Chỉnh Âm Thanh Trong Win 8, Win 10, Please Wait

Khi thực hiện hệ điều hành quản lý Windows 8, chắc bạn sẽ gặp nhiều trường hợp đương đầu với việc khối hệ thống bị mất music mà không rõ lý do. Các bạn hãy tiến hành kiểm tra theo mỗi bước sau:

1. đánh giá card âm thanh

Để thực hiện việc kiểm tra, chúng ta rê chuột vào góc trái bên dưới màn hình rồi bấm vào phải cùng chọn Device Manager. Bấm song vào mục Sound, video clip and game controllers trong list như hình mặt dưới:

2. Tùy chỉnh cấu hình các thiết bị music đúng như khoác định

Để tùy chỉnh cấu hình tính năng trên, chúng ta bấm tổ hợp phím tắt Windows + W, nhập vào từ khóa Sound và lựa chọn vào mục Settings để tìm kiếm.

Bạn đang xem: Chỉnh âm thanh trong win 8

Trong thẻ Playback, bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều thiết bị music như loa đương nhiên tên của nó. Sản phẩm nào được lựa chọn phát khoác định sẽ tiến hành gán bởi một nhãn màu xanh lá cây lá cây nghỉ ngơi ngay bên cạnh. Nếu tùy chỉnh cấu hình bị sai, bạn chỉ cần nhấn vào phải vào đúng trang bị cần sử dụng và lựa chọn Set as default Device.

3. Kiểm tra liên kết của loa cùng tai nghe

Thông thường, máy tính bàn được máy với 3 hoặc các jack cắm âm nhạc bao gồm:

Jack microphone

Jack line-in

Jack line-out.

Các jack gặm này được kết nối với một bộ xử lý âm thanh, vì chưng vậy các bạn hãy có lẽ loa của khách hàng đã được gặm đúng vào jack line-out (thường có màu xanh lá cây lá cây).

Xem thêm: Phần Mềm Ghi Âm Chất Lượng Cao Trên Điện Thoại Android Bạn Nên Cài Đặt

Nếu đang sử dụng laptop, thì bạn phải đảm bảo an toàn đã cắn đúng sạc cáp loa vào jack cắm có hình tượng hình headphone.

4. Bình chọn xem cáp HDMI sẽ được kết nối đúng

Nếu bạn đang sử dụng một cáp HDMI để kết nối máy tính với một màn hình hiển thị lớn và một dàn loa tất cả hổ trợ cổng HDMI, nhưng lại lại ko nghe được âm thanh thì nên kiểm tra lại câu hỏi kết nối

5. Xử lý bằng công núm trong Windows 8

Nếu đã từng tất cả quá trình trên cơ mà đều không có kết quả, các bạn hãy thử áp dụng công vậy khắc phục lỗi gồm sẵn vào Windows 8. Các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + X cùng chọn Control Panel, chọn chính sách hiển thị nghỉ ngơi mục View by là Category.

Bạn nhấp vào liên kết Find và fix problems trong mục system and Security để khối hệ thống tự tìm và sửa các vấn đề được phát hiện. Tiếp theo, trong mục Hardware và Sound, chúng ta chọn những công cụ tương ứng để tương khắc phục sự việc như:

Troubleshoot audio recording: sửa chữa tính năng ghi âm không hoạt động

Troubleshoot audio playback: để khắc phục lỗi mất music hoặc ko phát được âm thanh trên vật dụng tính.

Bạn đọc mong muốn tham khảo tài liệu trên, hãy đến tầng 4 quầy tìm hiểu thêm Thư Viện Trung tâm của trường Đại học An Giang. Cụ thể tại trang 15 của quyển Làm chúng ta với sản phẩm vi tính số 518.

Đăng bởi Bích TuyềnChuyên mục: Góc tin họcĐược đăng: 14 tháng 8 2013Cập nhật lần cuối: 22 mon 8 2013Lượt xem: 53604