Top Phần Mềm Kiểm Tra Lỗi Ổ Cứng Máy Tính Tốt Nhất 2022, Top Phần Mềm Kiểm Tra Ổ Cứng Chất Lượng Nhất

Kiểm tra ổ cứng là 1 trong những quá trình cần phải thực hiện thường xuyên để rất có thể kịp thời phát hiện nay lỗi. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong này, trên thị trường có tương đối nhiều phần mềm kiểm tra ổ cứng khác nhau. Trong các số ấy bạn do dự không biết đề nghị lựa chọn sản phẩm nào? Vậy thì đừng làm lơ những tin tức được update sau đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng máy tính tốt nhất

1. AS SSD binhchanhhcm.edu.vnchmark – phần mềm test ổ cứng chăm dụng

AS SSD binhchanhhcm.edu.vnchmark – phần mềm test ổ cứng siêng dụng

Bên cạnh đó ưu thế của AS SSD binhchanhhcm.edu.vnchmark còn có thể so sánh các công dụng SSD trong nhiều nghành nghề dịch vụ sử dụng. Nó sinh sản ra kết quả vô cùng dễ dàng nắm bắt cho mọi fan xem.

2. CrystalDiskInfo – ứng dụng đánh giá, kiểm tra tình trạng ổ cứng

CrystalDiskInfo – ứng dụng đánh giá, soát sổ tình trạng ổ cứng

Phần mềm test ổ cứng thứ 2 mà mọi fan không thể bỏ qua là CrystalDiskInfo. Cũng như như AS SSD binhchanhhcm.edu.vnchmark, CrystalDiskInfo rất có thể hỗ trợ trên những hệ điều hành nền tảng gốc rễ Windows.

tính năng chính của phần mềm máy là theo dõi, đánh giá tình trạng ổ cứng. Chính vì vậy mà người dùng có thể kiểm tra ổ cứng một phương pháp dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm này là có thể dự đoán, sửa lỗi win chính xác. Đặc biệt, với ổ cứng đang cũ, phần mềm còn hoàn toàn có thể tối ưu để nâng cấp hiệu quả.

3. CrystalDiskMark – phần mềm đánh giá chuyển động ổ cứng

CrystalDiskMark – phần mềm đánh giá hoạt động ổ cứng

Cũng là một trong những phần mềm khét tiếng trong vấn đề test ổ cứng, CrystalDiskMark tương tự như như CrystalDiskInfo. Mặc dù nhiên, trường hợp xét về dung tích thì phần mềm này có dung tích nhẹ hơn.

Nó có thể chấm điểm chuẩn chỉnh cho những ổ đĩa quá. Vày vậy mà bạn có thể đo tốc độ đọc ghi tuần tự với ghi ngẫu nhiên dễ dãi nhất với thời gian hiển thị công dụng nhanh chóng. Đặc biệt, ưu điểm của ứng dụng là bao gồm giao diện hết sức dễ sử dụng.

4. SSD Life – ứng dụng kiểm tra ổ đĩa SSD, thử nghiệm ổ cứng SSD

SSD Life – ứng dụng kiểm tra ổ đĩa SSD, kiểm tra ổ cứng SSD

Cách bản lĩnh chính của phần mềm test ổ cứng SSD Life gồm:

Kiểm tra triệu chứng ổ cứng SSDHỗ trợ tất cả dòng ổ cứng SsdNhắc nhở người tiêu dùng lưu file log để phân tích lỗiCó báo cáo chi ngày tiết về ổ đĩa của bạn

Với ứng dụng này, fan dùng hoàn toàn có thể tập hợp những lỗi vào file log để chất vấn chúng bỏ ra tiết. Bên cạnh đó, ứng dụng SSD Life còn được đánh giá cao ở tác dụng có thể đo được tuổi lâu của SSD, sao giữ dữ liệu trước lúc SSD bị hỏng.

TẢI PHẦN MỀM

5. Hãng intel Solid State Drive Toolbox – phần mềm chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Intel Solid State Drive Toolbox – ứng dụng chăn sóc “sức khỏe” ổ SSD Intel

Cái tên sau cuối trong list những ứng dụng test ổ cứng hiệu quả đó là Intel Solid State Drive Toolbox. ứng dụng này có thể đưa ra các đánh giá công dụng về những thông số buổi giao lưu của ổ cứng. Đồng thời, nó cũng điều hành các hoạt động bảo trì hiệu trái nhất.

Ưu điểm của ứng dụng này chủ yếu là tự động hóa phát hiện toàn bộ các ổ đĩa ngơi nghỉ trạng thái liên kết sản xuất vày Intel. Từng vấn đề lỗi sẽ được hiển thị một cách chi tiết nhất.

Đồng thời Solid-State Drive Toolbox còn có thể ước tính thời gian hoạt động vui chơi của ổ cứng chuẩn xác nhất. Cùng một điểm mạnh nữa của phần mềm này chính là giúp kéo dãn thời gian sử dụng của máy tính.

Tóm tắt những hào kiệt chính của intel Solid State Drive Toolbox như:

Tối ưu hóa SSD Intel, bộ tùy chỉnh cấu hình hệ thống và nhân tài xóa an toàn.Truy cập cùng sử dụng công nghệ SMART cho ổ SSD và những ổ đĩa khác.Thực hiện thao tác làm việc quét với phân tính ổ SSD nhằm kiểm tra những lỗi đọc, ghi đĩa.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là danh sách 5 ứng dụng test ổ cứng tốt nhất 2020 cho mọi người tham khảo. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu thế nhất định, cân xứng với yêu cầu sử dụng của từng người. Do đó, bạn cũng có thể cân nhắc cùng lựa chọn 1 phần mềm phù hợp với chiếc laptop của mình.