THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH HỒ CHÍ MINH

Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TP HCM sẽ có thông tin tuyển sinh bằng lòng năm 2021. Mời các bạn xem chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Trường đại học sân khấu điện ảnh hồ chí minh

GIỚI THIỆU CHUNG

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

1, các ngành tuyển sinh

Các ngành đào tạo, mã xét tuyển, mã tổ hợp và chỉ tiêu tuyển sinh Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TPHCM năm 2021 như sau:

Ngành Đạo diễn sân khấuMã ngành: 7210227Chỉ tiêu: 15Tổ hòa hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu sở trường SKĐA 1, năng khiếu sở trường SKĐA 2)
Ngành Diễn viên kịch, Điện ảnh – Truyền hìnhMã ngành: 7210234Chỉ tiêu: 100Tổ vừa lòng xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu SKĐA 1, năng khiếu sở trường SKĐA 2)
Ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hìnhMã ngành: 7210235Chỉ tiêu: 45Tổ hòa hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu sở trường SKĐA 1, năng khiếu SKĐA 2)
Ngành tảo phimMã ngành: 7210236Chỉ tiêu: 19Tổ thích hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu SKĐA 1, năng khiếu SKĐA 2)

2, Đối tượng tuyển chọn sinh

Đối tượng xét tuyển chung

Thí sinh giỏi nghiệp trung học phổ thông theo bề ngoài giáo dục thiết yếu quy hoặc GDTX, trung cấp cho chuyên nghiệp, trung học tập nghề, trung cấp nghề…Có đủ sức khỏe để học tập tậpCác nguyên tắc khác theo quy định tuyển sinh vào năm 2021.

Lưu ý: sỹ tử dự thi một số trong những ngành đặc thù có yêu ước như sau:

Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình

Độ tuổi: 18 – 23 tuổiNgười cân đối, không tồn tại khuyết tật hình thể.Có tiếng nói của một dân tộc tốt, không nói ngọng, nói lắp

Ngành cù phim

Thí sinh phải ghi nhận sử dụng và bao gồm máy hình ảnh kỹ thuật số, thẻ lưu giữ để thực hiện bài thi.

3. Quy trình thi năng khiếu

3.1 Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình

Bao có 2 vòng thi:

Địa điểm thi: trên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP hồ nước Chí Minh.

Cụ thể các phần thi theo ngành như sau:

Ngành Đạo diễn Điện hình ảnh – Truyền hình

Sơ tuyển: ko thi

Chung tuyển:

Môn 1: so với tác phẩm nghệ thuật (Xem phim cùng viết bài xích phân tích);Môn 2:Năng khiếu: Xem và dựng hình ảnh liên hoàn theo 1 chủ đề dựa vào ảnh do BGK cung cấp;Trả lời các câu hỏi liên quan liêu tới nghành điện ảnh, truyền hình;Môn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học tập bạ lớp 12)
Ngành Diễn viên sân khấu

Sơ tuyển: không thi

Chung tuyển:

Môn 1: Phân tích item nghệ thuật: coi đĩa thành tựu sân khấu với viết bài bác phân tích;Môn 2:Trình bày 01 tè phẩm theo nhà đề, tình huống, đạo cụ vì BGK cơ chế (thời gian không thật 8 phút/tiểu phẩm), về tối đa 03 nhân vật. Thí sinh có thể tham gia 1 vai diện hoặc không tham gia diễn.Trả lời các câu hỏi liên quan liêu tới nghành sân khấuMôn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học bạ lớp 12)
Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình

Sơ tuyển:

Kiểm tra giờ nói trải qua việc đọc thơ hoặc 1 đoạn văn bản;Kiểm tra thẩm âm: Hát 1 bài xích hoặc 1 đoạn bài xích hát;Kiểm tra năng khiếu sở trường diễn xuất: Diễn 1 đái phẩm đã sẵn sàng có 1-2 nhân vật, trong những số ấy thí sinh diễn vai chính, không quá 5 phút.

