Các Tướng Mạnh Trong Liên Minh Huyền Thoại, Bảng Xếp Hạng Sức Mạnh Tướng Lmht 12

Dưới đây là bảng xếp hạng sức mạnh của cục bộ các vị tướng vào Liên Minh lịch sử một thời phiên phiên bản LMHT 12.5 ngơi nghỉ cả 5 vị trí.

Bạn đang xem: Các tướng mạnh trong liên minh huyền thoại

Phiên bạn dạng LMHT 12.5 đã phê chuẩn cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại việt nam vào ngày 2/3 vừa qua, kéo theo đó là kha khá những sự thay đổi về cán cân sức khỏe giữa những vị tướng.

Vậy đâu đang là ứng cử viên sáng giá cho vị trí kẻ mạnh nhất LMHT trong phiên bản cập nhật mới? Hãy cùng công ty chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây!

Top tướng con đường trên vượt trội nhất LMHT 12.5

Ở quanh vùng nửa bên trên của phiên bản đồ, những đấu sĩ hoặc tanker truyền thống cuội nguồn như Dr Mundo, Garen, Malphite, Sett, Darius, Orn, … vẫn chiếm phần một vị trí cần yếu nào núm thế.

Tất nhiên, chúng ta có thể thử sức với phần nhiều sự gạn lọc đầy thử thách như Akali, Camille, Irelia, Riven xuất xắc Fiora. Mặc dù nhiên, đó là những vị tướng mạo cần tương đối nhiều thời gian luyện tập để đẩy mạnh sức mạnh, tương tự như chỉ phù hợp cho một số ít người chơi “tay to” bức xạ tốt.

Top tướng đi rừng mạnh mẽ nhất LMHT 12.5

Khu rừng ở các bậc rank tự kim cương trở xuống luôn đòi hỏi các hóa học tướng tay song tốt, hoặc tối thiểu là không biến thành thua thiệt nếu phải độc lập tác chiến.

Những vị tướng tá farm các như Amumu, Master Yi, Nocturne cũng rất được rất các game thủ yêu dấu bởi khả năng tăng tiến sức mạnh giỏi ở giai đoạn sau này (nếu không biến thành xâm lăng rừng và thua thiệt từ quá sớm).

Xem thêm: Cách Chơi Cs 1.6 Online - Cách Chơi Counter Strike 1

Top tướng đường giữa vượt trội nhất LMHT 12.5

Ở khu vực đường giữa, Vex, Viktor tốt Veigar sẽ là những sự lựa chọn cân xứng nhất ở thời khắc hiện tại. Bọn chúng là số đông vị tướng khiến áp lực cực kỳ tốt, cùng với lượng ngay cạnh thương đầy đủ và rất được quan tâm trong tất cả các bậc rank, thậm chí là còn được mang ra cả đấu trường chuyên nghiệp bởi đều tuyển thủ hàng đầu.

Nếu hy vọng gây áp lực lên kẻ địch một giải pháp triệt để hơn, bạn cũng có thể chọn sử dụng những tướng trinh sát như Akali, Katarina, Talon, Qiyana hay thậm chí còn là Tryndamere nếu có thể đi đường khéo léo.

Top tướng mặt đường dưới mạnh nhất LMHT 12.5

Jhin, Ezreal, Caitlyn tốt Jinx vẫn là những cái tên quen thuộc với đại phần lớn người nghịch xạ thủ tại đường dưới. Nếu muốn chơi an ninh và cung cấp sát thương phép đến đội hình, chúng ta cũng có thể chuyển qua cần sử dụng Ziggs.

Nếu ước ao đè con đường và đùa trên đầu bên trên cổ đối phương, Draven, Zeri, Vayne hay Twitch các là hầu như sự sàng lọc vô cùng ổn áp, miễn là bạn cũng có thể điều khiển các họng pháo này một giải pháp thành thục.

Top tướng hỗ trợ mạnh nhất LMHT 12.5

Leona với Nautilus là hai vị tướng đơn nhất thuộc hệ mở giao đấu còn góp phương diện trong đứng đầu đầu của meta Support. Ở meta hiện tại, người chơi hay ưu tiên áp dụng các hỗ trợ dạng buff hay thậm chí là là cấu rỉa nhiều hơn bởi vừa dễ sử dụng, vừa được hưởng lợi trường đoản cú hàng đống trang bị quánh chế trong cửa ngõ hàng.

LMHT 12.5: chi tiết bạn dạng cập nhật mới nhất LOL 2022

DTCL 12.5: chi tiết bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất TFT 2022

Hải Bùi /Theo Tạp chí người Đưa Tin - Copy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/bang-xep-hang-suc-manh-tuong-lmht-125-d251436.html Copy link