Thị Xã Ngã Bảy Tỉnh Hậu Giang Công Bố Thành Lập Thành Phố Ngã Bảy

Sở Kế hoạch & Đầu Tư Sở kỹ thuật và Công nghệ Sở tư pháp
Sở Nông nghiệp và PTNT Sở Công thương Sở Xây dựng
Sở giao thông vận tải Sở Y tế Sở Tài nguyên và Môi Trường
Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo Sở thông tin và Truyền thông Sở Văn hóa, Thể thao cùng Du lịch
Ban dân tộc Sở Lao đụng - mến binh với Xã hội Thanh tra tỉnh
Ban QLDA ĐTXD công trình NN&PTNT Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông Ban QLDA ĐTXD công trình DD&CN
Ban quản lý các quần thể công nghiệp Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang  Khu Bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng
Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Hậu Giang Đài vạc thanh và Truyền hình Hậu Giang

CÁC ĐƠN VỊ CẤP HUYỆN

Thành phố Vị Thanh

- diện tích : 118,7 km².

Bạn đang xem: Thị xã ngã bảy tỉnh hậu giang

- số lượng dân sinh : 97.200 người. - mật độ dân số : 819 người/ km². 05 phường:  Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5 và Phường 7.  04 Xã: Vị Tân, Hoả Lựu, tân tiến và Hoả Tiến.

Thị xã té Bảy

- diện tích : 79,0 km². - dân sinh : 61.100 người. - tỷ lệ dân số : 772người/ km². 03 phường: xẻ Bảy, Lái Hiếu và Hiệp Thành. 03 xã: Hiệp Lợi, Đại Thành và Tân Thành.

Thị làng Long Mỹ

- diện tích :  144km². - số lượng dân sinh :  78.000 người. - tỷ lệ dân số :  507 người/ km². 04 phường: Thuận An, Bình Thành, Vĩnh Tường, Trà Lồng.  5 xã: Long Bình, Long Trị, Long Trị A, Tân Phú, Long Phú.

Huyện Vị Thủy

- diện tích :  230,2km².

Xem thêm: 5 Cách Tra Mã Số Thuế Cá Nhân Đơn Giản Nhất, Làm Sao Tra Cứu Lại Mã Số

- số lượng dân sinh :  96.500người. - mật độ dân số :  419người/ km². 01 Thị trấn: thiếu nữ Mau.  09 xã: Vị Bình, Vị Đông, Vị Thanh, Vị Thắng, Vị Thủy,

Vị Trung, Vĩnh Thuận Tây, Vĩnh Trung cùng Vĩnh Tường.

Huyện Long Mỹ

- diện tích :  396,2km². - dân số :  164.900người. - tỷ lệ dân số :  419người/ km². 8 xã: Thuận Hòa, Thuận Hưng, Vĩnh Thuận Đông, Vĩnh Viễn, dài lâu A, Xà Phiên, Lương Tâm, Lương Nghĩa.

Huyện Phụng Hiệp

- diện tích s :  485,5 km². - số lượng dân sinh :  210.089 người. - tỷ lệ dân số :  424người/ km². 03 Thị trấn: Cây Dương, Kinh cùng và Búng Tàu.  12 xã: Phụng Hiệp, Tân Phước Hưng, Tân Bình, Hoà An, Phương Bình, Phương Phú, Hoà Mỹ, Hiệp Hưng, Thạnh Hoà, Bình Thành, Tân Long với Long Thạnh.

Huyện Châu Thành

- diện tích s :  134,5km². - số lượng dân sinh : 85.429 người. - mật độ dân số :  664người/ km². 02 Thị trấn: ngã Sáu và Mái Dầm. 07 xã: Đông Phước, Đông Phước A, Phú Hữu, Phú Tân, Phú An, Đông Phú và Đông Thạnh.

Huyện Châu Thành A

- diện tích s :  156,6km². - số lượng dân sinh :  107.700người. - mật độ dân số :  688người/ km². 04 Thị trấn: Một Ngàn, Bảy Ngàn, dòng Tắc và Rạch Gồi.  06 xã: Thạnh Xuân, Tân Phú Thạnh, Tân Hòa, ngôi trường Long Tây, ngôi trường Long A và Nhơn Nghĩa A.