Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Fb, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Chúng ta cần sử dụng Facebook hàng ngày để giữ lại liên lạc với đồng đội và các mối quan hệ tình dục trong đời sống. Do vậy, không hiếm các trường hợp fan khác lợi dụng tin tức với ý đồ xấu, truy tra cứu nhau trải qua Facebook của người sử dụng và chúng ta bè. Để ngăn chặn tình trạng trên xảy ra, gồm cách ẩn bằng hữu trên Facebook cơ mà bạn cần hiểu rõ và setup ngay từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sách bạn bè trên fb

Việc thiết đặt để ẩn danh sách anh em sẽ góp bạn kiểm soát điều hành được những đối tượng có thể xem tin tức trên trang của bạn, tăng tính riêng tư bảo mật cũng như tránh bị tận dụng cho những mục tiêu xấu. Chỉ một lần mua đặt, trên máy tính xách tay hoặc điện thoại, các sẽ được áp dụng và hữu ích cho bạn trong không bao lâu sau đó. Hãy đọc ngay nội dung bài viết bên dưới để biết các thao tác cách ẩn bằng hữu trên Facebook tức thì nhé!

Những tiện ích khi ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook

Việc ẩn danh sách anh em của bạn trên Facebook là giữa những cách cực tác dụng giúp tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook của bạn, chúng ta chế các đối tượng người dùng khác xem danh sách anh em của mình. Không tính ra, việc này còn giúp bạn tránh được nhũng ngôi trường hợp hồ hết kẻ gồm ý đồ xấy tiếp cận với bạn bè của bạn. Vừa bảo đảm an toàn tính riêng tư cho bạn và list bằng hữu của chúng ta cũng không biến thành “làm phiền”

Hướng dẫn bí quyết ẩn đồng đội trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1: sau thời điểm vào vận dụng Facebook trên điện thoại, chúng ta nhấn lựa chọn mục Menu với biểu tượng 3 gạch ngang dưới màn hình.

Bước 2: chọn Cài đặt quyền riêng bốn > Lối tắt quyền riêng tứ > lựa chọn Xem các thiết lập quyền riêng bốn khác.

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, các bạn tìm mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?, nhấn vào đó và gửi thành gạn lọc Chỉ mình tôi. Chỉ việc như vậy nhằm ẩn toàn bộ danh sách các bạn bè.

Xem thêm: Đóng Góp Quỹ Vắc Xin Phòng Covid, Đề Xuất Trích Quỹ Vắc Xin Covid

Hướng dẫn phương pháp ẩn bạn bè trên Facebook máy tính

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của doanh nghiệp và lựa chọn mục Bạn bè.

Bước 2: Tại giao diện này, các bạn hãy nhấn vào hình tượng mở rộng các tuỳ chọn > bấm chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3: screen sẽ lập tức hiện ra khung sở hữu đặt, bạn chỉ việc nhấn vào nút tuỳ lựa chọn này sống mục list bạn bè để biến đổi thành Chỉ bản thân tôi.

Tạm kết

Qua bài viết hướng dẫn thao tác làm việc bên trên, hi vọng bạn đã hiểu cách thức ẩn bạn bè trên Facebook của mình. Với setup này, không những bạn có thể bảo mật sự riêng tư và thông tin cho phiên bản thân mình mà hơn nữa cho đồng đội mình nữa. Chúc bạn triển khai thành công!