DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH SAU IPHONE 4, 4S LẤY NGAY CHỈ VÀI PHÚT

Thời gian sửa chữa : Từ 45 - 60 Phút (tùy độ khó)Bảo hành: Từ 1 - 12T. Lỗi 1 đổi 1Hoàn tiền 100% còn nếu như không thấy hài lòngKiểm tra sản phẩm miễn tầm giá không sửa không saoTư vấn hỗ trợ miễn phí.Vệ sinh - khám bệnh smartphone miễn phí

BẢNG GIÁ nạm MẶT KÍNH MÀN HÌNH IPHONE 4/4S CHÍNH HÃNG

MODEL

THAY MẶT KÍNH

THAY MÀN HÌNH

BẢO HÀNH

IPHONE 4

1 - 3 Tháng

IPHONE 4S

1 - 3 Tháng

Lưu ý : giá trên chưa bao hàm công thay , công vắt : 100.000 - 150.000đ

KHI NÀO CẦN vậy MẶT KÍNH IPHONE 4/4S

Bị trầy xát với kiến thức để điện thoại cảm ứng chung cùng với chìa khóa

Bị rơi vỡ trong quy trình sử dụng

Bị đồ dùng cứng va vào nứt tan vỡ mặt kính màn hình

Lỗi đồ năng lượng điện tử.

Bạn đang xem: Thay mặt kính sau iphone 4

KHI NÀO CẦN vậy MÀN HÌNH IPHONE 4/4S

Màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bị nhiễu, gợn sóng.

Màn hình năng lượng điện thoại bị đen 1 vùng.

Màn hình điện thoại bị nhòe màu,hiển thị màu sắc không chính xác.

Màn hình năng lượng điện thoại bị kẻ vạch, mất nét.

Màn hình điện thoại bị sọc ngang,sọc dọc.

Màn hình năng lượng điện thoại bị lốm đốm,không hiển thị hoặc hiển thị một phần.

QUY TRÌNH THAY MẶT KÍNH IPHONE 4/4S

Bước 1: nhân viên nhận máy với lắng nghe khách hàng trình bày về sự việc cố gặp gỡ phải cho màn hình hiển thị máy.

Bước 2: nhân viên kĩ thuật chất vấn tổng quan tiền máy cùng phần screen cảm ứng.

Bước 3: nhân viên kĩ thuật chỉ dẫn lỗi máy cùng thống nhất biện pháp khắc phục với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thay mặt kính screen iPhone 4/4s

Bước 5: kĩ thuật viên làm bài bác test máy sau cuối cho khía cạnh kính chạm màn hình vừa thay.

Bước 6: Dán tem bảo hành, ghi phiếu bảo hành và trả lại máy đến khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Luôn là 1 đổi một nếu có lỗi trong thời hạn bảo hành.

Bảo hành 1 đến 3 mon nếu người tiêu dùng muốn ưu đãi giảm giá thành thay thế ( cơ chế làm đến thợ )

Bảo hành trọn đời với những bệnh dịch như lỗi kĩ thuật thao tác

Bảo hành trên vận dụng cho tất cả linh phụ kiện thay cụ tại phát tài Mobile.

CAM KẾT lúc SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI TRUNG TÂM SỬA CHỮA PHÁT LỘC MOBILE

Những chiếc Màn hình iPhone được shop chúng tôi cung cấp cam kết là mặt kính màn hình iPhone 4/4s chính hãng tất cả các sản phẩm mặt kính iPhone phần nhiều được bh 3 tháng. Khi chúng ta đến thay mặt kính tại Phát Lộc mobile bạn sẽ được tiếp nhận nhiệt tình với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp hóa chỉ mất 20-30 phút là chúng ta cũng có thể lấy. Shop chúng tôi có toàn bộ các loại mặt kính điện thoại iPhone từ những máy cổ cho đến những mặt kính của dế yêu mới nhất.

1. Là trung tâm thay thế sửa chữa lâu năm công ty chúng tôi biết cần làm cố nào để đảm bảo tốt độc nhất vô nhị với quyền lợi của những bạn.

Cơ chế nhấn máy, kiểm soát và làm giá được trực tiếp làm cho trước mặt khách. Làm giá ngay trước lúc làm .Làm câu hỏi trực tiếp với công ty cửa hàng, người rất có thể giải quyết mọi thắc mắc và chịu trách nhiệm cho cửa ngõ hàng.Thay thế linh phụ kiện chính hãng, góp khách nhận ra giá trị linh kiện, ko sửa ko sao. Quan trọng đặc biệt khách sản phẩm cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

2. Luôn luôn được tăng cấp máy móc và technology hỗ trợ thay thế mới nhất.

Khi sửa chữa xong xuôi máy sẽ đạt được 90-97% kiểu như như thuở đầu .Bảo hành trọn đời lỗi kinh nghiệm như vàng, cháy keo, bong tróc. Bao gồm cả trong quá trình sử dụng khách hàng có làm rơi dẫn mang lại bong keo dán bên tôi cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

3. Làm trực tiếp lấy ngay.

Thay mặt kính iPhone các dòng chỉ mất khoảng 20-30 phút nhưng mà cũng có rất nhiều trường hợp mất hiều thời hạn hơn do iPhone của khách hàng vỡ thừa vụn với bị cong xương. Trong những trường thích hợp ngoại lện đó quý khách sẽ được hứa hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của người sử dụng .Thay cảm ứng iPhone các dòng thường xuyên mất khoảng chừng 40-50 phút nhưng cũng có thể có những ngôi trường hợp mất không ít thời gian rộng ro đề xuất giữ lại màn hình.Và shop sẽ chịu tổng thể rủi ro lắp thêm của người sử dụng khi phát sinh trong lúc thao tác kĩ thuật đề nghị cũng hoàn toàn có thể mất thêm thời gian. Mà lại để kiêng mất thời gian mà mình sẽ báo cho quý khách hàng thời gian ví dụ tùy từng trương phù hợp thay mặt kính iPhone.

4. Linh kiện luôn chính hãng với bảo hàng lâu dài 1 đổi 1.

Với giá cả lính khiếu nại chế độ bảo hành sẽ là một trong những đổi một trong các vòng 1 tháng.Đối với máy thay thế sửa chữa tại cửa hàng sẽ tùy vào mức giá thành công thay thế sửa chữa mà bh 1 - 3 Tháng.