Câu Lệnh Chết Không Mất Đồ Trong Minecraft Pe, Câu Lệnh Chết Không Mất Đồ Trong Minecraft

Chắc hẳn, khi các bạn chơi Minecraft thì sẽ sở hữu được những lúc chúng ta bị chết. Thời điểm này, toàn bộ vật dụng mà chúng ta chăm chỉ sưu tập sẽ bị biến mất. Điều này khiến cho những người chơi vô cùng bực bội khi yêu cầu làm lại trường đoản cú đầu. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, hãy cùng binhchanhhcm.edu.vn tìm hiểu về phong thái sử dụng mã chết không mất đồ gia dụng trong Minecraft chính xác nhất! Cùng mày mò nhé!

Vì sao người chơi lại kiếm tìm kiếm mã chết không mất trang bị trong Minecraft

Minecraft là một trong những trò chơi phiêu dạt cho phép chúng ta tự trải nghiệm theo phong cách họ ý muốn muốn. Trò đùa nay khuyến khích người chơi xây dựng, tạo, thao tác và chỉnh sửa tổng thể thế giới vào game. Theo đó, các các bạn sẽ có gần như trải nghiệm riêng biệt và thú vị.

Bạn đang xem: Câu lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Đa phần fan chơi số đông thấy tức giận vì điều này. Điển bên cạnh đó việc chúng ta chết xa nhà mà đắn đo mình đang ở chỗ nào khi chết. Từ bây giờ các chiến lợi phẩm của bạn sẽ bị tiến công mất nhưng mà sẽ khó lòng mang lại được. Trong trường hợp các bạn chết làm việc hố dung nham thì bài toán lấy lại chiến lợi phẩm đã không lúc nào xảy ra. Điều suôn sẻ là hệ thống của Minecraft đã hỗ trợ cho người chơi lệnh chết vẫn tồn tại đồ. Đây chắc rằng là một tin vui đối với người chơi vì chưng sẽ không phải chơi từ trên đầu với 2 bàn tay trắng.

Các nền tảng cung cấp lệnh bị tiêu diệt không mất thiết bị Minecraft

Nền tảngPhiên bản
Java EditionCó (1.4.2)
Pocket Edition (PE)Có (1.0.5)
Xbox 360Không
Xbox OneCó (1.2)
PS3Không
PS4Không
Wii UKhông
Nintendo SwitchCó (1.0.5)
Windows 10 EditionCó (1.0.5)
Education EditionKhông

Cách thực hiện mã chết không mất thiết bị trong Minecraft

Mã chết mà không mất đồ dùng trong Minecraft là vấn đề mà mọi tín đồ chơi đều mong muốn ước. Để rất có thể làm được điều này, các bạn phải nắm vững vàng được các hướng dẫn sau đây:

Mở kích hoạt mã lệnh trong Minecraft

Để hoàn toàn có thể sử dụng được mã bị tiêu diệt không mất trang bị trong Minecraft thì cần phải bật tính năng cho phép dùng Cheat Code trong nhân loại khi đang chơi.

Cách mở khả năng này trên một số trong những nền tảng như sau:

Đối với Window PC

Trong trường vừa lòng Create new world khi sinh sản một trái đất mới trả toàn: Hãy chọn cơ chế ON trong Allow Cheats.

Chọn chế độ ON vào Allow Cheats

Trong ngôi trường hợp nhiều người đang ở bên trong thế giới của mình, hãy mở Game Menu rồi lựa chọn Open lớn LAN và nhấp vào Allow Cheats.

Mở game Menu rồi chọn open to LAN

Đối với bản Mobile

Bước 1: sử dụng thế giới (World) mà ai đang chơi

Ở trong quả đât mà bạn đang chơi trong phiên bạn dạng Mobile, hãy nhấn biểu tượng Dừng (Pause) trên cùng của màn hình.

