Hướng Dẫn Cách In Đơn Hàng Trên Shopee, Ghi Gì Trên Gói Hàng Shopee

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công trên Shopee người buôn bán sẽ phải chuẩn bị hàng để vận động đến người tiêu dùng nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần yếu thiếu các bước in phiếu gửi hàng cùng dán phiếu bao gồm in mã vận đơn lên thùng hàng. Đây là phần đa thông tin quan trọng giúp vấn đề vận chuyển giao dịch đến tín đồ mua tiện lợi hơn và nên tránh bị phần đông sai sót như nhầm hàng sai hàng khi giao hàng. Vậy bạn đã biết cách in phiếu giao hàng trên Shopee chưa? Hãy cùng mình tìm kiếm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách in đơn hàng trên shopee

Các bước in phiếu ship hàng trên Shopee

Bước 1: Đầu tiên bạn Vào Kênh Người cung cấp trên Shopee

Bước 2: tiếp theo sau chọn trang Quản lý vận chuyển > thống trị Đơn hàng

Bước 3: chọn mục Chờ đem hàng

Bước 4: cuối cùng bạn chọn mẫu chữ In Phiếu giao dưới cột Thao tácMột số lưu giữ khi in phiếu nhờ cất hộ hàng

+ nên In 2 bản Phiếu nhờ cất hộ hàng, để tránh vấn đề có vấn đề xẩy ra với đơn hàng thì chúng ta nên giữ 1 phiếu để triển khai chứng từ bạn đã giao hàng và xuất đi.+ Dán 1 bản lên thùng/túi hàng, lưu ý phần mã vận solo phải được hiển thị rõ+ Đối với những sản phẩm thuộc ngành mặt hàng Vệ sinh thiếu phụ và cung cấp tình dục, tên sản phẩm trên Phiếu giữ hộ hàng sẽ bị thay đổi, Người chào bán nên gồm cách in deals trên Shopee riêng biệt - in thêm Phiếu đóng gói hoặc phiếu xuất hàng.

3. Có quan trọng phải in phiếu giao hàng Shopee không?Thực tế thì người bán có thể không đề xuất in phiếu gửi đơn hàng Shopee mà chỉ việc in mã vận đối chọi Shopee cùng dán lên thùng hàng.

Hoặc fan Bán rất có thể ghi mã vận solo trực tiếp lên deals (trường hợp chẳng thể in mã vận đơn). Tuy vậy việc tin phiếu ship hàng Shopee cũng thể hiện được độ uy tín của shop. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả thông tin giao hàng như tên cửa hàng sản phẩm chi phí… Điều này khiến quý khách cảm thấy hài lòng với dịch vụ bán hàng online của bạn. Bên cạnh đó còn giúp những nhà vận chuyển tiện lợi hơn trong vấn đề giao hàng.

Với thông tin hữu ích được share ở trên, mong muốn bạn đã biết phương pháp in phiếu hàng trên Shopee một cách gấp rút và tinh giảm bị giữ hộ nhầm hàng trong khi vận chuyển. Trường đoản cú đó gia tăng tỉ lệ chốt đơn thành công xuất sắc và thu lại lợi nhuận lợi nhuận về mang lại shop.