VÒNG TAY THÔNG MINH XIAOMI MI BAND 2 CHÍNH HÃNG, GIÁ HẤP DẪN

Điểm nổi bật Đen Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

trình làng về hãng

- thương hiệu của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Vòng tay thông minh xiaomi mi band 2

- ra đời năm 2010.

- Xiaomi là một trong những công ty bốn nhân cấp dưỡng hàng điện tử, chỉ với sau 5 năm kể từ khi thành lập, hãng đã sở hữu được thị đa số thứ 5 trên quả đât và đi đầu tại thị trường Trung Quốc năm 2015. Xiaomi không chỉ đạt được thành công xuất sắc ở mảng điện thoại cảm ứng thông minh mà những mảng khác như máy vi tính bảng, Laptop, ti vi, sạc dự phòng, đồng hồ đeo tay thông minh, vòng treo tay thông minh cũng khá phát triển, điều đó giúp Xiaomi dành được những vị trí nhất định bên trên thị trường.

Lỗi vày nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong 2 hình thức

Bảo hành có cam kết trong 12 tháng (chỉ vận dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG vận dụng cho phụ kiện kèm theo)

Bảo hành trong vòng 15 ngày (từ lúc người sử dụng mang thành phầm đến bh đến lúc nhấn lại sản phẩm tối nhiều 15 ngày).Sản phẩm không bh lại lần 2 vào 30 ngày tính từ lúc ngày thứ được bh xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm khẳng định (bảo hành vượt 15 ngày hoặc phải bảo hành lại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bảo hành trước), quý khách được vận dụng phương thức Hư gì thay đổi nấy ngay cùng luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí sút 50%.Từ tháng thứ 13 trở đi, không áp dụng bh có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng ví như có.

Xem thêm: Mua Bán Paypal Uy Tín #1 Việt Nam, Top 1 Dịch Vụ Mua Bán Paypal Uy Tín Tại Việt Nam

Hoàn tiền

Tháng thứ nhất kể từ thời điểm ngày mua: chi phí 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng đồ vật 12: giá thành 10% quý giá hóa đơn/tháng.

Khách hàng hoàn toàn có thể trả hàng hoàn tiền:

Tháng trước tiên kể từ thời điểm ngày mua: phí 20% quý giá hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng trang bị 12: giá tiền 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Vòng tay xuất sắc Mi-Band 2 góp theo dõi mức độ khỏe, đo nhịp tim, đếm bước chân, giúp cho bạn theo dõi quy trình vận động của bản thân trong ngày. Hiển thị thông báo trên điện thoại tiện lợi.

Công nghệ màn hình hiển thị OLED cho dễ ợt nhìn giỏi mọi hiện trên vòng tay bên dưới ánh nắng

Dễ dàng kết nối, đồng nhất giữa vòng đeo tay với điện thoại cảm ứng để sử dụng

Các tuấn kiệt theo dõi cùng hỗ trợ quan tâm sức khỏe mặt hàng ngày

Vòng tay xuất sắc Xiaomi được bảo vệ bình yên khi bị nước tác động

Sản phẩm khôn xiết đẹp sài khôn cùng vừa ý . Tiện nghi để đeo mẫu mã thể thao tương thích như trang sức. Nhân viên cấp dưới nhiệt tình

Bạn cảm thấy thành phầm này như vậy nào? (chọn sao nhé):

Rất tệ

Tệ

Tốt

Rất tốt

Đồng hồ đáng yêu , tiện lợi . Kết nối với điện thoại thông minh nhanh lắm đeo vào gồm báo vừa đủ thông báo và chức năng riêng của mỗi áp dụng . Tốt

Nếu bản thân mua sản phẩm ở hồ chí minh nhưng mình có ra những tỉnh khác, sản phẩm có được hỗ trợ bảo hành từ nhân loại di đụng ko?
Mình cài đặt 2 chiếc ở đây, một cái thì nguyên seal nguyên vẹn, một cái nguyên seal mà lại trầy tùm lum tè le, hotline lên thì vuivui không đồng ý đổi trả. Cực kì thất vọng. Bản thân là quý khách thân thiết tự TGDĐ cùng thấy vuivui thuộc một tập đoàn lớn nên ủng hộ, lần này thì hoàn thành rồi.
Cho em hỏi là nó có thông báo cuộc điện thoại tư vấn khi kết nối bluetooth với những máy điện thoại phổ thông được ko vậy ạ ?

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)