Dịch Vụ Sửa Face Id X Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Sửa Iphone Mất Face Id

Phụ kiện Hỗ trợ trực tuyến Tin tức nổi bật
Lưu ý: giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và chưa bao gồm công tháo lắp
Khuyến mãi
Phục vụ: 08:30 đến 21:00 tất cả các ngày trong tuần
Video hướng dẫn Bảng giá sửa iPhone mất Face ID
Thông tin chi tiết Bảng giá sửa iPhone mất Face ID

Lỗi mất ID có lẽ là một trong những lỗi kinh khủng nhất mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng iPhone. Vậy có cách nào giải quyết lỗi sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID hay không? Tất cả sẽ được bật mí trong bài ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Sửa face id x giá bao nhiêu

Khi nào cần sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID?

+ Lỗi nguồn cấp: Có lẽ bạn không biết bất kỳ một linh kiện hỗ trợ nào trong iPhone nếu muốn hoạt động thì đều phải có dữ liệu và nguồn cấp. Chính vì vậy dù linh kiện không bị hư dữ liệu (data) từ Cpu xuất ra đầy đủ nhưng nguồn cấp không đủ thì linh kiện đó cũng không thể hoạt động được.

+Lỗi linh kiện Face: Trên iPhone có 2 linh kiện xử lý chính phần Face ID được đồng bộ nhất định với một Cpu Pda duy nhất trên một máy iPhone đó là cảm biến chiều sâu và cụm loa trên.

+ Khi bị đứt đường cũng gây ra tình trạng iPhone mất, hỏng Face ID.

Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi iPhone mất, hỏng Face ID?

+ Do chịu lực tác động mạnh của ngoại lực hoặc bị rơi xuống ở độ cao nhất định.

Nên sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID ở đâu?

Với những lỗi này chẳng còn cách nào khác là phải tìm một trung tâm sửa chữa uy tín. Thế nhưng trong quá trình tìm kiếm bạn lại cảm thấy mông lung giữa vô vàn những địa điểm sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID trên thị trường vì chẳng biết đâu mới là địa điểm uy tín, giá tốt. Hiểu được điều này ngoài những dịch vụ sửa chữa khác ra giờ đây binhchanhhcm.edu.vn còn cung cấp thêm dịch vụ sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID bao giá toàn thị trường.

Tại binhchanhhcm.edu.vn khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau:

- Linh kiện tại binhchanhhcm.edu.vn hoàn toàn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mới 100%.

- binhchanhhcm.edu.vn được trang bị máy móc hiện đại, giúp đẩy nhanh quá trình thay mới, sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

- Chế độ bảo hành tại binhchanhhcm.edu.vn dài hạn, đem lại sự an tâm cho khách hàng.

- Khách hàng đến với binhchanhhcm.edu.vn sẽ được vệ sinh, kiểm tra miễn phí.

- Giá cả tại binhchanhhcm.edu.vn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm: 199+ Ảnh Mèo Ngầu Cute, Mèo Ngáo, Mèo Láo, 45 Hình Ảnh Về Mèo Cute, Mèo Ngáo, Mèo Láo

Quy trình sửa iPhone mất, hỏng Face ID tại binhchanhhcm.edu.vn tinh gọn, nhanh chóng

- Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, trao đổi tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

- Chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng hư hỏng trên điện thoại iPhone, xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu cho khách hàng.

- Tiến hành báo giá chi tiết, tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với đề xuất mà binhchanhhcm.edu.vn đưa ra, kỹ thuật viên tiến hành sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

- Kết thúc quá trình sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của thiết bị trước khi giao lại cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật chỉ có tại binhchanhhcm.edu.vn:

+ binhchanhhcm.edu.vn sở hữu hệ thống showroom rộng khắp 8 quận nội thành Hà Nội.

+ Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

+ Báo giá, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong thời gian nhanh gọn. Thời gian chờ đợi chỉ từ 10-30’ không cần lưu giữ lại máy tại showroom.

+ Khách hàng có thể trực tiếp đứng quan sát quá trình sửa lỗi iPhone mất, hỏng Face ID của nhân viên trước và sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa.

+ binhchanhhcm.edu.vn chuyên cung cấp các sản phẩm, linh phụ kiện chính hãng của iPhone, chuẩn “zin”, có nguồn gốc rõ ràng, còn nguyên tem nhà sản xuất và bảo hành.

+ Sửa đúng lỗi và báo giá cho khách trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa dưới sự quan sát quá trình của khách hàng.

+ Cam kết đến với binhchanhhcm.edu.vn khách hàng sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất, chất lượng nhất, thời gian bảo hành lâu dài.

+ Quy trình sửa chữa nhanh gọn, không có tình trạng tráo đồ hay gây hư hại cho những linh phụ kiện xung quanh.

Nếu bạn gặp phải lỗi iPhone mất, hỏng Face ID thì còn chần chừ gì mà không đến ngay binhchanhhcm.edu.vn. Ngoài ra khi bạn có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào liên quan đến sửa chữa thiết bị hãy liên hệ với binhchanhhcm.edu.vn để được tư vấn nhiều hơn nhé!