5 CÁCH TẮT TIẾNG, ÂM THANH CHỤP ẢNH TRÊN IPHONE CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Để tinh giảm tối đa chứng trạng chụp trộm nhưng ở một vài phiên bản iPhone Lock Nhật và Hàn mà lại khi người tiêu dùng chụp hình ảnh sẽ vạc ra âm thanh. Để giải quyết và xử lý tình trạng trên thì một số người cần sử dụng đã triển khai jailbreak để sử dụng một số trong những tweak.

Bạn đang xem: 5 cách tắt tiếng, âm thanh chụp ảnh trên iphone cực kỳ đơn giản

Tuy nhiên, iPhone khi vẫn jailbreak thì thiết bị đang phải đương đầu với một trong những hạn chế, tác động đến không ít những nhân kiệt hay áp dụng trên thiết bị. Vậy tất cả cách nào để xử lý tối đa sự việc trên? Hãy cùng hệ thống binhchanhhcm.edu.vn đi kiếm hiểu biện pháp tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone nhé.

Tại sao đề xuất tắt âm nhạc khi chụp ảnh trên iPhone

Ngoài có công dụng nghe gọi, nhắn tin thì nhà hãng apple Khuyết còn cung ứng rất tốt cho người dùng nghỉ ngơi nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là về tính năng camera. Camera trường đoản cú đời iPhone thấp cho cao phần nhiều được tăng cấp rất nhiều. Cơ mà khi chụp ảnh lại phân phát ra âm thanh để cho rất nhiều người dùng cảm thấy phiền toái.

Trong một trong những trường hợp, music chụp hình khiến họ chạm mặt rắc rối. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình cách tắt âm thanh khi chụp hình ảnh trên iPhone nhé!

Cách tắt âm thanh, tắt tiếng khi chụp hình ảnh và chụp màn hình trên iPhone đối kháng giản

Có tương đối nhiều cách tắt âm cùng tắt tiếng khi chụp hình ảnh và chụp màn hình ở iPhone thực hiện dễ dàng và dễ dàng. Ở nội dung bài viết này công ty chúng tôi xin reviews đến bạn các cách dễ triển khai nhất, tác dụng nhất như sau:

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Quốc tế

Có 6 biện pháp tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone quốc tế. Chi tiết về các cách như sau:

Cách 1: Bật công tắc im lặng

Các bạn có thể sử dụng mang lại công tắc vắng lặng để hoàn toàn có thể tắt âm nhạc của camera. Một điều các bạn cần xem xét khi triển khai cách này đó là khi công tắc nguồn tắt thì cuộc điện thoại tư vấn và thông tin đến cũng được tắt âm thanh. Vày đó, khi chúng ta chụp hình ảnh xong hãy nhớ đến việc bật công tắc nguồn này lên nhé!

Cách 2: Bật chính sách Live Photo

Ở trên iPhone 6s hoặc số đông đời iPhone new hơn, bạn cũng có thể chụp Live Photos. Cơ chế này sẽ giúp đỡ bạn khắc ghi các đoạn phim chỉ vài ba giây cả âm thanh. Nếu khách hàng bật Live Photos thì iPhone của bạn sẽ không phân phát ra âm thanh của camera nữa.

Lúc này chúng ta chỉ phải nhấn vào hình tượng hình tròn ở giữa của màn hình. Lúc nó được đưa sang màu quà là tín hiệu thành công bạn nhé!

Cách 3: Giảm âm lượng thủ công

Bạn có thể tắt music chụp màn hình bằng phương pháp dùng đến dung lượng. Tuy nhiên, khi bạn giảm đến dung tích của thiết bị khi chúng ta mở camera thì chính sách chụp liên tục hôm nay sẽ được kích hoạt. Cơ hội này, chúng ta hãy bớt âm lượng trước khi camera được bật lên nhé!

