THỦ TỤC LÀM CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ DƯỢC 2017, THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Cơ quan tiền Công bố/Công khaiUBND tỉnh Kiên Giang
Mã thủ tục1.004599.000.00.00.H33
Quyết định công bố1283/QĐ-UBND
Cấp thực hiện cung cấp Tỉnh
Loại TTHCTTHC được công cụ giao cách thức chi tiết
Lĩnh vựcDược phẩm
Trình trường đoản cú thực hiện Bước 1: Người kiến nghị cấp lại chứng từ hành nghề dược gởi hồ sơ vềSở Y tế tỉnh, tp trực nằm trong trung ương.Bước 2:Sau khi nhận hồ sơ, Sở Y tế trả cho người đề nghị cấp cho lại chứng chỉ hành nghề dược Phiếu chào đón hồ sơ theo mẫu số 01 Phục lục I của Nghị định số 54/2017/NĐ-CP.a) ngôi trường hợp không tồn tại yêu ước sửa đổi, bổ sung cập nhật hồ sơ, Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề dược vào thời hạn 05 ngày làm cho việc tính từ lúc ngày ghi bên trên Phiếu chào đón hồ sơ.Trường hợp không cung cấp lại chứng từ hành nghề dược phải có văn bạn dạng trả lời với nêu rõ lý do;b) ngôi trường hợp có yêu cầu sửa đổi, bổ sung cập nhật hồ sơ, Sở Y tế phải có văn phiên bản thông báo văn bản yêu ước sửa đổi, bổ sung cập nhật gửi cho người đề nghị vào thời hạn 05 ngày làm cho việc, kể từ ngày ghi bên trên Phiếu mừng đón hồ sơ.Bước 3:. Sau thời điểm nhận hồ sơ sửa đổi, ngã sung, Sở Y tế mừng đón hồ sơ trả cho người đề nghị Phiếu đón nhận hồ sơ sửa đổi, bổ sung theo mẫu số 01 Phụ lục I của Nghị định số 54/2017/NĐ-CP.a) Trường phù hợp hồ sơ sửa đổi, bổ sung không thỏa mãn nhu cầu yêu cầu, Sở Y tế mừng đón hồ sơ bao gồm văn bạn dạng thông báo cho những người đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề dược theo phép tắc tại điểm b bước 2;b) trường hợp không tồn tại yêu cầu sửa đổi, bổ sung cập nhật đối với làm hồ sơ sửa đổi, bổ sung Sở Y tế tiến hành theo pháp luật tại điểm a bước 2.Trong thời hạn 06 tháng, kể từ ngày Sở Y tế tất cả văn bản thông báo sửa đổi, bửa sung, người đề nghị cấp chứng từ hành nghề dược bắt buộc nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung cập nhật theo yêu thương cầu. Sau thời hạn trên, người ý kiến đề nghị không sửa đổi, bổ sung hoặc sau 12 tháng kể từ ngày nộp làm hồ sơ lần đầu mà lại hồ sơ bổ sung cập nhật không đáp ứng yêu cầu thì hồ sơ đã nộp không thể giá trị.Bước 4: vào thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày cấp chứng chỉ hành nghề dược, Sở Y tế công bố, cập nhật trên Cổng thông tin điện tử của đối chọi vị các thông tin sau:a) Họ, tên, ngày tháng năm sinh của tín đồ được cấp chứng từ hành nghề dược;b) Số chứng chỉ hành nghề dược;c) Phạm vi chuyển động chuyên môn.
Cách thức thực hiện

Bạn đang xem: Thủ tục làm chứng chỉ hành nghề dược 2017

STTHình thức nộpThời hạn giải quyếtPhí, lệ phíMô tả
Trực tiếp05 Ngày làm cho việcPhí: Lệ phí: 05 ngày có tác dụng việc tính từ lúc ngày thừa nhận đủ hồ sơ