5 CÁCH CHUYỂN ĐỔI DANH BẠ TỪ IPHONE SANG ANDROID CỰC KÌ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Bạn là một người dùng iPhone thọ năm, nay đảo qua sử dụng smartphone Android. Phần đông thứ những khá bắt đầu và thứ bạn có nhu cầu có trước tiên trên chiếc smartphone mới chính là danh bạ. Dưới đây binhchanhhcm.edu.vn share cách gửi danh bạ từ iPhone sang android ngay dưới nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: 5 cách chuyển đổi danh bạ từ iphone sang android cực kì đơn giản

Bạn đưa ra quyết định chuyển từ bỏ iPhone sang thực hiện những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh chạy Android. Các bạn sẽ có vô số các thứ để đưa từ cái iPhone cũ của chính bản thân mình sang chiếc điện thoại Android mới. Cùng sau đây là cách chuyển danh bạ từ iPhone quý phái Android tiện mang đến việc duy trì liên lạc không trở nên ngắt quãng nhưng mà binhchanhhcm.edu.vn share ở nội dung bài viết dưới đây.

Cách chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang trọng Android

Bạn sẽ tiến hành 3 bước để hoàn toàn có thể chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang Android. Trước tiên, hãy xuất danh bạ ra thành một loại tệp với chuẩn chỉnh chung để thiết bị Android rất có thể sử dụng được.

1. Xuất tệp tin danh bạ bên trên iPhone từ iCloud

Trước tiên, các bạn phải đảm bảo rằng iPhone của bản thân đã được sao lưu lại vào iCloud. Sau thời điểm hoàn tất, các bạn đã chuẩn bị để di chuyển. Bạn sẽ ban đầu bằng phương pháp xuất vCard của mình.

Chỉ cần tuân theo các hướng dẫn dưới đây để xuất danh bạ bên trên iPhone:

1. Khởi chạy trình coi sóc web của bạn.

2. Truy cập vào iCloud theo mặt đường dẫn: https://www.icloud.com

3. Đăng nhập bằng tài khoản và password iCloud bạn thực hiện trên apple iphone của bạn.

4. Nhấp vào Contacts.

5. Nhấp tiếp vào “All Contacts”.

6. Chọn tất cả liên hệ bằng phương pháp chọn vào một liên hệ, sau đó nhấn Ctrl + A nếu khách hàng dùng máy vi tính Windows hoặc Command + A nếu khách hàng dùng laptop Mac.

7. Nhấn vào nút setup có hình tương tự bánh răng ở góc cạnh dưới bên trái.

8. Bấm vào Export vCard. Từ bây giờ máy tính sẽ mua xuống vớ cả tương tác của chúng ta dưới dạng một tệp tất cả đuôi .vcf

2. Thêm danh bạ vào thông tin tài khoản Google

Tiếp theo, các bạn sẽ nhập vCard của mình bằng các ứng dụng danh bạ trên những thiết bị Android. Trường hợp bạn chưa tồn tại tài khoản Google, hãy đăng ký ngay bây giờ, vì bạn sẽ cần tài khoản Google cho điện thoại cảm ứng Android của mình. Nếu như khách hàng đã thiết lập cấu hình điện thoại apk của mình, chúng ta có thể đã tạo thông tin tài khoản Google trong quá trình này.

Sau khi đã có tài khoản Google, các bạn hãy áp dụng nó để đồng bộ hóa danh bạ từ file .vcf ở trên. Công việc thực hiện như sau:

1. Khởi chạy trình chăm sóc web của bạn.

2. Truy vấn vào trang danh bạ của Google. Chúng ta cũng có thể tham khảo ở đường truyền dưới đây.

3. Nó vẫn yêu ước đăng nhập vào thông tin tài khoản Google nếu khách hàng chưa đăng nhập tài khoản trước đó trên trình duyệt.

4. Nhấp vào Nhập nằm ở cột phía bên trái của trang web.

5. Chọn Tệp và tìm về tệp .vcf ở trên để thêm vớ cả tương tác từ iPhone của bạn.

3. Đồng cỗ hóa thông tin tài khoản Google của bạn với điện thoại Android

Bạn có thể đồng cỗ hóa điện thoại cảm ứng với tài khoản Google của mình, điều này có thể được triển khai từ ngẫu nhiên điện thoại apk nào.

Nếu các bạn chưa bật lần đầu smartphone Android của mình, các bạn sẽ được hỏi có muốn đồng bộ hóa tài khoản trong quá trình tùy chỉnh thiết lập hay không. Chỉ cần sử dụng thông tin tài khoản có danh bạ đã được đồng điệu hóa ở bước trên.

Nếu bạn đã nhảy lần đầu điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân và hoàn tất quy trình thiết lập, đó là cách đồng điệu hóa tài khoản Google của khách hàng để thừa nhận danh bạ trường đoản cú iPhone sang điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn.

1. Khởi chạy thiết lập đặt.

2. Nhấp vào mục Tài khoản.

3. Nhấn vào tài khoản Google của bạn.

4. Bấm vào Đồng cỗ hóa tài khoản.

5. Nhấn vào dấu 3 chấm và chọn Đồng bộ hóa tức thì bây giờ.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng tệp tin danh bạ được xuất ra từ bỏ iCloud sống đầu bài viết và sử dụng ứng dụng danh bạ trên điện thoại cảm ứng Android nhằm nhập danh bạ trường đoản cú tệp này.

Trên đó là cách gửi danh bạ từ iPhone sang android mà ko cần thực hiện dây cáp hay áp dụng bên thứ ba nào.

Bạn hiểu nếu đang có ý định chuyển sang sử dụng smartphone Android thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bí quyết chuyển hình ảnh sang vật dụng tính, một thể cho vấn đề chuyển hình ảnh lên điện thoại cảm ứng Android sau này ở đường dẫn dưới đây.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại like & mô tả để ủng hộ binhchanhhcm.edu.vn mang tới bạn tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đang theo dõi.