Trao Giải Cuộc Thi Vẽ Tranh Nụ Cười Rạng Rỡ, Tương Lai Tươi Sáng”

Thực hiện tại Công văn số /PGDĐT-CTTT ngày 08 tháng tư năm 202 ở trong nhà Giáo dục với Đào chế tạo Phổ lặng về việc xúc tiến Cuộc thi vẽ tranh nha học đường “Hãy vẽ về tương lai với những nụ cười rạng rỡ”, Liên đội TH nam Tiến 1 phối hợp chuyên môn bên trường tổ chức tuyên truyên, hướng dẫn các em học sinh tham gia cuộc thi.

Bạn đang xem: Vẽ tranh nụ cười rạng rỡ

Thực hiện nay Công văn số /PGDĐT-CTTT ngày 08 tháng 4 năm 202 ở trong phòng Giáo dục cùng Đào tạo ra Phổ lặng về việc thực hiện Cuộc thi vẽ tranh nha học mặt đường “Hãy vẽ về tương lai cùng rất những nụ cười rạng rỡ”, Liên team TH nam Tiến 1 phối hợp chuyên môn đơn vị trường tổ chức tuyên truyên, hướng dẫn những em học viên tham gia cuộc thi.

Sau một thời hạn tuyên truyền, phát rượu cồn và dưới sự hướng dẫn của giáo viên Mỹ thuật những em học viên tham gia hội thi rất tích cực. Hiệu quả thu được 185 sản phẩm, công ty trường đã tổ chức triển khai sơ loại, tinh lọc những bài chất lượng gửi Ban tổ chức đúng thời gian quy định.

Thông qua hội thi giúp những em hiểu hiểu biết thêm về sứ mệnh của việc âu yếm răng miệng đối với sức khỏe mạnh của mình.

Sau đó là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Thị Thiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 tiến công giá
Click để reviews bài viết

Sinh hoạt dưới cờ tuần 31

Sinh hoạt bên dưới cờ tuần 30

Phong trào “kế hoạch nhỏ” năm học 2020- 2021

Kết nạp đội viên bắt đầu đợt 1 năm học 2020 – 2021

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước tới Đoàn chào đón 90 năm ngày thành lập và hoạt động Đoàn TNCS hồ CHí Minh

Chính bao phủ điện tử
Tin phát âm nhiều

Ngành giáo dục và đào tạo và đào tạo nên quân đầu xuân năm mới mới Mậu tuất 2018