Thẻ Cào Vinaphone Bị Mất Số, Cách Lấy Lại Mã Mờ Số Bằng Seri Thẻ

nạp tiền bởi thẻ cào Vina là giữa những cách được người dùng lựa chọn để ngày càng tăng tài khoản di động. Hết sức nhiều người sử dụng đã chạm mặt phải trường hợp thẻ cào bị mất số, mờ số… làm ảnh hưởng đến việc nạp chi phí vào di động. Và giữa những trường hòa hợp đó, phương pháp lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone sẽ giúp quý quý khách hàng không bị tiêu tốn lãng phí thẻ nạp. Đồng thời, tránh được tình trạng khóa sim bởi vì quý quý khách hàng nạp thẻ sai rất nhiều lần.

Bạn đang xem: Thẻ cào vinaphone bị mất số

Tin bài liên quan:

Vậy làm nuốm nào để đưa lại mã số thẻ cào Vina bị mất số, mờ số? Điều kiện để mang lại mã thẻ cào là gì, gồm mất giá tiền hay không? tất cả sẽ được binhchanhhcm.edu.vn tin tức đến chúng ta qua nội dung nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi cùng tìm cho bạn câu trả lời đúng chuẩn nhất nhé.

Hướng dẫn phương pháp lấy lại thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số

2 giải pháp lấy lại mã số thẻ cáo Vinaphone miễn phí

Thẻ cào bị mất số, mờ số chúng ta cũng có thể khôi phục lại mã thẻ bằng một trong những 2 phương pháp dưới đây.

Cách 1 – mang lại thẻ cào bị mất số qua tổng đài Vinaphone

Tổng đài Vinaphone là kênh cung ứng khách sản phẩm qua điện thoại 24/7. Trong quy trình sử dụng, những khó khăn hay vướng mắc về các sản phẩm dịch vụ của Vinaphone sẽ tiến hành giải đáp qua tổng đài của Vinaphone. Trong đó, câu hỏi lấy lại mã thẻ cào Vina bị mất số mờ số cũng khá được hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng.

vậy thể, khi chạm mặt phải trường vừa lòng thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số quý khách hàng hàng chỉ việc liên hệ cho tổng đài Vinaphone 18001091. Tại đây, bạn hỗ trợ số seri bên trên thẻ cào nhằm nhờ thanh toán giao dịch viên hỗ trợ cung cấp lại mã thẻ đã trở nên rách, bị mờ.

Xem thêm: Top 10 Máy Tính Bảng (Tablet) Đời Mới 2022 Chính Hãng, Giá Rẻ Tp Hồ Chí Minh

Cách 2 – lấy lại thẻ cào Vinaphone bị mất số mờ số tại cửa hàng Vinaphone

bạn có thể lấy lại mã số thẻ cào Vina bị mất số, mờ số tại siêu thị giao dịch của Vinaphone. Tại đây, những tổng đài viên sẽ hỗ trợ hỗ trợ mã thẻ với nạp cấp tốc vào tài khoản di động của bạn.

khi tới trung tâm thanh toán giao dịch Vinaphone, quý quý khách hàng cần chuẩn bị một số thủ tục sau:

Thẻ cào Vinaphone bị rách, lại mờ số. Giấy CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiều phiên bản gốc. Số điện thoại cảm ứng thông minh Vinaphone đang áp dụng để giao dịch thanh toán viên hấp thụ tiền trực tiếp vào tài khoản.

Quý quý khách muốn đem lại mã thẻ cào Vinaphone tại shop cần để ý thời gian có tác dụng việc. Cụ thể thời gian thao tác làm việc của các cửa hàng giao dịch Vinaphone như sau:

Tại các thành phố lớn, siêu thị Vinaphone thao tác làm việc từ 8h – 20h mỗi ngày (Tất cả những ngày vào tuần) Tại các tỉnh thành khác, shop Vina làm viec65 từ bỏ 7h30 – 18h30 (Từ thứ 2 đến thiết bị 7).

» cập nhật danh sách các cửa sản phẩm Vinaphone TP.HCM

Điều kiện để mang lại thẻ cào Vinaphone mất số, mờ số

Để có thể lấy lại mã số thẻ cào Vina thành công, quý khách hàng phải bảo đảm an toàn 2 đk sau:

Thẻ cào Vinaphone mất số vẫn không được nạp thành công. Số seri trên thẻ còn nguyên vẹn để rất có thể lấy lại mã thẻ cào.

mong muốn rằng cùng với 2 giải pháp lấy lại mã số thẻ cào Vinaphoen trên đây sẽ giúp quý khách hàng khôi phục thành công, tránh tiêu tốn lãng phí thẻ nạp khi không qua sử dụng. Đừng quên, truy vấn binhchanhhcm.edu.vn liên tiếp để update nhiều hơn cho mình hồ hết tin tức hữu ích nữa nhé.

Cước phí tổn đăng ký dịch vụ qua tổng đài Vinaphone 1543 hoàn toàn Miễn giá thành , xin cảm ơn người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone