PHẬT HỌC VIỆT NAM THỜI HIỆN ĐẠI: BẢN CHẤT, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 177 HD

Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến nhỏ bé dù đang xem qua giỏi chưa đông đảo biết đến cái tên Thủy thủ khía cạnh trăng. Tập phim kể về trận chiến của hầu như nữ chiến binh xinh đẹp nhất trong xiêm y thủy thủ phòng lại đàn yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phật học việt nam thời hiện đại: bản chất, hội nhập và phát triển

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện tại đại. Tất cả một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô bé bỏng hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đến lớp muộn đã nỗ lực lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã đến trường, cô đã cứu một nhỏ mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện tại đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ mà lại cô cũng đành nên tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô không ngờ đó là 1 cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một cách ngoặc lớn của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo vẫn tới tìm kiếm cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sỹ cứu đem trái đất với mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi mới biết được rằng nhân loại không bình yên như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những quyền năng ma quái từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà tiên phong là phái nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna vẫn ban phép đến cô biến Thủy thủ phương diện Trăng với trang bị là vương vãi miện khía cạnh trăng đính thêm trên trán. Và từ kia cô có thiên chức đi tàn phá kẻ ác nhân danh phương diện trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu tinh bí mật là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ còn lại đều là những chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây link giữa quốc gia Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng lại họ không hề biết rằng tất cả một người con gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy bạn mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật không gì cực khổ cho bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát cho một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm ở đó.

Thế lực này sẽ ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Vì lòng ghen tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như phái nữ Hoàng phương diện Trăng không hợp lý đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan gia thế bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ con quay lại báo thù vào một ngày nào đó. Vì vậy bà đã sử dụng toàn bộ công sức còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh trở lại để cứu vớt lấy phương diện trăng với Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai mang đến mình. Do vậy Usagi khôn xiết lấy làm cho đau lòng lúc thấy bạn yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi được theo tuyến đường xấu. Cô và những đồng đội đã quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối để cứu vớt Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập vào thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn lúc nào hết. Không hề cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân mình ra và võ thuật một phương pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đang đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 177 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay

Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên binhchanhhcm.edu.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "binhchanhhcm.edu.vn" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !