Xem Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Máy Tính Và Điện Thoại

Nếu bạn muốn có người theo dõi, muốn tăng lượt theo dõi và quan sát thì đề xuất nút theo dõi trên trang facebook cá nhân của bạn phải được bật, cũng có nghĩa là bạn nên bật theo dõi ở chế độ công khai. Bài viết này mình sẽ gợi ý cáchbật nút theo dõi và quan sát trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Xem người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Lưu ý: Đây là nhảy nút theo dõi để fan khác rất có thể theo dõi chúng ta chứ không phải hiện thị số bạn theo dõi nhé! về cách hiển thị số bạn theo dõi thì các chúng ta có thể xem bài viết sau: phương pháp hiển thị số tín đồ theo dõi mang lại Facebook cá nhân.

Cách bật rất đơn giản, mình sẽ giải đáp làm bên trên cả máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

Cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

1. Nhảy nút quan sát và theo dõi Facebook trên trang bị tính

Bạn dìm vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

Rồi vào Cài đặt.

Sau kia vào mục Bài viết công khai, rồi ở chỗ Ai có thể theo dõi tôi chúng ta để cơ chế Mọi người là xong.

Theo dõi đã có được bật, chắc chắn đã bao gồm nút theo dõi, lát mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra.

Trường thích hợp ở cách trên không thấy mục Bài viết công khai hoặc quan trọng để chế độ Mọi người (chọn Mọi người hệ thống auto về lại chúng ta bè) thì đó là do chúng ta chưa đủ 18 tuổi.

Để giải quyết và xử lý trước hòa hợp này, các bạn chỉ yêu cầu vào mục Quyền riêng rẽ tư rồi lựa chọn vào mụcBao tất cả Mọi người là một trong tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng? (hoặc Thêm công khai minh bạch làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?) rồi nhấp vào Cho phép đăng đến Mọi người (hoặc Cho phép đăng công khai).

Sau đó quay lại sẽ thấy mục Bài viết công khai và hoàn toàn có thể chọn cơ chế Mọi người như bình thường.

Chọn xong chế độ Mọi người vào mục Ai có thể theo dõi tôi là theo dõi đã có bật, chắc hẳn rằng đã có nút theo dõi.

2. Bật nút quan sát và theo dõi Facebook trên điện thoại

Sử dụng ứng dụng Facebook để làm nhé! Không thực hiện Facebook lite vì hoàn toàn có thể một số kỹ năng không có.

Xem thêm: Màn Hình Laptop Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 8

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang thiết đặt & quyền riêng bốn Cài đặt nội dung bài viết công khai, kế tiếp tại mục Ai có thể theo dõi tôicác các bạn để chế độ Công khai là xong. Những mục phía dưới cũng buộc phải để hết công khai nhé!

Cũng tương tự, còn nếu không thấy mục Bài viết công khai minh bạch hoặc bắt buộc để chế độ Công khai là do chưa đầy đủ 18 tuổi. Các bạn chỉ đề xuất vào mục Cài để quyền riêng tư rồi search mục Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng? nhấn vào đó rồi nhận tiếp vào Cho phép đăng công khai.

Sau đó các bạn quay lại sẽ có mục Bài viết công khai và lựa chọn được chế độ Công khai để bật theo dõi thành công!

Cách nhảy theo dõi chỉ bởi vậy thôi! khi đã bật theo dõi lên người khác hoàn toàn có thể nhấn vào theo dõi bạn, hoặc khi họ dìm kết bạn với bạn nhưng chúng ta không gật đầu thì bọn họ vẫn vẫn trở thành bạn theo dõi bạn.

Các chúng ta có thể quay quay trở lại trang cá thể và kiểm soát thành quả.

Cách kiểm tra trang facebook cá nhân đã bật được nút theo dõi tốt chưa?

Cách cực tốt là chúng ta nên nhờ một ai kia hoặc từ bỏ mình thực hiện một thông tin tài khoản facebook khác rồi truy cập vào trang cá thể của chúng ta để xem, ko kết các bạn xem mới chính xác nhé! ví như kết bạn thì nên cần hủy kết bạn đi rồi xem.

Hoặc các chúng ta có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với tư cách khác ví như hướng dẫn bên dưới, tuy vậy trong một số trường hợp hoàn toàn có thể không bao gồm xác.

1. Tự bình chọn trên vật dụng tính

Truy cập vào trang cá thể của bạn, nhấn vào biểu tượng hình bé mắt.

Nếu thấy có nút theo dõi như hình ảnh bên dưới là đã tất cả nút theo dõi rồi nhé, không cần thiết phải làm gì nữa. Hoặc không thấy nút theo dõi và quan sát đó mà lại nhấn vào biểu tượng 3 chấm sát bên thấy bao gồm chữ theo dõi và quan sát thì cũng đã bật quan sát và theo dõi rồi.

Do các bạn tự coi trang cá thể của mình với tư phương pháp khách cho nên những nút đó mờ mờ, ko ấn được, nhưng tín đồ khác đã thấy nổi lên và có thể nhấn vào để theo dõi bạn.

Nếu ko thấy tất cả nút theo dõi, nhấp vào nút 3 chấm cũng không thấy là chưa tồn tại nút theo dõi, nhảy theo dõi không thành công, đề nghị vào bình chọn lại.

2. Tự soát sổ trên smartphone (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá thể của các bạn rồi nhấp vào biểu tượng 3 chấmrồi vào Chế độ xem.

Sau kia nếu thấy bao gồm nút quan sát và theo dõi thì đã nhảy thành công, còn nếu như không thấy thì hoàn toàn có thể chưa thành công, dẫu vậy hãy dùng nick không giống vào xem cho chắc nhé!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook và hãy nhớ là để lại ý kiến share ngay bên dưới nhé!

Trên đây đó là cách nhảy nút theo dõi trên Facebook, còn chúng ta nào hy vọng hiển thị số người theo dõi lên thì xem bài bác viết: bí quyết hiển thị số bạn theo dõi đến Facebook cá nhân. Ví như có câu hỏi gì thắc mắc, các bạn hãy để lại comment phía bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật tất cả thêm nhiều bằng hữu Facebook cấp tốc chóngHướng dẫn gộp 2 trang fanpage facebook Facebook thành 1 trangHướng dẫn cách thay tên Fanpage Facebook