Phần Mềm Chặn Cửa Sổ Bật Lên, Trình Chặn Cửa Sổ Bật Lên Tốt Nhất

Google Chrome thực hiện tốt nhất việc chặn những cửa sổ bật lên thoát ra khỏi hộp, nhưng nhiều khi nó chống chúng tức thì cả khi chúng ta đang mong đợi một hành lang cửa số từ một website đáng tin cậy.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn cửa sổ bật lên

Dưới đấy là cách bạn có thể kiểm rà và có thể chấp nhận được hoặc chặn hành lang cửa số bật lên trong Chrome.

Theo khoác định, Google Chrome sẽ auto tắt cửa sổ bật lên trong trình duyệt; điều nào đấy dễ bị bỏ qua vì kia là giải pháp Internet cần được trình bày. Không phải tất cả các cửa sổ bật lên đều ô nhiễm hoặc xâm lấn. Một số trong những trang web sử dụng chúng vì chưng những tại sao chính đáng.

Cách được cho phép cửa sổ nhảy lên xuất phát điểm từ một trang web ví dụ

khi Chrome chặn cửa sổ bật lên khỏi một trang web, Chrome đã hiển thị hình tượng có lốt X red color ở góc của Thanh địa chỉ.

nếu như khách hàng nghi ngờ đây là lỗi và ước ao xem cửa sổ bật lên từ trang web này, hãy nhấp vào hình tượng để xem các tùy chọn dành cho trang web, lựa chọn “Luôn chất nhận được Cửa sổ nhảy lên và chuyển hướng” rồi nhấp vào “Hoàn tất”.

Sau khi bạn nhấp vào “Hoàn tất”, hãy làm mới trang nhằm lưu lựa chọn của chúng ta và xem ngẫu nhiên cửa sổ bật lên dự con kiến ​​nào trên trang web này.

bên cạnh ra, nếu như bạn chỉ muốn xem cửa sổ bật lên một lần, hãy nhấp vào liên kết greed color lam trong cửa sổ này và bạn sẽ được chuyển đào bới cửa sổ nhảy lên lúc đầu đã bị chặn.

LIÊN QUAN: Cách khiến cho Chrome hoàn thành cung cấp để lưu dữ liệu thẻ tín dụng thanh toán

giải pháp chặn cửa sổ bật lên khỏi một trang web cụ thể

Chrome thực hiện tốt nhất có thể trong việc chặn phần nhiều cửa sổ bật lên, nhưng nhiều khi cửa sổ bật lên phạt ra tiếng kêu - hoặc các bạn vô tình nhấp vào “Cho phép” thay vị “Chặn” —và hiển thị trên màn hình của bạn. Để chặn một cách rõ ràng một website hiển thị cửa sổ bật lên, chúng ta cũng có thể thêm website đó vào danh sách chặn của Chrome.

Nhấp vào biểu tượng menu, tiếp nối nhấp vào “Cài đặt”. Ngoài ra, bạn có thể gõ chrome: // settings / vào Thanh showroom để truy vấn trực tiếp vào đó.

vào tab cài đặt, cuộn xuống dưới thuộc rồi nhấp vào “Nâng cao”.

Cuộn thêm một chút đến title Quyền riêng tứ và bảo mật thông tin và bạn sẽ thấy tùy lựa chọn “Cài để nội dung”.

Xem thêm: Chợ: Mua Bán Phụ Tùng Xe Khác Mới Cũ Giá Rẻ Tại Quận Ninh Kiều 02/2022

Bấm vào nó.

Trong list cài đặt, nhấp vào tùy chọn "Cửa sổ bật lên và chuyển hướng".

Đối với một trang web mà các bạn đã vô tình thêm vào danh sách Cho phép, bạn cũng có thể nhanh chóng tịch thu quyền của website đó nhằm Chrome bước đầu chặn lại hành lang cửa số bật lên. Giả dụ không, bạn sẽ phải thêm URL có vụ việc vào danh sách chặn theo phong cách thủ công. Công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cả nhì trường đúng theo dưới đây.

trong tiêu đề mang đến phép, tìm website có vấn đề, nhấp vào Thêm (ba lốt chấm), tiếp đến nhấp vào “Chặn”.

thao tác làm việc này sẽ dịch rời URL từ danh sách có thể chấp nhận được sang list Bị chặn.

Nếu website không được liệt kê trong 1 trong hai tiêu đề, hãy nhấp vào nút “Thêm” ở bên buộc phải của tiêu đề “Chặn”.

trong lời đề cập mở ra, hãy nhập URL của trang web bạn có nhu cầu chặn, tiếp nối nhấp vào “Thêm”.

Ghi chú: lúc cung cấp showroom web, nếu bạn có nhu cầu chặn tất cả các hành lang cửa số bật lên trên toàn bộ trang web, hãy thực hiện <*.> tiền tố nhằm bắt tất cả các thương hiệu miền phụ trường đoản cú trang web.

Địa chỉ web và toàn bộ các miền phụ của nó hiện ở trong list "Chặn" và Chrome đã xử lý rất nhiều yêu cầu nhảy lên về sau từ trang web này.

Cách cho phép tất cả cửa sổ bật lên

công ty chúng tôi không khuyến khích có thể chấp nhận được cửa sổ nhảy lên trên toàn cầu, vì chúng rất có thể xâm nhập cùng gây phiền nhiễu, nhưng mà nếu vì lý do nào đó các bạn cần được cho phép mọi website hiển thị cửa sổ bật lên, thì đấy là cách bạn có thể bỏ qua trình chặn cửa sổ bật lên của Chrome. Nếu như bạn cần để một trang web rõ ràng hiển thị chúng, trước tiên bạn nên thêm nó vào danh sách “Cho phép” được nói trong phương pháp trên.

Mở Chrome và quay trở lại Cài đặt> setup nội dung> cửa sổ bật lên và chuyển sang làn đường khác hoặc nhập chrome: // settings / nội dung / popups vào Thanh địa chỉ cửa hàng và nhận Enter.

Ở bên trên cùng, chuyển nút gạt sang chặn (tắt) hoặc được cho phép (bật) cửa sổ bật lên.