Ngoài ra, mỗi một chúng ta có thể vuốt từ bên dưới lên bên trên hiển thị Trung trung khu điều khiển. Sau đó, các chúng ta cũng có thể vuốt xuống nút âm lượng để sút được âm thanh giỏi nhất.

Xem thêm: Đặt Trang Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2010

Cách 4: Vừa bật nhạc vừa chụp ảnh

Nếu bạn muốn chụp điều gì đó nhưng không thích người khác phát hiện bạn cũng có thể dùng đến phương pháp này. Hãy bật một bài bác nhạc mà chúng ta yêu thích kế tiếp thì rời khỏi ứng dụng để phát âm thanh. Tiếp đến chúng ta hãy mở Camera bên trên iPhone cùng chụp ảnh. Thời điểm này, đảm bảo an toàn sẽ không ai phát hiện với nghe được music chụp ảnh trên vật dụng của bạn.

Cách 5: cắm tai nghe lúc chụp ảnh

Một giải pháp tắt âm nhạc khi chụp ảnh trên iPhone bí mật hơn đó là dùng đến tai nghe khi bạn chụp ảnh. Trước khi các bạn bắt đầu cho câu hỏi chụp ảnh, chúng ta hãy kết nối tai nghe bao gồm dây hoặc tai nghe không dây vào lắp thêm của mình. Tất nhiên, các bạn chú ý là chỉ mỗi bạn nghe được music chụp ảnh thôi nhé!

Cách 6: tùy chỉnh AssistiveTouch

Các bước chúng ta cần tiến hành như sau:

Bước 1: Hãy vào phần sở hữu đặt, lựa chọn Trợ năng, lựa chọn Cảm ứng, lựa chọn Assistive Touch

Bước 2: Hãy bấm vào phần thiết lập cấu hình Menu cao nhất. Tiếp đó, chúng ta cũng có thể tiến hành sút số lượng hình tượng ở phần Assistive cảm ứng xuống thành nấc 1.

Bước 3: Khi các bạn thấy chỉ từ 1 hình tượng duy nhất thì nên lựa chọn nó và lựa chọn Tắt tiếng nhé!

Cách tắt tiếng chụp ảnh trên iPhone Lock

Để tắt giờ chụp hình ảnh trên iPhone Lock các bạn hãy vào phần trợ năng của máy, truy cập vào phần Assistive Touch.

Tiếp đến, các bạn hãy nhấn vào phần Tùy lựa chọn Menu Cao nhất. Ở đây, các bạn hãy sút số hình tượng xuống thành 1 biểu tượng nhé!

Hãy nhấp vào hình tượng còn lại để nhấn vào phần tùy lựa chọn Tắt giờ đồng hồ nhé!

Sau đó, chúng ta hãy vào phần Camera với nhấp vào biểu tượng Assistive touch trên screen để nhanh chóng tắt giờ camera.

Lưu ý rằng:

Cách tắt music chụp screen này thực sự hữu ích so với những thiết bị đang và đang hoạt động trên nền tảng gốc rễ iOS 10. Vì đó, trường hợp như thiết bị của bạn chưa update lên hệ quản lý và điều hành này hãy cập nhật lên nhé!

Cách tắt âm chụp screen trên iPhone

Nếu như nhiều người đang muốn tắt đi âm chụp screen trên iPhone thì chúng ta hãy tìm về và gạt công tắc nguồn “im lặng” nằm tại vị trí bên trái điện thoại chúng ta là xong nhé!

Chỉ với vài cách dễ dàng và đơn giản như trên, chúng ta cũng có thể tránh được những vấn đề khi chụp hình ảnh ở những thiết bị iPhone. Dù những cách tắt music camera khi chụp ảnh trên iPhone này đơn giản nhưng chắc chắn là sẽ giúp cho mình rất nhiều. Nếu như khách hàng cảm thấy bửa ích, hãy nhanh chia sẻ rộng rãi nội dung bài viết đến với tất cả người nhé!