Bước 2: Bật chế độ Cheat code

Lựa lựa chọn mục Setting tiếp nối nhấn lựa chọn vào World Options.Lúc này các bạn sẽ thấy màn hình cài đặt của World Option hiển thị mục thiết lập bật cơ chế Cheat CodeActivate Cheats. Dấn nút mở chính sách đó lên.Ngay nhanh chóng giao diện lưu ý sẽ xuất hiện. Khi ấy việc biến hóa chế độ đùa sẽ khiến cho bạn không dành được Xbox Live achievement của game mà lại bật chế độ Cheat code lên nữa.Nhấn Continue nhằm tiếp tục.

Bước 3: quay lại trò chơi

Quay lại quay trở lại game bằng phương pháp chạm nút X nằm ở vị trí góc bên phải phía bên trên màn hình.Sau đó lựa chọn Resume Game nhằm kích hoạt thành công xuất sắc lệnh chết không mất thiết bị trong Minecraft tốt nhất.

Xem thêm: Tại Sao Iphone Không Gửi Được Tin Nhắn Mms, Cách Sửa Lỗi Iphone Không Thể Gửi Tin Nhắn, Sms

Mở chat để nhập mã chết không mất đồ trong Minecraft

Với phiên phiên bản Java Edition cho đời máy PC/Mac. Kế tiếp nhấn phím T (hoặc /).Với phiên bạn dạng Mobile, nhấn biểu tượng ở bên trên đầu của màn hình.Với phiên bạn dạng Xbox One, nhận phím D – Pad sinh hoạt trên thiết bị.Với phiên bạn dạng Nintendo Switch hãy nhận nút mũi tên sinh hoạt bên nên thiết bị của bạn.

Nhập lệnh chết không mất đồ

Các chúng ta hãy triển khai nhập lệnh /gamerule keepinventory true rồi nhấn phím Enter.

Lưu ý: Trong một vài trường hợp bạn có nhu cầu tắt lệnh giữ vật dụng trong Minecraft thì hãy triển khai tương từ như trên cơ mà thay bằng câu lệnh /gamerule keepinventory false.

Sau khi đang nhập kết thúc mã bị tiêu diệt không mất thiết bị trong Minecraft, phương tiện của trò chơi PC/CONSOLE cũng thế đổi. Bây giờ thì các bạn đã có thể tiến hành chơi trò chơi như bình thường được rồi.

Cách lấy lại đồ sau khi chết

Cách mang lại đồ sau thời điểm chết

Khi nhân vật của chúng ta chết vào game, các các bạn sẽ thấy màn hình Respawn (Hồi sinh). Thông thường, lúc chết các đồ bạn trong Minecraft sẽ ảnh hưởng rơi vãi bao bọc chỗ đó. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc thanh trang bị của các bạn sẽ bị trống rỗng.

Sau khi áp dụng mã chết không mất thứ trong Minecraft. Các bạn sẽ thấy vật đạc của mình vẫn được giữ lại trong thanh đồ. Thời điểm này, hãy nhấn Respawn để quay lại chơi.

Những phiên bản hỗ trợ mã chết không mất thiết bị trong Minecraft

Mã ko mất thiết bị Minecraft hỗ trợ trên các nền tảng cùng phiên bản sau của trò nghịch Minecraft:

Nền tảng Java Edition (PC/Mac): cung ứng (Phiên bản*) 1.4.2

Pocket Edition (PE): hỗ trợ phiên phiên bản 1.0.5

Không cung cấp nền tảng Xbox 360, PS3, PS4, Wii U cùng Education Edition.

Xbox One: cung ứng phiên phiên bản 1.2

Nintendo Switch: Hỗ trợ bạn dạng 1.5.0

Nền tảng Windows 10 Edition: cung cấp phiên bạn dạng 1.0.5

Bài viết bên trên đây bọn chúng tôi chia sẻ đến các bạn cách áp dụng mã bị tiêu diệt không mất vật dụng trong Minecraft không thiếu thốn nhất. Hi vọng những thông tin trên đã hỗ trợ ích cho chúng ta trong quy trình chơi game. Hẹn gặp lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!