- PANTECH VEGA IRON 2 A910S

2,99 triệu đồng, giảm 10 triệu so với giá bán trước đây, một mức giá thành không thể tin được đối với sản phẩm được thiết kế theo phong cách sang chảnh, cấu hình khủng như Pantech Vega Iron 2.

Không chỉ đẹp về thiết kế, Sky Vega Iron 2 cũng mạnh về cấu hình lúc được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất thời điểm ra mắt Snapdragon 801 với RAM khủng 3GB, bộ nhớ trong đến 32GB và hỗ trợ thêm thẻ nhớ cắm kế bên lên đến 2TB. Camera sau rất khủng lên đến 13MP, hỗ trợ đèn Flash trợ sáng tích hợp nhiều công nghệ chụp hình tiên tiến như chế độ làm đẹp, chỉnh sửa ngay sau khi chụp. Dung lượng sạc lên đến 3.200 mAh, nhưng bạn sẽ có đến 2 viên pin sạc rời vào bộ sản phẩm hẳn nhiên một dock sạc, đảm bảo máy sẽ luôn hoạt động 24/24 mà không ngại vấn đề hết pin.

Bạn đang xem: Pantech Vega Iron 2 A910S

Chất lượng đã được khẳng định

Tuấn Anh (Ba Đình– Hà Nội) phân tách sẻ: “Thật ra bản thân cũng đã yêu thích Iron 2 từ lâu. Mặc dù nhiên, với mức lương sinh viên mới ra trường mình không đủ can đảm bỏ ra hơn chục triệu để tải nó. Cũng gồm thời điểm vật dụng còn khoảng 5-6 triệu, nhưng rất may là bản thân đã chờ để cài đặt được hẳn 2 chiếc điện thoại thông minh này cũng bằng số tiền ấy. Một chiếc bản thân sẽ dành tặng mang đến bạn gái của mình.”

Không chỉ bạn Tuấn Anh, ngay sau khi chương trình khuyến mãi được triển khai, tức thì lập tức Sky Vega Iron 2 đã trở thành “cơn sốt”, được săn đón với hỏi sở hữu nhiều nhất tại mọi cửa hàng của Hoàng Hà smartphone trên toàn quốc.

Bộ phụ kiện chính hãng cực chất của sản phẩm Vage Sy Iron 2

Hoàng Hà điện thoại cam kết, sản phẩm này 100% là hàng chính hãng Sky Pantech Việt Nam, mới nguyên hộp, đầy đủ mọi phụ kiện với nhận thiết yếu hãng bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung trung tâm bảo hành của Sky Pantech và bao xài đổi trả trong 15 ngày đầu. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn đang được hỗ trợ chương trình trả góp 0% cực kỳ tiết kiệm (trả trước từ 897.000). Mọi thắc mắc về sản phẩm Sky Vega Iron 2 bạn gồm thể liên hệ đường dây nóng 19002091 hoặc truy vấn cập tại đây nhé!

Tổng đài hỗ trợ: 19002091.

Hà Nội: (04).73045566.

TP hcm (08).73045566.

Khu vực Hà Nội:

194 Lê Duẩn – ĐT: 043.51.86.033

Khu vực TP HCM:

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành thuộc Hoàng Hà Mobile!