Xem thêm: 100+ Địa Điểm Du Lịch Tp Hcm

Chung tuyển:

Môn 1: đối chiếu tác phẩm nghệ thuật (Xem phim với viết bài xích phân tích);Môn 2: Thi năng khiếu: đái phẩm tự chọn và tình huống của BGKMôn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học bạ lớp 12)
Ngành tảo phim

Sơ tuyển: ko thi

Chung tuyển:

Môn 1: so sánh tác phẩm thẩm mỹ (Xem phim cùng viết bài xích phân tích);Môn 2:Thí sinh vấn đáp về kỹ năng và kiến thức tạo hình (Phân tích tranh với ảnh);Thí sinh chụp ảnh tại chỗ;Môn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học tập bạ lớp 12)

4. Đăng ký xét tuyển

Hồ sơ thi tuyển

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm:

Túi hồ nước sơ đăng ký tham gia dự thi (bao gồm mẫu bìa hồ nước sơ với 02 phiếu số: tiên phong hàng đầu và số 2) theo mẫu mã của Đại học tập Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Mẫu mã phiếu về tin tức lý kế hoạch trích ngang của thí sinh được đăng công khai trên website đơn vị trường (Phiếu xác thực số 1 – tải xuống).04 ảnh cỡ 4x6cm với ghi bọn họ tên, ngày tháng năm sinh phương diện sau ảnhGiấy ghi nhận ưu tiên (nếu có)

Hướng dẫn nộp hồ nước sơ:

Thí sinh thiết lập hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc mua mẫu hồ nước sơ đăng ký tuyển sinh của trường bên trên mạng bao gồm 2 phiếu ĐKXT, điền vừa đủ thông tin, xác nhận theo đúng yêu thương cầu pháp luật trong mẫu, tiếp đến nộp thẳng hoặc gửi chuyển phát nhanh về showroom của trường.

Lệ tầm giá tuyển sinh

Thực hiện theo quy định của bộ GD&ĐT với những trường năng khiếu sở trường bao gồm:

Lệ tổn phí hồ sơ: 15.000 đồngLệ phí đăng ký dự thi: 60.000 đồngLệ phí dự thi môn văn hóa chuyên ngành: 35.000 đồngLệ mức giá sơ tuyển: 120.000 đồngLệ phí phổ biến tuyển và những môn năng khiếu: 300.000 đồngLệ mức giá xét học bạ: 30.000 đồng

Cụ thể cùng với từng ngành học như sau:

NgànhLệ chi phí (VNĐ)
Đạo diễn sảnh khấu440.000
Diễn viên Kịch – Điện hình ảnh – Truyền hình195.000
Đạo diễn Điện hình ảnh – Truyền hình440.000
Quay phim440.000

Nộp lệ phí đăng ký dự thi

Hình thức nộp lệ phí: gửi qua bưu điện hoặc chuyển khoản qua ngân hàng qua bank như sau:

Tên TK: trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Số TK: 20001851200877 – ngân hàng Eximbank – chi nhánh TP.HCM

Nội dung gửi tiền: bọn họ tên thí sinh, số năng lượng điện thoại, ngành dự thi, số tiền.

LƯU Ý:

Kiểm tra kỹ thông tin (đặc biệt là tên tài khoản) nhằm tránh lầm lẫn nhé.Các ngành có thi sơ tuyển, sỹ tử chỉ nộp 195.000 đồng. Trường thích hợp qua sơ tuyển, thí sinh nộp tiếp lệ phí là 300.000 đồng (phí thi phổ biến tuyển) và 30.000 đồng (lệ giá tiền xét học bạ).

5. Thời gian thi tuyển

Khi đến trường làm giấy tờ thủ tục dự thi, thí sinh mang theo Giấy báo tham dự cuộc thi và Giấy CMND/CCCD.

6. Chế độ ưu tiên

Với các thí sinh trực thuộc diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của cục GD&ĐT chỉ được miễn sơ tuyển cùng vẫn đề nghị thi chung tuyển như bình thường.

ĐIỂM CHUẨN/ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 2020

Tên ngànhĐiểm chuẩn