Cách Copy Danh Bạ Từ Máy Samsung Sang Sim, Cách Chép Danh Bạ Từ Máy Vào Sim Trên Android

Cách chuyển số điện thoại từ thứ sang sim như vậy nào có lẽ rằng là do dự của không ít người sử dụng khi triển khai đổi điện thoại cảm ứng thông minh mới. Trường hợp bạn chưa biết cách đưa danh bạ đối kháng giản, mau lẹ thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn ngay dưới đây bạn nhé!

1. Cách chuyển danh bạ từ smartphone sang sim trên iPhone

Đối với iPhone, có 2 bí quyết chuyển danh bạ thanh lịch SIM sẽ là bằng email (nếu danh bạ bao gồm ít số năng lượng điện thoại) với iCloud (nếu danh bạ có nhiều số điện thoại).

Bạn đang xem: Cách copy danh bạ từ máy samsung sang sim

1.1. Lí giải Chuyển danh bạ từ iPhone lịch sự SIM bởi email

- giải pháp chép danh bạ tự iPhone thanh lịch SIM bằng e-mail thường được áp dụng khi bạn chép với con số danh bạ ít.

- lân cận đó, chúng ta phải gửi email từng số điện thoại cảm ứng sang một chiếc điện thoại Android khác kế tiếp gắn SIM vào thì mới thể thực hiện thao tác chép danh bạ được.

- Cách gửi số điện thoại cảm ứng thông minh từ vật dụng sang sim bằng thư điện tử như sau:

Bước 1: lựa chọn số điện thoại cần chép trong áp dụng "Danh bạ" > lựa chọn "Chia sẻ Liên hệ" > chọn "Gmail" > Nhập địa chỉ cửa hàng email người nhận > nhận nút "Gửi".

Bước 2: bạn tải danh bạ về từ hộp thư thư điện tử > thừa nhận để truy cập từ khung thông tin > dìm nút "Lưu" nhằm lưu danh bạ > các bạn mở áp dụng "Danh bạ" từ màn hình hiển thị chính > thừa nhận nút 3 gạch ốp > lựa chọn "Quản lý danh bạ".

Bước 3: các bạn chọn "Nhập hoặc xuất danh bạ" > chọn nút "Xuất" > bạn chọn thẻ SIM (Không chọn bộ lưu trữ trong) > chọn "Danh bạ đề nghị xuất" > "Hoàn tất".

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn "Xuất" > "OK" là xong xuôi quá trình chuyển số điện thoại cảm ứng từ sản phẩm sang sim hóa học lượng.

1.2. Giải pháp chuyển số điện thoại từ thứ sang sim bởi iCloud

- cách chép danh bạ từ bỏ iPhone lịch sự SIM bằng phương pháp đồng cỗ danh bạ với iCloud giúp cho bạn chép danh bạ với con số nhiều.

- sau thời điểm đã nhất quán bằng iCloud, bạn tải danh bạ về sản phẩm công nghệ tính, chuyển chúng sang điện thoại thông minh Android với chép vào thẻ SIM.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tạo Mã Qr Code Generator Pro, Top 3 Phần Mềm Tạo Mã Qr Code Tốt Nhất

- cách thực hiện:

Bước 1: các bạn mở "Cài đặt" > lựa chọn "Tên bạn" > "iCloud" > các bạn gạt nút trường đoản cú trái qua yêu cầu tại mục "Danh bạ" để có thể chấp nhận được Danh bạn đồng điệu với iCloud.

Bước 2: Bạn truy vấn iCloud.com trên laptop > Nhập apple ID và mật khẩu để đăng nhập iCloud.

Bước 3: chọn "Danh bạ" (Contact).

Bước 4: các bạn nhấn phím "Ctrl" bên trên bàn phím tiếp đến chọn từng danh bạ để có thể chọn thuộc lúc nhiều danh bạ rộng > thừa nhận "Export vCard" để tải danh bạ về thiết bị tính.

Bước 5: các bạn kết nối máy vi tính với điện thoại thông minh mới, sau đó sao chép các danh bạ đã thiết lập về sang điện thoại thông minh là hoàn thành.

2. Phương pháp chuyển số smartphone từ vật dụng sang sim bên trên Android

Bước 1: Mở "Danh bạ" trên điện thoại > lựa chọn dấu 3 chấm dọc > lựa chọn "Quản lý danh bạ" > lựa chọn "Nhập hoặc xuất danh bạ" > lựa chọn "Xuất" tại mục "Xuất danh bạ".

Bước 2: chọn thẻ SIM mong muốn chuyển vào > Chọn contact muốn chuyển (Nhấn "Tất cả" nhằm chọn cục bộ liên hệ) > chọn "H.tất" > dấn "Xuất" > chọn "OK".

Với trả lời cách đưa số điện thoại từ thiết bị sang sim đối kháng giản, mau lẹ và công dụng trên điện thoại Android, iPhone bên trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.