Các Trung Tâm Bảo Hành Iphone Chính Hãng Apple Tại Việt Nam, Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Apple Trên Toàn Quốc

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành iphone chính hãng

Di Động Việt khôn cùng lấy làm cho tiếc trong trường thích hợp các sản phẩm Apple của quý khách hàng gặp gỡ tình trạng lỗi hóc đề nghị bảo hành. Quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể đến các shop của Di Động Việt, Trung tâm bảo hành ủy quyền Viện Di Động hoặc cho trực tiếp các Trung tâm bảo hành (TTBH) thiết yếu hãng táo bị cắn để sửa chữa.

Xem thêm: 7 Cách Bán Hàng Trên Zalo Hiệu Quả Chốt Trăm Đơn Mỗi Ngày, Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo Shop

Di Động Việt xin thông tin đến quý quý khách hàng danh sách apple Authorized Service Provider – AASP (Nhà hỗ trợ dịch vụ bảo hành uỷ quyền của Apple) tại Việt Nam:

Các lỗi sau đây sẽ được rứa thế linh phụ kiện chính hãng táo khuyết tại hãng apple Việt Nam, bao gồm:

Screen (Màn hình)Home Button (Phím Home)Volume Button (Phím điều chỉnh âm lượng)iSight Camera (Camera Sau)Receiver (Loa Trong)Vibe Motor (Bộ Rung)Speaker (Loa Ngoài)Battery (Pin)

Lưu ý: Apple bảo hành toàn bộ phần cứng của iPhone và hầu hết lỗi kỹ thuật, rơi ra mà lý do không lên đường hay sự can thiệp từ tín đồ sử dụng.

Đối với phụ kiện iPhone (cáp, dock sạc, tai nghe, sạc.v.v): Apple bảo hành cùng ngày với ngày cài đặt và kích hoạt iPhone (nếu thiết lập cùng lúc) hay là ngày địa thế căn cứ trên hóa đơn bán sản phẩm khi thiết lập phụ kiện lẻThời gian giải pháp xử lý bảo hành: trường đoản cú 2 cho 4 tuần hoặc sớm hơn1 Đổi 1 theo chế độ Apple việt nam khi các lỗi hartware không sửa chữa được cùng máy thay đổi sẽ có tác dụng máy trả bảo hành

Những lỗi ko kể phạm vi bh của Apple:

Không bảo hành đối với hỏng hóc vị sử dụng những phụ kiện chưa hẳn của Apple.Không bảo hành khi sử dụng không đúng theo phía dẫn và kỹ thuật của Apple.Không bảo hành do sử dụng sai quy cách, lạm dụng, mất trang bị hay do những nguyên hiền từ thiên tai như hễ đất, anh em lụt và phần lớn nguyên hiền hậu môi trường phía bên ngoài như nhiệt độ do nóng, vày lửa, ẩm mốc..v.v..Không bảo hành do can thiệp vào thứ như dỡ ốc vít, mở sống lưng nắp, bung máy.Không bh hỏng hóc vày tự ý nâng cấp, restore không do hướng dẫn của thay mặt đại diện Apple hay thay mặt đại diện kỹ thuật trong phòng phân phối ủy quyền của Apple.Không bảo hành do trầy xước, sản phẩm công nghệ bị thấm nước hay các chất lỏng khác giỏi hư bể vỏ, bị móp méo các cổng giao tiếp do người sử dụng vô ý.Số serial của sản phẩm bị mất tuyệt bị xóa mờ.Không bảo hành khi người sử dụng cài đặt phần mềm không phải của Apple.Không được bảo hành khi đồ vật jailbreak, unlock.Không bảo hành những lỗi, hư hư khác bao gồm nguyên nhân hậu người sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách hàng vui liên hệ bộ phận CSKH 1800 6018 (miễn phí)