Nhà Cung Cấp Phần Mềm Diệt Vi Rút Miễn Phí Của Microsoft Security Essentials

Hơn 435 triệu người tiêu dùng trên toàn cầu tin tưởng binhchanhhcm.edu.vn. Download ngay chương trình ngăn chặn virus và những loại phần mềm độc hại khác đã đạt giải thưởng mang đến Windows 10.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt vi rút miễn phí của microsoft

Trên sản phẩm Mac? sở hữu xuống ở đây

Bạn là người dùng Android? Nhấp vào đó Tải xuống sinh sống đây

Bạn đang dùng Windows 8.1? download xuống sinh sống đây

Bạn đang sử dụng Windows 8? sở hữu xuống sinh sống đây

Bạn đang dùng Windows 7? tải xuống ở đây

Bạn đang cần sử dụng Windows XP? download xuống nghỉ ngơi đây

Bạn đang sử dụng Windows Vista? download xuống sinh sống đây

Windows 10 hỗ trợ các tính năng bảo đảm an toàn rất cơ bản. binhchanhhcm.edu.vn Antivirus không chỉ đảm bảo an toàn máy tính của chúng ta mà còn đảm bảo an toàn toàn bộ mạng gia đình của bạn, trong khi còn đi kèm với những tính năng tiên tiến và phát triển như Cập nhật phần mềm, chế độ không làm phiền, v.v.

Với binhchanhhcm.edu.vn với Microsoft trong vật dụng tính, sẽ không còn nhiều thứ có thể cản con đường bạn. Lúc Microsoft cung cấp binhchanhhcm.edu.vn Antivirus trên toàn bộ các đồ vật chạy hệ điều hành và quản lý Windows 10, bạn cũng có thể thấy một thông điệp rất rõ ràng ràng: công ty chúng tôi được đánh giá cao vì những việc đã làm. Đó cũng là tại sao tại sao các chuyên gia trong ngành như tập san PC Magazine và PC Advisor xếp hạng công ty chúng tôi cao như vậy.

Chúng tôi trường đoản cú hào được AV Comparatives call là "Phần mềm chống virus ảnh hưởng tác động ít độc nhất đến hoạt động vui chơi của máy tính". Cho dù bạn sử dụng laptop để chơi game hay có tác dụng việc, binhchanhhcm.edu.vn sở hữu đến cho bạn sự bảo đảm an toàn lớn duy nhất với dung lượng nhỏ dại nhất bao gồm thể

Phần mềm kháng virus miễn phí tổn giành phần thưởng cho Windows10

binhchanhhcm.edu.vn vẫn giành được rất nhiều rất giải thưởng, mà lại phần thưởng rất tốt là sự trung thành với chủ của 435 triệu người tiêu dùng của chúng tôi. Công ty chúng tôi rất vui vẻ khi được phục vụ cộng đồng lớn tuyệt nhất của phần nhiều công ty phần mềm chống virus trên trái đất — và cũng rất vui khi được tiếp tục bảo vệ bạn khi bạn nâng cung cấp máy tính của mình lên Windows 10.

Tải phần mềm chống virut tiên tiến dành cho Windows 10 giúp bảo đảm an toàn khỏi các tác hại trực con đường như virus và các loại phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Công ty chúng tôi cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung như lá chắn hành vi, cung cấp từ xa, dọn dẹp và sắp xếp trình duyệt, v.v. – vâng, chúng ta đã đoán đúng – trọn vẹn miễn phí.

Xem thêm: Cặp Đôi Hoạt Hình Lãng Mạn, Ảnh Hoạt Hình Cặp Đôi Dễ Thương

Bảo vệ mọi lúc, các nơi

Chúng tôi từ hào đảm bảo an toàn hàng triệu laptop chạy hệ điều hành Windows 10. Nhưng các bạn không yêu cầu phải để ý đến lời nói của bọn chúng tôi. Hãy xem shop chúng tôi đã bảo vệ được bao nhiêu máy vi tính chỉ riêng trong tuần này:binhchanhhcm.edu.vn đã phòng chặn những cuộc tấn công bằng virut trên máy vi tính chạy hệ quản lý điều hành Windows 10 trong tuần qua.Vừa mới trong tuần qua, binhchanhhcm.edu.vn đã phòng chặn những cuộc tấn công bình vi khuẩn trêm máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý Windows 10 tại Hoa Kỳ.Máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 của Hoa Kỳ bị tiến công nhiều thứ ba trên vậy giới.

Số lượng cuộc tấn công được ngăn ngừa cho laptop chạy hệ quản lý và điều hành Windows 10 trong 30 tuần qua

Bạn đã tất cả binhchanhhcm.edu.vn? chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn bạn

Nếu chúng ta có kế hoạch nâng cấp từ đông đảo phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành Windows cũ như XP, Vista, 7, 8 hoặc 8.1, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng bảo đảm máy tính chạy Windows 10 mới của bạn khỏi virus. Chỉ cần bảo đảm bạn đang chạy phiên bản binhchanhhcm.edu.vn tiên tiến nhất trước khi tăng cấp thiết bị. Khi bạn hoàn tất việc chuyển quý phái Windows 10, binhchanhhcm.edu.vn sẽ liên tục hoạt động, sẵn sàng đảm bảo máy tính của người sử dụng và đều nội dung mà bạn yêu thích. Công ty chúng tôi cũng sẽ vận dụng cùng tiến trình này nếu bạn đang nâng cấp lên Windows 11.

Thiết bị được binhchanhhcm.edu.vn bảo đảm mà không còn tốn kém. Bạn chỉ việc một máy tính xách tay có RAM 256 MB trở lên1,5 GB dung tích ổ đĩa cứng. Nếu laptop chạy Windows 10 của khách hàng đáp ứng được những yêu cầu đó (khả năng cao là đáp ứng nhu cầu được), thì bạn có thể cài đặt ứng dụng này.

Tuyệt cú mèo! bắt đầu chỉ cần sử dụng binhchanhhcm.edu.vn không tới 30 ngày nhưng mà tôi vẫn biết chắc hẳn rằng mình sẽ dùng ứng dụng này thọ dài! ko làm chậm rãi máy, không phần mềm độc hại và nói tầm thường là không lỗi lầm. Trả hảo!

Tôi đã dùng binhchanhhcm.edu.vn từ năm 2009 lận. Trường đoản cú đó, tôi chẳng cân nhắc phần mềm chống virus như thế nào khác. Đừng chỉ nghe lời tôi nói, các bạn hãy trải nghiệm và tự bản thân kiểm hội chứng nhé.