Bài viết này của HACOM đã hướng dẫn các bạn cách lựa chọn thiết lập ổ cứng di động tốt để áp dụng lâu dài, bền tương tự như có giá xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Ổ cứng ngoài tốt nhất hiện nay

Tiêu chí chọn sở hữu ổ cứng cầm tay tốt

Để chọn lựa được dòng ổ cứng tốt nhất có thể hiện nay bạn cần phải hiểu rõ xem mình cần dùng ổ cứng cầm tay cho mục đích gì, dung lượng ra sao? Dưới đấy là một số tiêu chuẩn giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa được mẫu ổ cứng di động tốt nhất phù hợp với mình

1. Lựa chọn ổ cứng cầm tay theo HHD hoặc SSD

- Ổ cứng cầm tay HDD (Hard Disk Drive) được coi như như các loại ổ cứng truyền thống, thành lập và hoạt động sớm hơn, thiết kế và kết cấu đơn giản cùng nguyên lý chuyển động là đĩa tròn kim loại tổng hợp (có thể nhôm, thủy tinh, gốm,..) được bao phủ bởi lớp kết cấu từ tính. Phần thiết yếu giữa bao gồm 1 momen tảo tròn có tính năng đọc/ ghi tài liệu được lưu lại trữ. Ổ đĩa HDD được cấu trúc thêm bởi các mối nối bo mạch,, ổ, tụ năng lượng điện tử gồm nhiệm vụ chỉ huy và điều khiển và tinh chỉnh thông tin tàng trữ (input với output)

- Ổ cứng di động cầm tay HDD thời ni có dung tích lớn, ngân sách chi tiêu rẻ hơn so với ổ cứng di động SSD, tuy nhiên tốc độ truyền sở hữu không nhanh bởi SSD

- xung quanh ra, thời nay, ổ cứng SSD (Solid State Drive) dần dần trở nên thông dụng và cố thế trọn vẹn ổ cứng di động cầm tay HHD truyền thông. Ổ cứng cầm tay SSD có cấu tạo là một các loại ổ cứng thể rắn, được cải thiện, upgrade nhằm đối đầu với những ổ cứng HDD truyền thống. Ổ cứng di động cầm tay SSD còn được trang bị technology tân tiến với mục tiêu tăng tối đa vận tốc truyền tải, hạ nhiệt độ khi người tiêu dùng sử dụng liên kết với sản phẩm tính, tạo thêm tính bình yên và bảo mật tin tức được giữ trữ.

- Ổ cứng di động cầm tay SSD là với công nghệ mạnh mẽ và văn minh vượt trội hơn nhiều ổ cứng di động HDD truyền thống. Mặc dù nhiên ngân sách chi tiêu cao hơn ổ cứng HDD. Bạn có thể cân đề cập để lựa lựa chọn một cách thích hợp lý.

Tóm lại, vậy chắt lọc ổ cứng di động cầm tay nào xuất sắc nhất? SSD tốt HDD? nếu như khách hàng không cần tàng trữ quá lớn, cần tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh thì SSD là gạn lọc phù hợp. Nhưng nếu khách hàng cần lưu trữ tài nguyên lớn, tốc độ truyền tải tài liệu vừa đầy đủ thì HDD sẽ là một lựa chọn tài chính hơn.

2. Lựa chọn ổ cứng di động cầm tay theo dung lượng

Đây là yếu tố quan trọng giúp chúng ta ước tính được chi tiêu bỏ ra để sở hữ ổ cứng di động, với những ổ cứng di động cầm tay có dung tích lưu trữ to sẽ có giá cả cao hơn so với các ổ cứng di động có dung tích thấp.

Bạn tất cả thể lưu ý đến tránh lãng phí, ví dụ như lưu trữ các tập tín lớn, tập phim hoặc những file video/ hình hình ảnh có dung tích lớn nên chọn các ổ cứng có dung lượng cao tự 512GB mang đến 1TB hoặc 2 TB

3. Chọn ổ cứng di động cầm tay theo gia công bằng chất liệu và thiết kế, màu sắc phù hợp

Ổ cứng di động cũng có nhiều thiết kế, màu sắc khác nhau cho mình dễ dàng tuyển lựa theo xu hướng hoặc sở trường cá nhân. Ngoài ra, thiết kế nhỏ tuổi gọn cũng là điểm nổi bật đáng kể, điều này sẽ ra quyết định độ bền, tài năng chống va đập, chịu nhiệt,... Của ổ cứng di động.

Có nhiều chất liệu cho chúng ta lựa chọn, trường đoản cú cacbon, gốm sứ, vật liệu bằng nhựa cao cấp, kim loại, hòa hợp kim,... Vẫn quyết định giá cả của ổ cứng di động.

4. Tính năng đi kèm theo và bảo mật thông tin của ổ cứng di động

Ổ cứng di động cầm tay đời bắt đầu sẽ hỗ trợ nhiều nhân kiệt hữu ích giúp bạn truyền download dữ liệu, lưu lại trữ cũng giống như tính năng cao cấp về bảo mật. Một số hãng có thiết kế con chip bảo mật để ngăn chặn được điều này tuy nhiên bạn cũng cần phải đề phòng bằng cách thường xuyên backup lại dữ liệu để kiêng virus hay phần đông phần mềm độc hại tấn công.

TOP chữ tín ổ cứng di động nhiều loại nào tốt đáng cài 2021

HACOM xin trình làng đến bạn TOP số đông thương hiệu ổ cứng di động giỏi đáng mua năm 2021, tốt nhất định các bạn không thể bỏ qua:

1. Chọn sở hữu ổ cứng di động cầm tay SAMSUNG

Samsung là một thương hiệu sẽ quá quen thuộc với từng người. Những cái ổ cứng di động cầm tay SSD Samsung luôn là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp trong việc tàng trữ tài liệu công việc, game, phương tiện giải trí,.. Hoàn toàn trong mẫu ổ cứng rời này một phương pháp vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh đó nó còn có phong cách thiết kế khá bắt mắt, tương tự như được reviews cao về tính bảo mật, an toàn. Chúng ta có thể lựa lựa chọn một số nhiều loại ổ cứng cầm tay Samsung trên HACOM tại đây

2. Chọn sở hữu ổ cứng di động HIKVISION

HIKVISION cũng là 1 thương hiệu béo trong thôn ổ cứng di động, với tương đối nhiều mẫu mã, xây cất độc đáo, thích hợp thời trang. Bạn cũng có thể tham khảo các thành phầm ổ cứng di động tốt Hikvision trên HACOM tại đây

3. Chọn thiết lập ổ cứng cầm tay Sandisk