Bán Laptop Trả Góp Không Lãi Suất, Sinh Viên “Săn” Laptop Trả Góp Trả Trước 0 Đồng

Mua máy vi tính Trả Góp thật 1-1 giản, lãi suất thấp, xét cẩn thận nhanh. Ưu đãi quan trọng cho Sinh Viên và tín đồ đã ra trường đi làm. Để cung cấp tối nhiều nhu cầu của người tiêu dùng binhchanhhcm.edu.vn đã ký hợp đồng với công ty tài chính tiêu dùng uy tín bây chừ HOME CREDIT, HD SAISON và trả dần dần Online bằng Thẻ tín dụng thanh toán Ngân Hàng. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể mua máy tính xách tay cũ trả dần tại binhchanhhcm.edu.vn với tầm lãi rẻ nhất.

Bạn đang xem: Bán laptop trả góp không lãi suất

VIDEO HƯỚNG DẪN MUA máy tính xách tay TRẢ GÓP - bỏ ra TIẾT - NGẮN GỌN - DỄ HIỂU

binhchanhhcm.edu.vn ĐANG ÁP DỤNG 2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP PHỔ BIẾN NHƯ SAU:

1Hình thức 1: Mua laptop trả góp qua CHỨNG MINH THƯ + BẰNG LÁI XE hoặc SỔ HỘ KHẨU

- hợp đồng với công ty tài bao gồm tiêu dùng home CREDIT, HD SAISON- Bạn đủ 18 tuổi trở lên (áp dụng cả sv và fan đã đi làm)- bạn phải mang theo: chứng minh thư và giấy phép lái xe xe (nếu người tiêu dùng không có bằng lái xe xe thì với theo sổ hộ khẩu).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Wifi Viettel, Vnpt, Fpt, Hệ Thống Đo Tốc Độ Truy Cập Internet Tại Việt Nam

Mang bạn dạng gốc đi nhằm đối chiếu, xét duyệt chấm dứt khách hàng mang đến luôn.- Trả trước về tối thiểu 30% giá trị sản phẩm (ví dụ mua máy tính 10tr sẽ trả trước tối thiểu 30% là 3tr)- trả góp có 2 kỳ hạn thịnh hành là 06 tháng với 12 tháng rất có thể ngắn hơn tùy khách hàng lựa chọn.- lãi vay tính cơ phiên bản nhu sau: lấy một ví dụ khách download máy 15tr, trả trước 5tr còn nợ lại 10tr thì khoản 10tr này sẽ chia hồ hết và trả những theo kỳ hạn trả góp khách hàng đã lựa chọn 06 tháng, 12 mon hoặc rất có thể ngắn hạn hơn nếu người sử dụng có tiền vớ toán sớm. Số tiền lãi vay mỗi mon sẽ khoảng tầm ~ 150.000vnđ

2. Vẻ ngoài 2: Mua máy tính xách tay trả góp qua THẺ TÍN DỤNG lãi vay 0%

- Ưu điểm: Không đề nghị đến shop, ở các tỉnh thành xa bên trên khắp cả nước đều mua trả dần dần được- Mua Laptop trả góp lãi suất 0% đối cùng với thẻ tín dụng (VISA CREDIT CARD): được chấp nhận tại 21 ngân hàng liên kết là: Vietcombank, Sacombank, VPbank, Techcombank, ShinhanBank, Eximbank, VIB, Citibank, SeaBank, HSBC, TPbank, MaritimeBank, Standard Chartered, SCB, ANZ, sắt Credit, nam A Bank, OCB, Kiên Giang Bank, SHB, BIDV.

Xem chi tiết các bước mua mua trả góp qua THẺ TÍN DỤNG tại đây: https://binhchanhhcm.edu.vn/huong-dan-mua-hang-tra-gop-qua-the-tin-dung-khong-can-giay-to-tai-binhchanhhcm.edu.vn.html

Kết Quả

Sau 3 năm triển khai vận dụng bán máy tính trả góp binhchanhhcm.edu.vn đã xét để mắt tới thành công hàng nghìn hợp đồng cho quý khách xa gần trên khắp toàn nước giúp khách hàng hàng hoàn toàn có thể sở hữu mọi chiếc máy vi tính ưng ý để thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu học tập và làm cho việc của bản thân ngày lúc tài chủ yếu còn đang hạn hẹp.

binhchanhhcm.edu.vn từ bỏ hào là 1 trong trong nhữn đơn vị chức năng bán laptop TRẢ GÓP uy tín hàng đầu Việt Nam. Thủ tục đơn giản, Xét Duyệt cấp tốc gọn, lãi vay uy tín

Chuyển sản phẩm đi toàn quốc nhận sản phẩm công nghệ đúng như tế bào tả bắt đầu phải giao dịch thanh toán xem chi tiết tại đây