Karma Sắp Ra Mắt Trong Lmht Tốc Chiến Nhưng Nó Lạ Lắm Chơi Liên Minh Tốc Chiến

Sau lúc Riot sẽ tung đoạn cho đoạn clip ngắn cho trình làng Zeri thì nhiều người dân đã dự đoán được 3 vị tướng new LMHT tiếp theo sẽ xuất hiện tại kết đoàn Huyền Thoại trong thời gian 2022.

Bạn đang xem: Karma sắp ra mắt trong lmht tốc chiến nhưng nó lạ lắm chơi liên minh tốc chiến

Danh sách tướng bắt đầu sắp được ra mắt trong LMHT

Các chúng ta cũng có thể biết được thì Riot sẽ sở hữu được truyền thống chuyển những gợi ý về tướng bắt đầu để kích ưng ý sự tò mò của các người chơi. Ryan “Reav3” Mireles – công ty sản xuất thiết yếu về tướng tá cũng thì đã bật mí về sự xuất hiện của một hỗ trợ, một nhân đồ vật đi rừng cùng một đường dưới hoàn toàn mới.

Trong đoạn đầu, sau thời điểm với thiệu về Zeri, thì Reav3 cũng đã bàn thảo về một vị tướng cung cấp mới khi chàng trai này đến rằng các tướng ở trong phần này được review là cực kỳ “nhẹ nhàng, đầy màu sắc và liên kết tốt ở con đường dưới”. Cũng bởi vì lý do đó mà nhóm đã quyết định cải tiến và phát triển một vị tướng sở hữu nhiều màu sắc đen về tối và khá độc ác. Thế nhưng đây được xem như là một điềm báo cho tất cả những người chơi hỗ trợ vì sẽ có được thêm một vị tướng mới toanh trong thời hạn tới.

>LMHT: Tốc Chiến giới thiệu 4 vị tướng vào phiên phiên bản 3.0 và 3.1

Cũng cũng chính vì lý do này mà nhóm đã đưa ra quyết định trở nên tân tiến một vị tướng mạo mang màu sắc đen buổi tối và độc ác hơn. Tất cả thể, đây là điềm báo mang lại việc những người chơi cung cấp sẽ “phát cuồng” cùng với vị tướng bắt đầu này.

“Chúng tôi khôn xiết muốn tạo ra một vị tướng đã tất cả chủ đề cùng với đó là một trong bộ kĩ năng làm cho những người chơi cung ứng cảm thấy họ hệt như ông chủ thực thụ khi được thực hiện nó trên phần đa đấu trường”, Reav3 cũng đã nói thêm. “Những nguồn gần kề thương chính luôn luôn nhận được toàn bộ công lao trong những trận đấu tuy nhiên những vị tướng mạo hỗ trỡ là bạn đứng phía đằng sau hậu trường, giữ mang lại họ tồn tại bằng bộ kỹ năng của bạn, cứu vớt họ ra khỏi cái chết”.

Thông sang một đoạn clip thì bọn họ cũng có thể biết được đấy là một nữ cung ứng và liên quan đến màu sắc tím lúc ấy nó bao gồm đính kèm với 1 hình hình ảnh “Biển Oải Hương”. Sau khi kết thúc màn reviews này về cô phái nữ này thì Riot đã hàm ý và bật mý một ít về tình tiết về một thất thủ của thành phố Belvast. Tiếp theo đó là một trong những vị tướng mạo đi rừng được reviews vô thuộc đáng hại và không ít người đánh già nó sẽ “tiêu diệt” toàn cục Summoner’s Rift với độ khó chịu của mình. Để có thể sở hữu phần đa vị tướng mạo này thì việc nạp thẻ Garena là vấn đề không thể bỏ qua.

Tổng kết

Cuối cùng, đó đó là một hình hình ảnh đầy khó hiểu với 1 vòng xoáy và tương đối nhiều bàn tay khôn cùng ma mị. Theo những tin tức từ nhà kiến thiết của Riot thì phía trên sẽ là 1 trong những vị tướng mặt đường dưới gần như vô cùng bí mật với bộ kĩ năng phi truyền thống lâu đời với rất nhiều xạ thủ bao gồm trước đó. Các chúng ta cũng có thể thấy được rằng sẽ là vị tướng Samira khi cô thiếu nữ này là 1 sự phối hợp giữa tấn công xa và giáp lá cà đã tạo thành một cơn sốt trong xuyên suốt một thời hạn dài.