CÁCH XÓA ĐỊA ĐIỂM TRÊN GOOGLE MAP, XOÁ ĐƯỜNG ĐI VÀ ĐỊA ĐIỂM KHỎI LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

Cách biến đổi vị trí trên google Map chắc hẳn là điều mà tương đối nhiều người quan tâm, đặc biệt là các cửa hàng, doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm trên google map

Có không ít trường hợp khi bạn đưa doanh nghiệp lên bản đồ. Cơ mà sai vị trí hoặc vì một lý do nào này mà bạn đề xuất chuyển địa điểm và bắt buộc phải thay đổi showroom trên Google map.

Vậy làm phương pháp nào nhằm thay đổi địa chỉ trên Google map?

Bài viết từ bây giờ binhchanhhcm.edu.vn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Nhiều bạn lựa chọn cách tạo một danh sách doanh nghiệp bắt đầu khi di chuyển vị trí. Tốt nhất là chúng ta nên update lại địa chỉ và yêu mong xác minh địa điểm mới nhằm tránh gây ra sự nhầm lẫn đến khách hàng của bản thân mình khi tìm tới với doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Kết Nối Ổ Cứng Với Laptop Không Nhận Ổ Cứng, Ổ Cứng Gắn Ngoài

Cách biến hóa vị trí trên trang nhất google Map

Bước 1: Đăng nhập vào Google my business

Để chỉnh sửa và yêu cầu xác minh địa chỉ mới, bạn phải là công ty sở hữu thông tin tài khoản Google công ty lớn của tôi (Google My Business). Nếu chưa hẳn chủ cài thì bạn cần yêu cầu quyền truy cập từ chủ sở hữu thực sự.

Bước 2: Mở vị trí muốn cai quản (trong trường hợp làm chủ nhiều vị trí)

Bước 3: Nhấp vào “Thông tin” sinh sống thanh menu

Bước 4: Nhấp vào “Địa chỉ”.

Xóa địa điểm trên google map

Nếu vẫn thiết yếu xoá, dịp này bạn cũng có thể vào trên đây để báo cáo với team ngũ cung ứng của Google. Nhóm hỗ trợ sẽ góp bạn đánh dấu thành địa chỉ đã đưa đi

Đây là cách chuyển đổi vị trí trên top google Map đơn giản dễ dàng và cấp tốc nhất. Giúp những doanh nghiệp không gặp gỡ phải những trường hợp không mong muốn và chế tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm doanh nghiệp của bạn.