Xóa Bản Sao Lưu Iphone Trên Máy Tính, Cách Xóa Bản Sao Lưu Iphone Khỏi Máy Tính Của Bạn

Bất cứ khi nào bạn nhất quán hóa iPhone của chính bản thân mình với iTunes, nó đã sao lưu năng lượng điện thoại của chúng ta và tạo các tệp sao lưu trên thiết bị tính. Tệp sao giữ này được tạo nên là để giữ đến dữ liệu của người sử dụng an toàn, vào trường hợp các bạn bị mất điện thoại hoặc lỡ xóa bất cứ điều gì đó. Nó cũng tương đối hữu ích trường hợp bạn chuyển đổi iPhone của mình.

Bạn đang xem: Xóa bản sao lưu iphone trên máy tính

Bạn có thể xóa tài liệu này bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy vậy các tệp này được lưu trữ ở định dạng khiến cho chúng cần yếu đọc được vì mã hóa, các bạn vẫn có thể tìm thấy chúng. Tất cả hai phương pháp để chúng ta cũng có thể xóa phiên bản sao giữ iPhone được lưu trữ trên máy tính của bạn.

Cách xóa bạn dạng sao giữ trực tiếp từ bỏ iTunes

1. Mở iTunes trên trang bị tính của người tiêu dùng lên và đi cho menu Edit – Preferences.

2. Click vào tab Devices trong hành lang cửa số Devices Preferences. Toàn bộ các thiết bị đã có sao lưu bằng iTunes đang hiển thị trong phần Device backups.

4.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Dung Lượng Google Drive, Access Was Denied

Một vỏ hộp thoại chứng thực sẽ nhảy lên. Click vào nút Delete trên vỏ hộp thoại để xác nhận xóa phiên bản sao lưu và kế tiếp click OK.

Cách xóa phiên bản sao lưu giữ iTunes thủ công

Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể xóa bản sao lưu lại trực tiếp từ iTunes, thì bạn vẫn rất có thể xoá nó một giải pháp thủ công. ITunes tạo ra các tệp sao lưu với lưu bọn chúng trên máy tính của người tiêu dùng khi bạn sao lưu lại iPhone. Bạn cũng có thể xóa phiên bản sao lưu bằng cách xóa các tệp đó.

Đường dẫn để cho được nơi lưu trữ các bản sao giữ iTunes trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup Bạn chỉ việc copy đường truyền trên, thay đổi thành tên người dùng của doanh nghiệp và dán nó vào khung băng thông của tệp tin Explorer là được. Mặc dù nhiên, băng thông này không hẳn lúc nào cũng dễ search vì nhiều lúc một số tệp này bị ẩn.

Nếu bạn lâm vào tình thế trường phù hợp đó, chúng ta cũng có thể click vào size tìm kiếm nằm trong thanh taskbar của Windows, sau đó copy mẫu %appdata% cần dán vào đó cùng nhấn nút Enter. Một thư mục đang mở ra, bây giờ bạn hãy điều phối đếnthư mục Apple Computer – MobileSync – Backup.

Lưu ý: → áp dụng tiếng Việt gồm dấu lúc bình luận, tiêu giảm viết tắt. → Nhập showroom email bạn hay dùng làm nhận thông tin khi mình trả lời bình luận của bạn.

binhchanhhcm.edu.vn là blog cá thể được sản xuất ra nhằm mục tiêu mục đích share những thủ thuật, kinh nghiệm dùng iPhone, máy tính bảng ipad cho toàn bộ mọi người. Phương châm của binhchanhhcm.edu.vn là share không giới hạn, biết gì share nấy về số đông kiến thức bổ ích nhất tương quan đến iPhone và iPad.