ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY J3 PRO CHÍNH HÃNG, TRẢ GÓP, SAMSUNG GALAXY J3 PRO (2017)

Điểm nổi bật Đen Xanh Dương Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về hãng

Kim nhiều loại nguyên khối lịch sự trọng

Samsung J3 Pro đánh lốt sự lột xác trẻ trung và tràn trề sức khỏe về xây cất so với thế hệ điện thoại J3 năm ngoái, lớp vỏ vật liệu bằng nhựa rẻ tiền đã gắng bằng kim loại nguyên khối trông chắc chắn là và quý phái hơn khôn cùng nhiều, tưởng như vẫn được tăng cấp lên một phân khúc thị trường mới cao cấp hơn.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j3 pro chính hãng, trả góp

Camera khá

Samsung J3 Pro cũng rất được sở hữu bộ đôi camera chụp hình ảnh khá tốt, với camera chủ yếu được tăng cấp lên độ phân giải 13 MP so với 8 MP thuộc với sẽ là nhiều chế độ chụp ảnh dễ dàng và siêng nghiệp.

Camera trước 5 MP bao gồm thêm đèn flash trợ sáng cho phần đa bức hình ảnh selfie luôn sáng đẹp.

Xem thêm: Qualcomm Snapdragon 650 Msm8956 Vs Mediatek Helio P20 (Mt6757) Benchmark Which Processor Is Better

Màn hình với hiệu năng

Samsung J3 Pro có thông số kỹ thuật hoàn toàn tựa như với chiếc J5 Prime với vi xử lý Exynos 7570, bộ nhớ lưu trữ RAM 2 GB cho đa số tác vụ hầu hết mượt mà. Screen tương trường đoản cú cũng là technology PLS, độ phân giải HD tuy nhiên được Samsung buổi tối ưu màu sắc sinh cồn và nịnh đôi mắt hơn.

Hệ điều hành Android 7 mới nhiều tính năng

Samsung J3 Pro năm nay được tích hợp sẵn hệ điều hành và quản lý Android 7.0 ngay lập tức từ lúc lên kệ với loạt tính năng, phầm mềm và giao diện đẹp như bên trên Samsung S8 hay Samsung J7 Pro nâng tầm đề xuất sử dụng.

Pin 2400 mAh

So với cùng mức dung lượng pin, thời lượng sử dụng trên điện thoại Samsung nhiều phần tốt hơn các dòng lắp thêm khác, tựa như với Samsung J3 Pro. Mức dung tích pin 2400 mAh đủ dùng dễ chịu và thoải mái trọn ngày với yêu cầu dùng thông thường.