SLLĐT - CÁCH SỬ DỤNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Hướng dẫn sử dụng hệ thống sổ liên lạc năng lượng điện tử được tích hợp trên phần mềm Hanoi SmartCity.

Phòng GD&ĐT hướng dẫn phụ huynh học tập sinh thiết đặt và đăng kí sử dụng phần mềm này theo công việc sau:

Bước 1: Tải và setup App Hanoi SmartCity từ phầm mềm Store hoặc CH Play.

Bạn đang xem: Cách Sử Dụng Sổ Liên Lạc Điện Tử Thành Phố Hà Nội

Bước 2: PH đăng kí tài khoản trên Smart City bằng số điện thoại cảm ứng của mình.

Tại giao diện ứng dụng chọn đăng kí

Sau đó khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn xác nhận tới SĐT mà phụ huynh nhằm xác nhận, PH nhận xác nhận để hoàn tất việc đk tài khoản của mình.

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng và mật khẩu vừa đăng kí.

Xem thêm: Các Loại Đồng Hồ Nữ Đẹp, Phổ Biến Nhất

Tại đồ họa đăng nhập PH lựa chọn Sổ liên lạc – chọn lựa thêm HS – PH nhập mã HS của nhỏ mình được nhà trường cung ứng (mã HS là nhất trên hệ thống https://giaoducdientuv2.hanoi.gov.vn/).

– chọn đồng ý.

Sau đó hệ thống sẽ hiện thị thông tin HS. Nếu tin tức HS là đúng PH chọn quan hệ với HS và lựa chọn gửi để giữ hộ yêu mong đến nhà trường.

Bước 4: Nhà trường/GVCN vẫn kiểm tra thông tin PH nếu thông tin là chính xác nhà trường/GVCN săn sóc yêu cầu tại: Sổ liên lạc điện tử/yêu ước thêm học tập sinh.

Sau lúc được đảm bảo phụ huynh rất có thể tra cứu vớt được thời khóa biểu, hiệu quả học tập,... của con em mình mình bên trên ứng dụng:

Điểm số rất có thể xem cụ thể từng con điểm bằng cách tích vào mũi thương hiệu trỏ xuống tại mỗi môn học.