Cách Khắc Phục Loa Máy Tính Không Nghe Được, 6 Bước Khắc Phục Sự Cố Mất Âm Thanh Trong Windows

Mất music trên máy vi tính là vấn đề xẩy ra khá liên tục và cũng có nhiều cách để khắc phục chứng trạng mất âm thanh trên Windows. Trong nội dung bài viết này, Khắc phục loa laptop không nghe được sẽ mách các bạn 5 cách sửa lỗi ko nghe được âm nhạc trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách khắc phục loa máy tính không nghe được

Một ngày đẹp mắt trời như bao ngày khác, chúng ta bật máy tính lên và mở các bài hát, video clip ưa thích cơ mà chợt nhận thấy rằng bài hát đang chạy quá nửa mà vẫn không có âm thanh gì phát ra. Đừng vội hoảng hốt, hãy thử các cách sau đây để xung khắc phục chứng trạng mất music này.

Khắc phục loa máy tính xách tay không nghe được – máy vi tính không thừa nhận loa

Sửa lỗi mất music trên máy tính xách tay Windows

Hướng dẫn trường đoản cú sửa máy vi tính không lên loa

Đầu tiên, bạn click chuột phải vào hình tượng loa bên trên thanh taskbar rồi chọn mở cửa Volume Mixer. Nếu như thấy ô làm sao được chọn cơ chế Mute, hãy vứt chọn ngay.

Nếu chúng ta vẫn không nghe thấy gì, hãy cắm tai nghe vào máy tính xách tay và soát sổ lại. Gồm 2 trường vừa lòng xảy ra:

Nếu chúng ta nghe được âm thanh

Bấm chuột đề nghị vào hình tượng loa và lựa chọn Playback devies và bảo vệ rằng Speakers được lưu lại tích màu sắc xanh.

Bạn bấm chuột phải chọn Properties, tại tag Genaral của vỏ hộp thoại lựa chọn Use this device (enable)

Cách này chỉ áp dụng với trường hợp máy tính xách tay có loa không tính không lên nhưng gặm tai nghe thì vấn gồm tiếng nhé.

Trường hợp cắn tai nghe không tồn tại tiếng

Trong trường đúng theo này có thể driver của người sử dụng bị lỗi, nên cài lại driver.

Đầu tiên chúng ta phải gỡ driver âm thanh trước bằng cách sau: chọn chuột đề nghị vào hình tượng Computer trên Desktop, chọn Manage và chọn Device Manager.

Tại mục Sound, video and game conttrollers, chọn các driver có tương quan đến audio với xóa đi bằng phương pháp ấn nút del (delete) trên bàn phím…Sau kia khởi động lại máy vi tính và thiết lập lại driver âm thanh.

Nếu toàn bộ các thao tác làm việc trên không tác dụng thì thứ tính của chúng ta đã hư phần cứng âm thanh, cần sửa chữa lại. Hãy hotline cho nhân viên cấp dưới của Khắc phục loa máy vi tính không nghe được đến hạn chế và khắc phục và thay thế cho bạn.

kết luận:

Trên đây là quá trình để xác minh và khắc phục tình trạng máy tính không nghe được loa không tính từ dễ dàng đến phức tạp, và nếu như các bạn cứ khám nghiệm lần lượt theo công việc hướng dẫn mặt trên, Tiến Phát bảo đảm an toàn các bạn sẽ bắt đúng lỗi mà lại máy tính của khách hàng đang gặp gỡ phải.

Xem video clip hướng dẫn:

Liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất: