HƯỚNG DẪN TRA CỨU ĐIỂM, KẾT QUẢ THI CUỐI HỌC KÌ I ỂM THI THCS

Giới thiệuThủ Tục Nhập HọcHoạt động chăm mônKho học tập liệu giành cho HS tương đối giỏiKho học liệu dành cho HS yếu

Tuyển sinh 6

Thông Tin Về tuyển sinh 10

Chuyển ngôi trường Khối 6

Chuyển ngôi trường Khối 7-8-9

Đăng ký kết học tạm vì dịch Covid-19

Kho học tập liệu khối 6

Kho học tập liệu khối 7

Kho học tập liệu khối 8

Kho học liệu khối 9

Kho học liệu dành riêng cho HS khá giỏi

Khối 6

Khối 7

Khối 8

Khối 9

Kho học liệu giành cho HS yếu

Khối 6

Khối 7

Khối 8

Khối 9

Công khai

Các bộ luật

Các quy định

Học tập online

Hình hình ảnh hoạt động

Hoạt động đoàn thể

Cải cách Hành Chánh

Luật chống cháy chữa trị cháy

Về việc thay đổi địa điểm điểm ước chính tổ chức Hội nghị xúc tiếp cử tri ngành giáo dục đào tạo TPbinhchanhhcm.edu.vn

Về tổ chức triển khai lớp tập huấn nhiệm vụ đấu thầu cơ bản và đấu thầu qua mạng được cho cán bộ, nhân viên cấp dưới thuộc ngành giáo dục và đào tạo

Về việc vận động đoàn tụ Công đoàn, cán bộ, bên giáo và bạn lao hễ tham gia hội thi online "Tìm gọi về công tác an toàn vệ sinh lao động" cấp thành phố năm 2022.

Bạn đang xem: Kết quả thi cuối học kì i

Về việc thu thập, cập nhật dữ liệu năm học 2021-2022 trên hệ thống cơ sở dữ liệu giáo dục và huấn luyện và đào tạo của thành phố Hồ Chí Minh_Lần 2 (Kính gửi: Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Đức cùng 21 quận, huyện)

Về câu hỏi đề cử khách hàng mời tham tham dự lễ hội nghị tiếp xúc cử tri ngành giáo dục đào tạo TPbinhchanhhcm.edu.vn

Về việc thắt chặt và chấn chỉnh tình hình buổi giao lưu của các tổ chức sale dịch vụ support du học trên địa bàn thành phố theo công văn số 1256/GDĐT-GDHCL

Khẩn: Về bài toán nhắc nhở thực hiện update thông tin cá thể của học viên đang học lớp 12 năm học tập 2021-2022.(Kính gửi: Hiệu trưởng những trường thpt (công lập và quanh đó công lập); người có quyền lực cao TT.GDNN-GDTX, TT.GDTX;Thủ trưởng những đơn vị trực thuộc)

Về tổ chức triển khai kiểm tra, thống kê giám sát thực tế vận động Công đoàn cửa hàng Đợt một năm 2022.

Khẩn: Về câu hỏi thu thập cập nhật dữ liệu năm học tập 2021-2022 trên khối hệ thống cơ sở dữ liệu giáo dục và đào tạo và đào tạo của thành phố Hồ Chí Minh_lân 2 (Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THPT; chủ tịch TT.GDNN-GDTX, TT.GDTX, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc)

Giấy mời tham tham dự buổi tiệc nghị tiếp xúc cử tri ngành giáo dục tp.hồ chí minh (trường không tính công lập và trường quốc tế)

Giấy mời tham gia buổi thao tác với Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra về chất vấn tình hình triển khai nhiệm vụ giáo dục phổ thông năm học 2021 - 2022

Tham dự chương trình hội thảo chiến lược Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác làm việc tư vấn tư tưởng cho học sinh trong ngôi trường phổ thông

Khẩn: Họp về tiêu chí tuyển sinh những trường trung học rộng lớn và trường phổ thông có không ít cấp học, mô hình công lập (Danh sách lắp kèm)

Giấy mời tham dự tập huấn, hội đàm về công tác bắt tay hợp tác quốc tế

Giấy mời tham tham dự các buổi tiệc nghị xúc tiếp cử tri ngành giáo dục thành phố hồ chí minh (Phòng GD&ĐT Quận 3, Q.Tân Bình)

Tập huấn công tác thi xuất sắc nghiệp trung học thêm năm 2022.

Giấy mời tham dự hội nghị khảo sát, lấy ý kiến xây dựng Nghị định vẻ ngoài xét khuyến mãi danh hiệu công ty giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú

Hội nghị triển khai quy trình giới thiệu bổ sung cập nhật Phó túng thiếu thư Đảng ủy Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo nên nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Khẩn: Thư mời họp về tiêu chí tuyển sinh các trường trung học đa dạng và trường phổ thông có nhiều cấp học, loại hình tư thục (danh sách lắp kèm)

Về bài toán vận động đoàn viên Công đoàn, cán bộ, đơn vị giáo và người lao động tham gia hội thi online "Tìm gọi về công tác bình an vệ sinh lao động" cấp tp năm 2022.

Chương trình công tác làm việc năm 2022 về tiến hành quy chế dân chủ ở cơ sở.

Hướng dẫn Tuyên truyền về công tác làm việc biên giới trên đất liền nước ta - Trung Quốc, việt nam - Lào, vn - Campuchia năm 2022

Công văn V/v tham gia thực hiện nhật ký “Ký ức những con đường (hẻm) Dân vận khéo”

Các văn bạn dạng hướng dẫn: tuyển sinh vào lớp 6 Trường trung học phổ thông Chuyên trằn Đại Nghĩa, lớp 10 THPT; họp và tứ vấn cha mẹ học sinh tuyển sinh vào lớp 10; xét công nhận xuất sắc nghiệp THCS; tổ chức kỳ thi chuyên môn tiếng Hoa cấp tiểu học; tổ chức triển khai thi và xét tốt nghiệp thcs chương trình tuy nhiên ngữ giờ đồng hồ Pháp.

Xem thêm: Truy Tìm Cổ Vật - Game Phiêu Lưu 24H

Về tổ chức triển khai kiểm tra, đo lường và tính toán thực tế vận động Công đoàn cơ sở Đợt một năm 2022.

Về câu hỏi nhập tin tức đội ngũ ship hàng công tác biến đổi số của ngành giáo dục.

Công văn V/v bức tốc tuyên truyền về các hiểm họa của thuốc lá và kiến thiết môi trường thao tác không sương thuốc lá

Về việc thực thi cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia với chủ thể Tự hào một dải biên giới năm 2022.

Về việc tăng mạnh thực hiện chương trình "phúc lợi đoàn viên" năm 2022.

Tập huấn công tác thi xuất sắc nghiệp trung học rộng rãi năm 2022.

Bản tin CCHC số 15/2022 của Ban chỉ huy CCHC chính phủ

Nữ sum vầy Công đoàn Ngành giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp.binhchanhhcm.edu.vn tham tham dự các buổi tiệc nghị tiếp xúc cử tri đàn bà của Hội đồng nhân dân thành phố hồ chí minh năm 2022

Bản tin CCHC số 14/2022 của Ban chỉ đạo CCHC chủ yếu phủ

Hội nghị tập huấn, triển bắt đầu khởi công tác tuyển sinh vào những lớp đầu cấp cho năm học 2022-2023.

Bộ Trưởng Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo và Đoàn công tác làm việc đến thăm, thao tác làm việc tại ngôi trường mầm non khu công nghiệp Tân Thuận, Quận 7

Bản tin CCHC số 15/2022 của Ban lãnh đạo CCHC chính phủ

Hội thi "Duyên dáng vẻ Áo dài tp Hồ Chí Minh" năm 2022

Bản tin CCHC số 14/2022 của Ban chỉ đạo CCHC bao gồm phủ