Tuyển Sinh Trường Đại Học An Giang 2022, Trường Đại Học An Giang

Sách/Vở bài tập

Chuyên đề & Trắc nghiệm

IT

Ngữ pháp giờ đồng hồ Anh

Lập trình Java

Phát triển web

Lập trình C, C++, Python

Cơ sở dữ liệu

Thông tin tuyển chọn sinh 2021Mã và thông tin trường Đại học, học viện, Cao đẳngCác tỉnh, tp lớnHà NộiThành phố hồ Chí MinhKhu vực Miền BắcKhu vực Miền TrungKhu vực Tây NguyênTỉnh Đăk Nông (không tất cả trường nào)Khu vực Miền NamTỉnh Cà Mau (không có trường nào)
Trường Đại học tập An Giang - thông tin tuyển sinh vào năm 2021 mới nhất
Trang trước
Trang sau

Trường Đại học, học tập Viện, cao đẳng tại An Giang

Trường Đại học An Giang

Ký hiệu: TAG

Loại hình: Công lập

1. Đối tượng tuyển chọn sinh

2. Phạm vi tuyển chọn sinh

- Các ngành ngoài sư phạm: Tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long;

- Các ngành sư phạm: Bậc đại học tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang và quận Thốt Nốt, huyện Vĩnh Thạnh (TP. Cần Thơ);

- Bậc cao đẳng chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh An Giang.

Bạn đang xem: Trường đại học an giang

3. Thủ tục tuyển sinh: Xét tuyển

Xét tuyển từ kết quả của kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia (Riêng các ngành có thi năng khiếu thì tổ chức thi thêm bài thi năng khiếu).

4. Tiêu chuẩn tuyển sinh

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 của Trường Đại học An Giang bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo ra quy định (sẽ bổ sung sau khi có kết quả thi trung học phổ thông quốc gia).

6. Các thông tin quan trọng khác để thí sinh ĐKXT vào những ngành của trường:

- Mã số trường: TAG

- Mã ngành: Như bảng sinh hoạt mục 4.

- Trường Đại học An Giang xét tuyển theo ngành: Điểm xét tuyển vào các ngành theo tổ hợp môn đã quy định (bảng 1.3.2). Đối với những ngành có nhiều tổ hợp môn xét tuyển, điểm xét tuyển của các tổ hợp môn là đồng nhất (không có sự chênh lệch).

7. Tổ chức triển khai tuyển sinh

- thời gian nhận hồ sơ ĐKXT: Trường Đại học An Giang nhận hồ sơ ĐKXT theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo;

- Trường Đại học An Giang không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ, không thực hiện điểm thi được bảo giữ theo quy định tại Quy chế thi thpt quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp để tuyển sinh;

- Đối với các ngành có thi năng khiếu (Giáo dục Mầm non; Giáo dục thể chất; Sư phạm Âm nhạc; Sư phạm Mỹ thuật) ngoài các môn thi văn hóa (kỳ thi trung học phổ thông quốc gia) thí sinh còn phải dự thi thêm các bài thi năng khiếu:

+ Ngành giáo dục Mầm non: Bài thi năng khiếu gồm 3 phần:

(1) Hát tự chọn: thí sinh hát một bài hát tự chọn lời Việt, theo những chủ đề: quê hương, bạn mẹ, tuổi trẻ, mùa xuân, trường học (Những bài bác hát được phép phổ biến của bộ Văn hóa, Thể thao cùng Du lịch). Thí sinh không được sử dụng micro cùng nhạc đệm. Thời hạn hát không thật 3 phút.

Xem thêm: Bắn Trứng Khủng Long

(2) Đọc diễn cảm: thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên trong những truyện dành cho lứa tuổi mẫu giáo nhằm đọc diễn cảm.

(3) nói chuyện theo tranh: sỹ tử bốc thăm ngẫu nhiên trong những tranh có chủ đề và phụ thuộc tranh để đề cập một chuyện ngắn phù hợp.

+ Ngành giáo dục đào tạo Thể chất:

Thi các phần: Chạy 30 m; bật xa tại chỗ; Dẻo gập thân; kiểm tra thể hình.

+ Ngành Sư phạm Âm nhạc:

Thi các môn: Môn 1: Hát; Môn 2: Thẩm âm - huyết tấu.

+ Ngành Sư phạm Mỹ thuật:

Thi các môn: Môn 1: Hình họa; Môn 2: Trang trí.

- Hồ sơ đăng ký thi năng khiếu bao gồm: Đơn xin dự thi (mẫu lấy trên trang thông tin điện tử của Trường), phí đăng ký dự thi và 2 ảnh 4x6. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường (Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng, địa chỉ: số 18 đường Ung Văn Khiêm, Phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, T. An Giang).

8. Chính sách ưu tiên

9. Lệ giá tiền xét tuyển

10. Tiền học phí dự kiến

Ngân sản phẩm trắc nghiệm miễn tổn phí ôn thi THPT đất nước tại khoahoc.binhchanhhcm.edu.vn