Asus Rog Phone 2 Giá Bao Nhiêu 2021, Điện Thoại Asus Rog Phone 2

Smartphone chuyên chơi game với thông số kỹ thuật khủng duy nhất hiện nay:Snapdragon 855 Plus,bộ lưu giữ UFS 3.0 khôn cùng nhanh, màn hình120 Hz cung ứng chơi trò chơi PUGB .. đi kèm theo hệ thống có tác dụng mát đỉnh duy nhất hiện nay, hỗ trợ Tiếng Việt.Máy bắt đầu 100% xách tay chính hãng, có bán trả góp và giao hàng tận nơi.

Bạn đang xem: Rog phone 2 giá bao nhiêu 2021

Lấy đường nét theo pha, mang nét bằng laser, chụp hình góc rộng, chụp ảnh góc khôn cùng rộng, auto lấy nét, đụng lấy nét, dìm diện khuôn mặt, HDR, Panorama
Quay đoạn phim Full HD, tự động hóa lấy nét, Selfie ngược sáng sủa HDR, Panorama, Quay video clip HD, dấn diện khuôn mặt
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân vật dụng 12 tháng, sạc pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - coi điểm bh OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi vì NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường hòa hợp hết hàng -Hoặc hoàn vốn mất chi phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn vốn đầu tư mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp hcm – Còn mặt hàng
Tình trạng: new 100% Phụ kiện gồm: Sạc, Sách phía dẫn, Cáp OTG, Cáp Bảo hành 12 thángtại Đức Huy Mobile. Bao kiểm tra 1 đổi một trong những 30 ngày bao gồm nguồn với màn hình giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - giao hàng
chi TIẾT GÓI TRẢ GÓP

Đánh giá hãng asus ROG Phone 2 (8GB | 128GB)

ASUS ROG Phone 2 chiếc smartphone chuyên game play thế hệ thứ 2 từ hãng asus chính thức reviews và nhận được nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực của người dùng, là địch thủ đáng gờm với đen Shark 2 Pro.

ASUS ROG Phone 2, smartphone đầu tiên dùng chipSnapdragon 855 Plus.

Nó được nghe biết là chiếc điện thoại đầu tiên trên trái đất được trang bị con chip Snapdragon 855 Plus dũng mạnh nhất bây chừ của Qualcomm và một vài cụ thể cũng khôn xiết ấn tượng.

Đánh giá kiến thiết ROG Phone 2:

Aus ROG Phone 2 vẫn đi theo thiết kế của người bằng hữu ROG Phone trước tiên là thiết kế mặt sống lưng kính được trang trí bởi những hoa văn cool ngầu. Logo ở mặt lưng được tích hợp led ấn tượng. Cùng bề mặt lưng còn có camera 2 ống kính 48MP + 13MP.

Thiết kế vật dụng khá khỏe khoắn mẽ, ấn tượng.

Mặt trước màn hình hiển thị có viền khá dày mà theo ý của hãng asus nó có công dụng khi thay trên tay gameplay nó không bít mất một trong những phần của màn hình. Để hỗ trợ rất tốt khi nghịch game, nhà chế tạo đã bố trí cặp loa nghỉ ngơi cạnh trên cùng cạnh dưới màn hình hiển thị cho chất lượng âm thanh tốt hơn, công nghệ giả lập âm thanh vòm DTS:X Ultra.

Máy được hoàn thiện bằng làm từ chất liệu 2 khía cạnh kính + size kim loại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Test Và Cách Test Iphone 5 Lock Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Test Iphone 5S Lock Khi Mua Máy Cũ

Các cạnh bên sẽ là giải pháp phím bấm hỗ trợ người cần sử dụng trong quá trình sử dụng. Với cạnh trái là phím nguồn, phím âm thanh và cảm biến "Air Trigger 2". Cạnh yêu cầu là cổng kết nối phụ kiện. Cạnh bên dưới là cổng sạc USB-C với jack cắm tay nghe 3.5 mm.

Đánh giá màn hình asus ROG Phone 2:

Màn hình AMOLED của ASUS ROG Phone 2 khá mập với form size lên mang đến 6.59 inch, độ sắc nét 2340x1080 pixel, tỉ lệ màn hình hiển thị 19.5:9 cùng hỗ trợ technology HDR.

Với thông số screen rất tuyệt vời thì hãng asus còn vật dụng cho mã sản phẩm này tần số quét 120 Hz và tốc độ lấy mẫu chạm màn hình 240 Hz để hình hình ảnh chuyển động thướt tha và hạn chế độ trễ xuống tới mức thấp nhất.

Màn hình béo lên đến6.59 inch, độ phân giải 2340x1080 pixel.

Ngoài ra, nhà sản xuất hãng asus còn cho biết thêm họa đã cân nặng chỉnh màu sắc sẵn đến thiết kế của mình với độ lệch màu sắc Delta E gamingphone của bản thân mình với dòng black Shark của mi khi hợp tác ký kết với những nhà thành lập game để tối ưu mang đến trải nghiệm trên ROG Phone 2.

Bên cạnh đó, asus cũng chất nhận được người dùng tối ưu thiết lập cấu hình để mang về hiệu năng về tối ưu cho từng tựa game riêng, người dùng sẽ tùy chỉnh tay hoặc để tự động theo khoác định của máy. Ngoài ra còn có bản lĩnh chặn thông báo cuộc điện thoại tư vấn hay lời nhắn khi đang chơi,...Vận hành toàn cục Phone 2 vận động sẽ là viên sạc pin 6000mAh và cung ứng sạc cấp tốc 18W.

Đánh giá camera hãng asus ROG Phone 2:

Camera sau của Asus ROG Phone 2 là nhiều camera kép với ống kính chủ yếu là cảm ứng Sony có độ phân giải là 48MP, ống kính sót lại là camera góc rộng có độ phân giải 13MP. Trong những lúc đó, camera selfie có độ phân giải 24MP cùng có cung ứng nhận diện khuôn mặt.

Cụm camera kép được thiết kế hợp lý cùng đẹp phương diện trên toàn diện và tổng thể mặt lưng.

Đây là kiến tạo chuyên gameplay nên ko đánh bạo dạn quá vào kỹ năng chụp ảnh. Mặc dù nhiên, với cơ mà gì được trang bị, AsusROG Phone 2 không hề thua nhát các điện thoại cảm ứng hiện này bên trên thị trường.