Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Em Khó Thể Bỏ Qua, Websites Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bé

KINDERGARTEN (TỪ 3 TUỔI)

Học giờ Anh tự sớm góp học viên phân phát âm chuẩn hơn cùng với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học giờ Anh cho trẻ nhỏ mẫu giáo trên binhchanhhcm.edu.vn English dạy bí quyết đánh vần, phạt âm, và bốn duy 100% giờ Anh để giao tiếp các câu đầy đủ tương xứng ngữ cảnh.

Bạn đang xem: Chương trình tiếng anh cho trẻ em

PRIMARY (TỪ 6 TUỔI)

Nâng cao khả năng tiếng Anh mang đến bé, luyện vạc âm chuẩn và tăng bốn duy 100% giờ đồng hồ Anh với khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Anh cho trẻ nhỏ tiểu học. Học tập viên cũng trở nên được rèn luyện kế hoạch làm bài bác để đạt điểm trên cao khi thi lấy chứng từ tiếng nước anh tế.

SECONDARY (TỪ 11 TUỔI)

Thành thành thục tiếng Anh và cải thiện thành tích học hành ở ngôi trường với chương trình học giờ Anh thiếu thốn Niên. Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em tiên tiến mang về nhiều kỹ năng và kiến thức từ các môn học tập khác nhau. Giống như cách dạy tiếng Anh ở trường quốc tế.

IELTS (TỪ 13 TUỔI)

Rèn luyện kiến thức và kỹ năng và kĩ năng làm bài bác thi IELTS để đạt thành tích cao nhất và đổi mới ước mơ du học tập thành hiện tại thực. Học viên sẽ nổi bật tại phần đông buổi phỏng vấn học bổng nhờ tư duy 100% giờ đồng hồ Anh và các chuyển động ngoại khoá binhchanhhcm.edu.vn.

TÌM HIỂU THÊM

Trở thành công xuất sắc dân toàn cầu

Thế giới càng ngày càng trở nên ‘phẳng’ theo xu thế toàn cầu hoá. Trở thành công dân toàn cầu xuất hiện thêm trước mắt học tập viên cơ hội học tập và thao tác tại các quốc gia, và dành được những thành công vượt bậc. Không chỉ có vậy, học tập viên sẽ dễ ợt thích ứng và vững cách trên tuyến đường tương lai dịch chuyển không ngừng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Card Đồ Họa Cho Pc, Cách Nâng Cấp Và Cài Đặt Card Đồ Họa Mới Máy Tính

CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

Trung vai trung phong Anh ngữ binhchanhhcm.edu.vn English đã tất cả hơn 23 năm kinh nghiệm huấn luyện tiếng Anh cho nhỏ nhắn với nhiều phần thưởng danh giá chỉ từ Bộ giáo dục và đào tạo – Đào tạo ra Việt Nam cũng tương tự Chính che Anh.

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

100% giáo viên binhchanhhcm.edu.vn English tất cả bằng xuất sắc nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học tập Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm tra và nâng cấp không ngừng.

GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các khóa đào tạo tiếng Anh cho bé nhỏ tại binhchanhhcm.edu.vn English có thiết kế theo chuẩn chỉnh CEFR, với theo khối hệ thống giáo dục đào tạo và giảng dạy công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình bắt tay hợp tác độc quyền cùng với National Geographic.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi trường đoản cú hào về unique đào tạo: binhchanhhcm.edu.vn English bảo vệ kết quả giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em với 100% học tập viên đạt hiệu quả như cam kết.

AGLS (binhchanhhcm.edu.vn Global Learning System) là khối hệ thống đào chế tạo công dân thế giới được nhóm ngũ chuyên gia từ binhchanhhcm.edu.vn English nỗ lực xây dựng và cải cách và phát triển để mang đến quality giáo dục rất tốt cho học tập viên. Hệ thống này vẫn là nền tảng kiên cố để mỗi học viên phân phát triển trọn vẹn với 3 lợi ích: giờ đồng hồ Anh thông thạo, KỸ NĂNG thừa trội cùng Tương lai TOÀN CẦU