Top Sản Phẩm Công Nghệ Mới Nhất Hiện Nay, Sản Phẩm Công Nghệ Mới, Thiết Bị Công Nghệ Cao

video clip Thời sự quả đât Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi người trẻ tuổi giáo dục đào tạo thể dục sức mạnh công nghệ - game xe pháo năng động trẻ độc giả

Galaxy A33 5G là một trong những mẫu smartphone cỡ trung đáng chú ý trên thị trường hiện giờ nhờ sở hữu các tính năng tuyệt hảo trong phân khúc.

Bạn đang xem: Sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay

Apple sẽ trình làng 4 mẫu mã iPhone bắt đầu vào nửa cuối năm nay với một sự chuyển đổi đáng nói so với hai năm ngoái bằng sự mở ra của iPhone 14 Max nhằm thay núm cho phiên phiên bản mini bị “khai tử”.

Apple biết tới sẽ liên tiếp sử dụng cổng liên kết Lightning sẽ lỗi thời cho dòng iPhone bậc nhất tiếp theo, iPhone 14 Pro, thay vì USB-C hiện đại.

Nhiều người hoàn toàn có thể đặt thắc mắc liệu apple có liên tục bán iPhone 11, 12 và 13 hay không sau sự kiện tháng 9, nơi loại iPhone 14 được ra mắt.

Một mối cung cấp tin ẩn danh cho biết thêm Meta sẽ đặt mục tiêu ra mắt kính thực tế tăng tốc (AR) thứ nhất vào năm 2024 như là một phần trong sáng kiến Project Nazare của công ty.

Điện thoại Samsung hay được review cao nghỉ ngơi màn hình, nhất là các thứ cao cấp. Tuy thế gần đây, sự cố kỉnh về màn hình Galaxy S20 đã làm được ghi nhận.

EZVIZ BC2 là chủng loại camera Wi-Fi cung cấp pin pin vừa giới thiệu thị trường cho nhà thông minh, đồng thời bạn dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng qua vận dụng EZVIZ.

Việc sử dụng điện thoại thông minh màn hình béo dần trở nên phổ biến và các mẫu kích thước nhỏ tuổi liên tục ế khách cho thấy thêm sự thay đổi trong thói quen của fan dùng.

Xem thêm: Cách Chặn Quảng Cáo Từ Chrome Hiệu Quả Nhất, Cách Chặn Quảng Cáo Trên Chrome

Một văn bằng bản quyền trí tuệ mà Apple vừa được cấp cho thấy người tiêu dùng có thể sẽ chứng kiến sự mở ra của một dòng iPhone ko viền trong tương lai.

Bạn đã từng có lần nghĩ rằng mình đã lắp ráp một cỗ máy tính toàn trắng? MSI để giúp đỡ biến điều ấy trở thành hiện thực.

Điện thoại tiến bộ đang dư quá về mặt thông số kỹ thuật trong các hình dạng được thiết kế với cơ bản. Tuy nhiên, nếu quay trở lại quá khứ, đã có tương đối nhiều điện thoại có phong cách thiết kế với các hình dạng và chức năng kỳ lạ.

Trong sự kiện reviews vào ngày 8.4.2022, các sản phẩm mới toanh của TCL nhận được không ít được sự khen ngợi và quan tâm đặc biệt nhờ công dụng nổi bật.

Chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Sony, Xperia 1 IV, dự kiến đang có hệ thống camera được upgrade đáng nói và cpu Snapdragon mới. Mặc dù nhiên, điều này rất có thể khiến máy có mức giá đắt hơn.

Corsair K70 RGB Pro gia nhập vào phân khúc thị phần bàn phím cơ trung bình trung, nhưng chất lượng sản phẩm và kĩ năng tùy biến cao trọn vẹn xứng đáng với ngân sách chi tiêu đầu tư.

Intel vừa ra mắt dải đồ họa rời thuộc chiếc Arc, được cách tân và phát triển dựa trên nền phong cách thiết kế Xe HPG, dành riêng cho máy tính xách tay chuyên game và trí tuệ sáng tạo nội dunng.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng